17
Th7

Hướng dẫn chọn máy hút mùi âm tủ chuẩn hiện nay

1. Phân loại máy hút mùi âm tủ

Hút mùi âm tủ được chia ra làm 2 loại: hút mùi âm tủ toàn phần và hút mùi âm tủ bán phần. Tùy vào thiết kế có sẵn của phòng bếp cũng như sở thích của bạn để chọn loại hút mùi phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình.

2. Độ ồn

Độ ồn là một trong những thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy hút mùi. Nếu diện tích của căn bếp nhỏ, bạn sẽ có cảm giác máy ồn hơn khi hoạt động.

Hãy chú ý thông số nhà sản xuất đưa ra trước khi quyết định mua loại máy hút mùi nào.

Những thông tin cơ bản bạn cần biết khi lựa chọn máy hút mùi âm tủ cho gia đình
Hướng dẫn chọn máy hút mùi âm tủ chuẩn hiện nay

3. Kích thước

Với hút mùi âm tủ, bạn nên lựa chọn máy có kích thước lắp đặt phù hợp với kích thước tủ bếp có sẵn của gia đình mình. Đồng thời, bạn cũng cần quan tâm đến kích thước mặt bếp để chọn được sản phẩm đảm bảo hút mùi hiệu quả.

4. Công suất

Máy hút mùi âm tủ phù hợp với những phòng bếp có diện tích nhỏ.

Dựa vào diện tích phòng và thói quen nấu nướng của gia đình bạn để chọn máy có công suất thích hợp. Công suất hút vừa phải sẽ đảm bảo phòng bếp nhà bạn luôn sạch sẽ thoáng khí, vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ.

5. Những đặc tính khác

Ngoài ra, khi chọn hút mùi âm tủ cũng cần chú ý đến những đặc tính khác như: mức tốc độ hútbảng điều khiển, đèn chiếu sáng. Những yếu tố này sẽ góp phần khiến cho chiếc máy hút mùi của gia đình bạn không chỉ là một thiết bị bếp đơn thuần, mà còn trở thành một sản phẩm chuyên dụng, một người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trong công việc bếp núc.

Bạn đang có nhu cầu mua máy hút mùi thì không thể bỏ qua một số điều cần biết khi lựa chọn máy hút mùi âm tủ tại đây bạn sẽ biết là mình cần một chiếc hút mùi sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo ngay : 5 điều cần biết khi lựa chọn máy hút mùi đảo