17
Th7

Hướng dẫn chọn máy rửa bát âm tủ nhập khẩu chính hãng

1. Phân loại máy rửa bát âm tủ

Máy rửa bát âm tủ được chia làm 2 loại là: máy rửa bát âm tủ toàn phầnmáy rửa bát âm tủ bán phần. Máy thiết kế âm tủ toàn phần là máy được thiết kế chìm toàn bộ trong tủ bếp. Máy thiết kế âm tủ bán phần thì có một phần nhỏ mặt trước của máy vẫn để hở.

Tiêu chí để lựa chọn máy rửa bát âm tủ phù hợp, đáp ứng đủ yêu cầu về thẩm mỹ và mục đích sử dụng của gia đình bạn.

2. Dung tích

Thông thường, máy rửa bát sẽ chia thành 2 dòng chính: dòng nhỏ và dòng lớn. Với dòng nhỏ bạn rửa được tầm 6 bộ còn với dòng lớn thường sẽ rửa được từ 10-14 bộ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thiết bị tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình để mua được thiết bị với dung tích phù hợp.

3. Vị trí lắp đặt

Cần chọn vị trí lắp đặt máy cho thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới. Mặt khác, căn cứ vào vị trí đặt máy để chọn kích thước nào cho phù hợp.

4. Tính năng

Bạn nên chọn những chiếc máy rửa bát cao cấp ngoài tính năng rửa sạch bát đĩa, các vật dụng nấu nướng nhà bếp còn có thêm chức năng như hẹn giờ, sấy, chế độ vệ sinh cho máy… sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho gia đình.

5. Đánh giá năng lượng

Mỗi máy rửa bát có một mức đánh giá năng lượng khác nhau, được hiển thị bên cạnh hình ảnh của sản phẩm chính. Nhiều sao hơn là tiết kiệm năng lượng hơn cho thiết bị. Thiết bị tiết kiệm năng lượng đem lại hai lợi thế quan trọng: giảm chi phí vận hành và giảm tác động đến môi trường.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều máy rửa bát âm tủ làm bạn rất đắn đo không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với không gian có sẵn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số điều cần biết khi lựa chọn thiết bị để có những quyết định thật sự chuẩn xác.