17
Th7

Hướng dẫn chọn mua lò vi sóng chuẩn và tốt nhất

1. Chủng loại

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lò vi sóng khác nhau tùy thuộc vào giá thành, dung tích hay công suất sử dụng. Ở đây chúng ta tạm chia làm 2 loại là lò vi sóng âm tủlò vi sóng độc lập. Hãy xem loại nào phù hợp với thiết kế căn bếp của bạn nhất để lựa chọn.

2. Dung tích

Dung tích lò vi sóng càng lớn thì càng nấu được nhiều thức ăn trong một lần nấu. Chúng ta có nhiều lựa chọn khác nhau từ 17 lít đến tối đa là 67 lít.

Để chọn được một chiếc lò vi sóng có dung tích phù hợp, bạn cần dựa trên những yếu tố như gia đình bạn có bao nhiêu người, số lượng món ăn nấu cho từng bữa là nhiều hay ít, bạn có thường xuyên dư trữ thực phẩm đông lạnh hay không…

Cách lựa chọn lò vi sóng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia đình bạn về thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng

3. Tính năng

Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình để có kế hoạch chọn mua phù hợp.

Nếu chỉ dùng trong gia đình, bạn nên chọn loại lò vi sóng có các chức năng cơ bản thông thường là rã đông và hâm nóng.

Nếu bạn muốn có một thiết bị thông minh và đa dạng các tính năng, bạn có thể tham khảo các dòng máy có bổ sung chức năng nướng, nó sẽ rất tiện lợi khi bạn tổ chức tiệc nhỏ, tiết kiệm không gian bếp và làm phong phú bữa ăn cho gia đình.

4. Kiểu dáng

Khi mua lò vi sóng, nhiều gia đình thường thích chọn loại có vỏ lò bằng inox vì trông nó bền và sáng bóng, nhưng thực tế loại vỏ này thường để lại vết mờ khó chùi rửa và dễ bị rỉ sét. Đối với loại vỏ lò sơn tĩnh điện thì có khả năng chịu nhiệt tốt, đồ bền cao và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Tư vấn lựa chọn lò vi sóng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn dựa vào 5 tiêu chí quan trọng nhất

5. Những đặc tính khác

Ngoài ra, khi mua lò vi sóng bạn còn cần quan tâm đến những đặc tính khác cũng quan trọng không kém như: bảng điều khiển, màn hình cảm ứng, núm xoay, tính năng khóa trẻ em (cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ)…

Những tính năng kể trên sẽ góp phần khiến cho chiếc lò vi sóng của gia đình bạn trở thành một thiết bị nhà bếp thông minh với hiệu quả làm việc như ý. Với hướng dẫn lựa chọn là vi sóng chuẩn và tốt nhất được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng những kiến thức thật sự hữu ích khi bạn đi mua sắm thiết bị cho gia đình mình. Xem chi tiết các sản phẩm lò vi sóng cao cấp tại Showroom OSM Việt Nam 164 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.