Máy Rửa Bát Âm Tủ SIEMENS SC76M540EU

Dung Tích Rửa 8 (bộ)

6 chương trình rửa chính

Có trang bị giá xếp đồ mở rộng

Xuất xứ Châu Âu

Còn trong kho
Liên hệ

Máy rửa bát âm tủ  Siemens SC76M540EU nhập khẩu Châu Âu 

 Load Sensor

Cảm biến Load Sensor - cảm biến số lượng bát đĩa điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào cảm biến đổ bẩn của bát đĩa thông qua độ bẩn của nước.

Cảm biến Load Sensor
Giỏ dao kéo Variable

Giỏ dao kéo Variable

Giỏ dao kéo Variable trong giỏ thấp  giúp bạn thuận tiện trong việc xếp bát đĩa để rửa và tiết kiệm được không gian. Tất cả đã được cho vào một giỏ. 

Động cơ iQdrive

Động cơ iQdrive tiêu thụ năng lượng thấp với hiệu suất ổn định, chương trình ngắn với kết quả tối ưu. Hoạt động yên tĩnh. 

Động cơ iQdrive
Hẹn giờ trước 24h

Hẹn giờ trước 24h

Hẹn giờ trước đến 24h, mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và thiết bị sẽ giúp bạn những việc còn lại.

Aquastop

Aquastop  là một hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn lại ra khỏi khu vực bị ngập. Giúp bảo vệ máy và chống tràn nước ra sàn nhà.


Đặc trưng

Độ ồn: Thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 45 decibel – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Nhãn năng lượngA +, kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa 8,7 lít nước.

Giá xếp trên có thể điểu chỉnh chiều cao tạo ra không gian tối ưu, có thể xếp được tới 8 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy Rửa Bát Âm Tủ SIEMENS SC76M540EU
Xếp hạng của bạn
Máy Rửa Bát Âm Tủ SIEMENS SC76M540EU