• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Đặt hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Công ty Cổ phần Thương mại OSM Việt Nam (OSM), ĐKKD số: 0106170160

Quý khách (Quý khách) là cá nhân, tổ chức mua các sản phẩm hoặc dịch vụ do chúng tôi cung cấp hoặc liên quan tới chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện giao dịch trước khi thực hiện giao dịch qua những kênh bán hàng trực tuyến, điện thoại hoặc websiteosm.com.vn. Việc đồng ý thực hiện giao dịch mua bán qua website của chúng tôi đồng nghĩa Quý khách đã đồng ý với các thỏa thuận về giao dịch mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Các điều khoản, điều kiện giao dịch được áp dụng cho tất cả các mặt hàng và dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho dù sản phẩm và dịch vụ được mua trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do chúng tôi cung cấp dưới hình thức là đại lý phân phối và bán lẻ cho các hãng sản xuất, đại diện thương mại hoặc kênh thương mại chính thức được quy định bằng văn bản ủy quyền, thỏa thuận hoặc hợp đồng. Giá bán các sản phẩm này được thiết lập bởi các nhà sản xuất hay đại diện thương mại của họ và chúng tôi không thể điều chỉnh chúng, bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu sau đây: Hafele, Fagor, Teka, Bosch, Brandt, Cata, Baumatic, Blanco, Blum, Gaggenau, De Dietrict . Khi Quý khách mua sản phẩm của những thương hiệu này qua các kênh bán hàng trưc tuyến của chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng đồng thời chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi và của nhà sản xuất hay đại diện thương mại của họ tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% do nhà sản xuất chính thức của những thương hiệu chúng tôi cung cấp.

 

ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua điện thoại hoặc điền và gửi cho chúng tôi theo mẫu đơn đặt hàng trực tuyến trên website của chúng tôi. Chúng tôi có thể chấp nhận hoặc từ chối một đơn đặt hàng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như chúng tôi không nhận được thanh toán với những đơn hàng yêu cầu bắt buộc thanh toán trước.

Quý khách vui lòng chọn sản phẩm của Quý khách một cách cẩn thận. Giá cả của hàng hóa được niêm yết trên website của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, do đó Quý khách nên kiểm tra giá mới nhất trên website của chúng tôi hoặc xác nhận giá mua với đội ngũ bán hàng của chúng tôi qua điện thoại, email trước khi đặt hàng của Quý khách. Đó là trách nhiệm của Quý khách để kiểm tra thứ tự (bao gồm tất cả các thông tin giá cả và sản phẩm) trước khi Quý khách hoàn tất quá trình thanh toán trực tuyến hoặc trước khi Quý khách đặt hàng qua điện thoại, email.

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá với thông tin hàng hóa và giá qua email hoặc một hình thức phù hợp nào đó, Quý khách vui lòng xác nhận qua email hoặc điện thoại phương thức thanh toán, giao hàng và lắp đặt với đội ngũ bán hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu Quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay thông qua các phương tiện thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ không thể hoàn thiện đơn đặt hàng của Quý khách cho đến khi thanh toán của Quý khách đã được xác nhận.

 

Tình trạng hàng hóa

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo khả năng cung cấp cho các đơn hàng đã đặt đúng tiến độ bàn giao. Nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng tình trạng tồn kho không đủ cung cấp (ví dụ như Nhà sản xuất giao hàng chậm tiến độ, bất khả kháng do thiên tai, hỏa hoạn ...), chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách sớm nhất có thể và đề xuất với Quý khách những sản phẩm thay thế hợp lý nhất và giữ nguyên chính sách giá đối với sản phẩm Quý khách đã đặt hàng.

 

Điều khoản về giá và thanh toán

Giá niêm yết cho tất cả các sản phẩm trên Website của chúng tôi là giá đã bao gồm thuế GTGT. Chúng tôi luôn cập nhật giá mới nhất cho các sản phẩm hay các chương trình Khuyến mãi hiển thị trên Website. Trường hợp giá cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiển thị trên trang web của một bên thứ ba nào đó có thể không chính xác vì chúng tôi không bị ràng buộc bởi chúng.

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi xác nhận thanh toán qua email hoặc SMS cho chúng tôi về khoản thanh toán đã thực hiện cho đơn hàng của Quý khách kèm theo nội dung thanh toán và số đơn hàng.

Tài khoản ngân hàng Techcombank

Số tài khoản: 19027333413015

Chủ tài khoản: Công ty CP Thương Mại OSM Việt Nam

Tài khoản ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 0451000262527

Chủ tài khoản: Công ty CP Thương Mại OSM Việt Nam

Hóa đơn thanh toán của Quý khách sẽ được gửi kèm theo hàng hóa khi chúng tôi giao hàng cho Quý khách. Hóa đơn này là bằng chứng của việc mua và có thể được yêu cầu xuất trình cho bất kỳ yêu cầu bảo hành nào của sản phẩm tương ứng.

Đã xem