• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Bảo trì

Bên cạnh việc vận hành đúng theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất như sách hướng dẫn sử dụng kèm theo thiết bị và tư vấn của OSM, để thiết bị hoạt động ổn định, hiệu suất sử dụng cao và mang lại tiện ích thực sự hữu dụng, OSM lưu ý Quý khách một số thông tin kèm theo chính sách về bảo trì, bảo dưỡng dưới đây:

Định kỳ kiểm tra và vệ sinh bề mặt bên ngoài của thiết bị (theo hướng dẫn của từng sản phẩm cụ thể theo tài liệu hướng dẫn sử dụng).

Bổ xung đầy đủ nguyên vật liệu hao mòn trong quá trình sử dụng theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng.

Với các thiết bị có sử dụng phin lọc: định kỳ kiểm tra thay thế các linh kiện lọc hao mòn, vệ sinh bề mặt công tác của phin lọc theo đúng tài liệu Hướng dẫn sử dụng hoặc theo tư vấn của OSM.

Với các thiết bị sử dụng nhiên liệu GAS LPG: chất lượng GAS sử dụng cho thiết bị ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của thiết bị, nên Quý khách lưu ý chỉ sử dụng GAS LPG theo QCVN 8:2012/BKHCN.

Với các thiết bị sử dụng điện: đảm bảo nguồn điện năng sử dụng đúng quy cách yêu cầu của sản phẩm.

Với các thiết bị sử dụng nước: nguồn nước sử dụng phải là nước sinh hoạt của hệ thống cấp nước quốc gia hoặc có tiêu chuẩn cao hơn. Do một số két chứa nước cấp cho thiết bị có thể có lẫn các tạp chất làm thay đổi chất lượng nước hoặc tạo các hợp chất kết tủa hay mạt làm tắc phin lọc cấp nước của thiết bị, vì vậy Quý khách cần kiểm tra trước khi sử dụng nguồn cấp nước và đường ống dẫn trước khi đưa vào sử dụng.

Lưu ý: trong một số trường hợp nguồn nước cấp cho thiết bị cần được lọc bằng máy lọc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và khả năng vận hàng của thiết bị.

Trên thực tế việc bảo trì đúng cách cần có một số dụng cụ, nguyên vật liệu chuyên dụng và phương pháp thực hiện đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn, am hiểu về sản phẩm và công nghệ chế tạo. Việc bảo trì đúng cách sẽ làm mất nhiều thời gian và nếu không thực hiện đúng có thể gây nên hưng hỏng.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ với Khách hàng, OSM có những gói bảo trì theo từng chương trình và Khách hàng cụ thể trên cơ sở những thông tin được Quý khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên.

Đã xem