• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lắp đặt

Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả khách mua hàng tại OSM

Nội dung:

OSM sẽ lắp đặt sản phẩm miễn phí với điều kiện Khách hàng đã chuẩn bị mặt bằng theo bản yêu cầu đã được OSM cung cấp khi xác nhận đơn hàng. Các vật tư phát sinh khác nếu có Quý khách có thể tự trang bị hoặc yêu cầu OSM cung cấp.

Đối với trường hợp mặt bằng chưa chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của nhà sản xuất sẽ có thể gây ra một số lỗi trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng tới tuổi thọ và hoạt động của thiết bị.

Với mặt bằng lắp đặt đã sẵn sàng Quý khách vui lòng liên hệ trước để xác nhận thời gian lắp đặt.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt khách hàng sẽ được đội ngũ OSM sẽ vận hành thử thiết bị lần đầu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm trực tiếp trên thiết bị và cung cấp hướng dẫn sử dụng trực quan nhất với những khuyến cáo hữu ích qua tài khoản email đã được Quý khách đăng ký tài khoản tại website osm.com.vn.

Quý khách lưu ý kiểm tra lại hoàn toàn thiết bị sau khi ký biên bản bàn giao hàng hóa đã lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt miễn phí do OSM cung cấp sẽ được áp dụng 1 lần cho 1 thiết bị, đối với lần lắp đặt thứ 2 trở lên Quý khách vui lòng xem chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thuộc của OSM để được áp dụng chính sách tốt nhất.

Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và tạo điều kiện cho OSMVIETNAM thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo biên bản bàn giao.

OSM đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với những tư vấn chuyên sâu.

Lưu ý:

Các trường hợp quý khách tự lắp đặt, cài đặt thông số ban đầu cho sản phẩm: Khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt và lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan.

Bảng giá vật tư phát sinh lắp đặt thiết bị xem chi tiết  Tại đây

Đã xem