• Miễn phí giao hàng
 • Sản phẩm chính hãng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn chuyên sâu

Bộ nồi Fissler Original Profi 5 (4 nồi 1 quánh)

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 nồi có đường kính 24cm, dung tích 6,3 lít
 • 1 nồi có đường kính 20cm, dung tích 3,9 lít
 • 1 nồi có đường kính 20cm, dung tích 2,6 lít
 • 1 nồi có đường kính 16cm, dung tích 2 lít
 • 1 quánh có đường kính 16cm, dung tích 1,4 lít
 • DCN_FIS_BON7
Thông tin sản phẩm "Bộ nồi Fissler Original Profi 5 (4 nồi 1 quánh)"

Chất liệu inox 18/10

Inox 18/10 của bộ nồi từ Fissler được sản xuất tại CHLB Đức, qua nhiều lần kiểm duyệt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao mới được đưa vào sản xuất đồ gia dụng Fissler. Tuyệt đối an toàn, không biến chất dưới tác động của nhiệt độ, áp suất, các acid, chất béo, muối từ thực phẩm khi nấu, bảo toàn vẹn nguyên độ sáng bóng của nồi.

Đáy nồi 3 lớp nung ở 600 độ C không bao giờ cong vênh

3 lớp của đáy nồi Fissler gồm:

- Thép không gỉ 18/10

- Lớp nhôm nguyên chất (Pure Aluminum): kẹp lấy lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa nhằm đảm bảo truyền và giữ nhiệt tốt hơn, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nấu nướng.

- Inox 430 hay còn gọi là thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ với khả năng chịu ăn mòn cực cao và nhiễm từ.

3 lớp đáy được nung ở nhiệt độ 600°C trước khi dập vào thân nồi. Điều này đảm bảo các lớp nóng chảy và bám khít vào nhau, không còn bọt khí, dập vào đáy nồi 1 lực nghìn tấn. Do đó, nồi từ Fissler Pro cao cấp cho dù nấu bao lâu, đáy nồi vẫn luôn phẳng, luôn bám, không bị bong, cong vênh.

Thiết kế đáy Cookstar đăng kí bản quyền chống giãn nở, chống cháy cục bộ

Coockstar là thiết kế được đăng ký bản quyền của thương hiệu Fissler. Tác dụng của Đáy cookstar là phân bố nhiệt đều khắp đáy nồi, chống cháy cục bộ. Thức ăn chín vàng đều trên tất cả các mặt. Điều này chỉ nồi Fissler mới có thể làm được.

Đồng thời đáy cookstar cho phép đáy nồi dù giản nở như thế nào vẫn luôn phẳng 100%, không bị cong vênh để bám khít vào mặt bếp, đem lại hiệu suất nấu cao trong cả vòng đời của nồi.

Thiết kế quai đặc biệt chịu lực, cách nhiệt cực tốt

Hai bên quai nồi Fissler Pro có thể chịu được trọng lượng hơn 150kg, đảm bảo độ bền 100% cho người sử dụng.

Ngoài chịu lực cực tốt, quai nồi Fissler Pro được đánh giá là cách nhiệt gần như tuyệt đối. Thiết kế bản rộng, vươn cao, thoải mái cầm nắm bằng cả bàn tay của quai nồi Fissler giúp hạn chế truyền nhiệt từ thân nồi lên quai nồi. Ngoài ra, tác dụng của miếng inox cách nhiệt cũng giúp bạn gần như không cảm nhận được sức nóng dù nồi đang đun nấu.

Miệng rót rộng, chống tràn, bộ phận độc đáo kết hợp với quay nồi để cài vung tiện dụng

Nếu đánh giá về độ tỉ mỉ trong thiết kế, có lẽ không hãng đồ gia dụng nào sánh ngang được với Fissler. Mép viền nồi rộng, chống tràn khi rót. Giữ nồi và bếp luôn sạch sẽ. Ngoài ra, tính toán các góc giữa mép nồi và quai nồi hai bên tạo ra một góc cài vung nồi rất tiện dụng. Khi bạn mở vung nồi, thay vì không biết đặt vung ở đâu để sạch sẽ và không làm xước mặt kính bếp, bạn có thể cài ngay trên nồi.

Độ bền lên tới trên 30 năm

Không phải ngẫu nhiên có bộ nồi chỉ vài trăm nghìn, vài triệu mà bộ nồi từ Fissler pro cao cấp có giá gần 20 triệu. Không chỉ bởi các đặc điểm độc đáo trên, mà còn bởi độ bền bỉ theo thời gian của sản phẩm này. Nhiều gia đình chia sẻ, bộ nồi từ Fissler mà họ đang dùng là được thừa kế từ thế hệ trước để lại. Các chuyên gia nhận định độ bền của nồi Fissler có thể lên tới 30 năm thậm chí hơn nếu bảo quản tốt.

 

Đánh giá của khách hàng về "Bộ nồi Fissler Original Profi 5 (4 nồi 1 quánh)"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem