• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Hộp viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • CTR_LAG_LAGOR40
Thông tin sản phẩm "Hộp viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40"

Hộp viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40

TỔNG QUAN

Giới thiệu viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40

Hộp viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40 chuyên dùng cho máy rửa bát (chén) làm sạch hoàn hảo bát đĩa và dụng cụ rửa trong máy.

Xuất xứ viên rửa

Nhà Sản xuất GmbH với lịch sử là nhà sản xuất chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu CHLB Đức. Viên rửa bát Largo là 1 sản phẩm tuyệt vời dành cho máy rửa bát với 7 thành phần cao cấp cấu thành nên 7 tính năng tuyệt vời đem lại sự thuận tiện vô cùng lớn dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm viên rửa bát Largo được đóng gói dạng viên nén có trọng lượng 20gram. Mỗi viên được đóng gói trong 1 túi nilong riêng biệt rồi đóng thành 1 hộp chứa 40 viên. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Tính năng viên rửa

+ Viên rửa có tác dụng tẩy rửa mạnh đối với cả các vết cặn bẩn để triệt để làm sạch bát đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa

+ Với công thức được nghiên cứu và xây dựng trong viên rửa sẽ rửa sạch tihcs hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết vôi và nước còn lại sau quá trình rửa cũng được làm khô rực rõ mà không cần thêm nước trợ xả.

+ Viên rửa Largo chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (với nước có mức độ cứng trên 38 oF). Sử dụng viên rửa trong mỗi lần rửa để  bảo vệ đồ thủy tinh, sành sứ cao cấp của bạn một cách hoàn hảo với công thức đặc biệt trong mỗi lần rửa.

+ Viên rửa có sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép không gỉ, cho các vật dụng dao kéo làm từ thép không gỉ luôn được sáng bóng mà không cần chà xát.

+ Đảm bảo khả năng làm sạch luôn xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

+ Viên rửa cũng làm nước dễ dàng chảy hơn để làm sạch là khô nhanh hơn, đặc biệt là chất liệu nhựa, tránh sự hình thành của các vệt còn đọng lại trên bát đĩa

Bảo quản:

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

+ Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số lượng

40 viên

Hình dạng

viên nén

Kích thước hộp (RxCxS)

Thận trọng

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Tránh tiếp xúc với mắt. Không ăn được. Có thể gây dị ứng.

Nhà sản xuất

Nhà Sản xuất GmbH

Đánh giá của khách hàng về "Hộp viên rửa tổng hợp Lagor 40 viên LAGOR40"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem