• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò hấp MIELE DG6800

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Công nghệ làm sạch DualClean (vệ sinh kép Pyrolytic và HydroClean)
  • Kèm Chức năng hơi nước, Bảng điều khiển cảm ứng, Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp
  • Hẹn giờ, Công thức nấu ăn tự động
  • Nhãn năng lượng: A+
  • LNG_MIE_DG6800

CleanSteel

CleanSteel – Bề mặt thép không gỉ chống vân tay luôn được giữ gìn sạch sẽ mà không cần có chất làm sạch đặc biệt. Bảo vệ nhờ bề mặt thép không gỉ Thiết bị Lò hấp MIELE DG6800 của Miele với bề mặt thép không gỉ có chất lượng cao. Bề mặt này rất dễ làm sạch. Dấu vân tay gần như vô hình đối với CleanSteel.

CleanSteel

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước – Bảo vệ tối đa: Tất cả mặt trên và xung quanh thiết bị vẫn tương đối mát mẻ, bảo vệ bạn tránh được nguy cơ bị bỏng. Bề mặt mát lạnh dễ chịu Lò nướng Miele Lò hấp MIELE DG6800 được làm lạnh ở tất cả các mặt. Điều này đảm bảo rằng các nút điều khiển, tay cầm và vùng tiếp giáp giữa tủ bếp và thiết bị luôn giữ được ở mức tương đối mát mẻ. Bảng điều khiển nhiều lớp bảo vệ ngăn cách với cửa lò một cách hiệu quả và đảm bảo nhiệt độ thấp hơn ở cửa ngoài, đảm bảo an toàn hơn và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị bỏng.

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Cài đặt cá nhân

Cài đặt cá nhân – Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ, âm thanh, độ sáng màn hình và nhiều cài đặt khác có thể tùy chỉnh riêng theo nhu cầu của bạn. Cài đặt cấu hình để thiết bị phù hợp với bạn Với model lò nướng Lò hấp MIELE DG6800 của Miele, bạn có thể tự thay đổi cài đặt mặc định ở chế độ nhà máy của thiết bị, ví dụ như ngôn ngữ, âm thanh, độ sáng màn hình và nhiều hơn nữa. Vì vậy bạn có thể điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với sở thích các nhân của mình bất cứ lúc nào.

Cài đặt cá nhân

Tính năng an toàn

Tính năng an toàn – Nếu bạn quên tắt thiết bị, tính năng an toàn tắt sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm. Tự động tắt máy để đảm bảo an toàn tối đa Bạn có thể khóa thiết bị bằng một cử động chạm của ngón tay để tránh thiết bị được bật lên vô tình hoặc do trẻ em nghịch ngợm. Lò nướng Miele Lò hấp MIELE DG6800 cũng sẽ tự động tắt nếu vượt quá thời gian thời gian vận hành tối đa. Hãy yên tâm rằng nếu bạn quên tắt thiết bị thì đã có tính năng tắt an toàn hỗ trợ bạn.

Tính năng an toàn

MultiSteam

MultiSteam – Đảm bảo thành công: phân phối nước nhanh chóng. Món ăn hoàn hảo như chính tay bạn nấu Món ăn hoàn hảo phù hợp với khẩu vị của bạn – lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800 là một món quà tuyệt vời cho tất cả mọi người cùng với lò nướng và bếp nấu. Vì khoảng thời gian nấu với hơi nước giống như bạn nấu ăn trong nồi nấu thông thường nên bạn không phải thay đổi thói quen nấu ăn của mình. Bạn có thể bắt đầu với món súp, cá, thịt, rau, món ăn phụ hoặc món tráng miệng riêng biệt hoặc cả một bữa ăn trong một quá trình nấu. Với lò nướng kết hợp hơi nước Miele bạn thậm chí có thể đòi hỏi yêu cầu cao nhất có thể về từng món ăn riêng lẻ - mềm hoặc cứng. Nhờ công nghệ MultiSteam của Miele, hơi nước được sản xuất đảm bảo kết quả nấu ăn hoàn hảo. 8 cổng phun nước cho phép hơi nước được tạo ra nhanh và phân phối đều, giúp thời gian nấu được rút ngắn và kết quả nấu ăn đồng đều hơn.

MultiSteam

Làm sạch đơn giản

Làm sạch đơn giản – Không có lớp cặn vôi – Nhờ hơi nước được sản xuất làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Ngăn nắp và sạch sẽ vượt thời gian Nhờ có hơi nước được sinh ra và khoang lò thép không gỉ, lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800 đặc biệt dễ dàng giữ được sự sạch sẽ. Những lớp vôi cặn không thể hình thành được trong khoang lò. Các cạnh trong khoang lò bằng phẳng và thậm chí lớp đáy cũng rất dễ làm sạch. Sau khi quá trình nấu đã kết thúc, khoang lò chỉ cần lau khô một lần nữa.

Làm sạch đơn giản

Khoang lò và khay nướng kích thước lớn

Khoang lò và khay nướng kích thước lớn – Sử dụng toàn bộ độ sâu – Dễ nấu một lượng lớn thực phẩm cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Cho phép bạn sáng tạo Khoang lò trong lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800 với MultiSteam có thể chứa loại khay GN ½ với khay GN1/3 cùng lúc tại 1 vị trí đặt khay trên cả 3 cấp độ. Không gian chứa đủ để bạn chế biến cả thực đơn bữa ăn cho gia đình.

Khoang lò và khay nướng kích thước lớn

Chương trình tẩy cặn thuận tiện

Chương trình tẩy cặn thuận tiện – Tẩy cặn dễ dàng – Làm theo các hướng dẫn trên màn hình và sử dụng các viên tẩy cặn của Miele để việc làm sạch được hoàn hảo. Tẩy cặn đơn giản theo từng bước Tất cả các lò nướng hơi của Miele có thể dễ dàng tẩy cặn bằng viên tẩy cặn của Miele. Lò hấp MIELE DG6800 nhắc nhở bạn khi cần phải tẩy cặn và hướng dẫn bạn từng bước thông qua màn hình hiển thị.

Chương trình tẩy cặn thuận tiện

Khoang lò bằng thép không gỉ

Khoang lò bằng thép không gỉ - Tất cả các lò nướng hơi Miele đều có khoang lò được làm từ chất liệu thép không gỉ. Không gian rộng rãi cho sự sáng tạo: Lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800 cũng cấp 38 lít dung tích sử dụng, cho phép bạn chuẩn bị thực đơn hoàn chỉnh cho 8-10 người. Không gian trong khoang nấu cũng đủ cho những món ăn lớn hơn như gia cầm hay cá nguyên con. Lò nướng hơi của Miele luôn được làm từ chất liệu không gỉ, hoàn toàn không gỉ và dễ vệ sinh.

Khoang lò bằng thép không gỉ

Các chương trình tự động

Các chương trình tự động – Hơn 150 loại thực phẩm khác nhau được nấu chín và hoàn thiện một cách dễ dàng: đảm bảo kết quả hoàn hảo với các món cá, thịt, rau và nhiều món khác. Thư giãn trong nấu ăn mà vẫn được đảm bảo món ăn được chế biến thành công Các chương trình tự động thông minh của Lò hấp MIELE DG6800 giúp bạn đơn giản hóa công việc nấu nướng hàng ngày. Lựa chọn về nhiệt độ và thời gian là không cần thiết. Để đạt được kết quả mong muốn cho các món ăn của mình, bạn có thể cài đặt nhiệt độ riêng của mình cho món ăn đạt kết quả hoàn hảo ở mọi lần nấu. Đây là cách an toàn và dễ dàng để phục vụ cho khẩu vị khác nhau của mỗi người.

Các chương trình tự động

Kiểm soát nhiệt độ điện tử

Kiểm soát nhiệt độ điện tử - Theo dõi tự động – Nhiệt độ được lựa chọn được theo dõi và duy trì thường xuyên. Điều chỉnh và giám sát trong suốt quá trình nấu ăn Với Lò hấp MIELE DG6800 nhiệt độ nấu ăn được theo dõi điện tử và được điều chỉnh một cách đáng tin cậy. Với nhiệt độ luôn luôn chính xác, bạn sẽ đạt được kết quả nấu ăn tốt nhất.

Kiểm soát nhiệt độ điện tử

Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng

Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng – Thời gian nấu là như nhau: cho dù là 100g hay 1kg – thời gian nấu ăn cho thực phẩm vẫn được giữ nguyên. Thời gian nấu ăn là như nhau dù trọng lượng khác nhau Bất kể bạn đang nấu một phần hay đang nấu bữa ăn cho cả gia đình, cho dù phẩm là đông lạnh hay tươi, thì thời gian nấu vẫn luôn giống nhau trong lò nướng Miele Lò hấp MIELE DG6800. Bạn sẽ không còn phải cân trọng lượng thực phẩm để cân đối thời gian nấu nữa.

Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng

Nấu ăn trên cả 3 cấp độ

Nấu ăn trên cả 3 cấp độ - Tiết kiệm thời gian và năng lượng điện: Nấu đồng thời các loại thực phẩm khác nhau mà không lo thức ăn bị trộn lẫn mùi vị. Kết quả hoàn hảo Lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800 cho phép bạn nấu ăn đồng thời ở cả 3 cấp độ - thậm chí là những loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên mùi vị thức ăn vẫn không bị trộn lẫn. Vì vậy, bạn có thể nấu một bữa ăn hoàn chỉnh cho nhiều người cùng một lúc trong khi từng món ăn vẫn giữ được hương vị riêng của nó.

Nấu ăn trên cả 3 cấp độ

Bình chứa nước nhẹ

Bình chứa nước nhẹ – Điều chỉnh đơn giản: bình chứa nước bằng nhựa plastic trong suốt làm cho việc thay thế dễ dàng. Điều chỉnh dễ dàng Tất cả lò nướng hơi Miele với MultiSteam đều có bình chứa nước nhẹ và dễ sử dụng. Bộ phận tạo hơi nước được đặt ở phía sau khoang lò nướng Lò hấp MIELE DG6800.

Bình chứa nước nhẹ

Giảm hơi nước

Giảm hơi nước – An toàn và tiện lợi – Bạn có thể mở cửa và lấy thực ăn ngay lập tức mà không có hơi nước tỏa ra. Điều phối hơi nước đúng thời điểm Trước khi kết thúc quá trình nấu ăn, hơi nước được thoát ra nhẹ nhàng ra khỏi khoang nấu ăn cho phép bạn lấy thức ăn ra khỏi Lò hấp MIELE DG6800 một cách an toàn.

Giảm hơi nước

Automatic menu cooking

Automatic menu cooking – Một menu hoàn chỉnh: Nhiệt độ, thời gian nấu và trình tự được xác định bởi “Menu cooking”. Nấu 3 món ăn khác nhau cùng 1 lúc Với Automatic menu cooking – menu nấu ăn tự động, bạn có thể kết hợp tối đa 3 chương trình tự động cho các món ăn khác nhau. Nhiệt độ, thời gian và trình tự nấu được cài đặt tự động. Lò hấp MIELE DG6800 sẽ cho bạn biết khi nào cần đưa từng món ăn vào lò nướng để mọi thứ có thể sẵn sàng cùng một lúc. Bằng cách này bạn có thể nấu một bữa ăn mà không phải lo lắng về chất lượng của từng món.

Automatic menu cooking

Khoang lò sáng

Khoang lò sáng và có thể nhìn thấy rõ ràng từ bên ngoài cửa lò – Với lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800, ánh sáng trong khoang lò giúp bạn có thể quan sát thức ăn từ bên ngoài cửa lò. Có thể quan sát thực phẩm của bạn một cách tối ưu Cửa kính trước kết hợp với ánh sáng độc đáo, sáng tạo mang lại cho bạn một cái nhìn hoàn hảo, quan sát thực phẩm bên trong một cách rõ ràng từ bên ngoài.

Khoang lò sáng

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm – Ngăn thức ăn bị nguội: Thức ăn được tự động giữ ấm trong 15 phút sau khi Lò hấp MIELE DG6800 đã kết thúc chương trình nấu. Tự động giữ ấm các món ăn đã được hoàn thành Khi thời gian nấu kết thúc, thực phẩm sẽ tự động được giữ ấm trong vòng 15 phút để chất lượng món ăn không bị giảm sút. Vì vậy, sẽ không có vẫn đề gì nếu như bạn thưởng thức bữa ăn của mình muộn hơn một vài phút.

Chức năng giữ ấm

Chương trình cho người dùng

Chương trình cho người dùng – Đối với các món ăn yêu thích của bạn: chỉ cần cài đặt chế độ hoạt động, nhiệt độ và thời gian và lưu lại để sử dụng lặp lại. Lưu cài đặt thường xuyên sử dụng Với lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800, bạn có thể tạo tối đa 20 chương trình cá nhân: nhiệt độ, khoảng thời gian và nhiệt độ nấu yêu cầu bạn có thể cài đặt riêng. Điều này cho phép bạn có thể gọi các thiết lập cho món ăn mà bạn thường xuyên nấu chỉ với một nút chạm – bạn sẽ có được két quả nấu ăn thành công một cách tự động và chính xác như nhiều lần trước.

Chương trình cho người dùng

Nhiệt độ gợi ý

Nhiệt độ gợi ý – Việc ra quyết định được thực hiện dễ dàng: Nhiệt độ đề nghị sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhiệt độ lý tưởng được lập trình trước Màn hình gợi ý nhiệt độ cho mỗi chế độ hoạt động, có thể thay đổi nếu muốn. Lò nướng hơi Miele Lò hấp MIELE DG6800: luôn sử dụng đơn giản.

Nhiệt độ gợi ý

Chức năng hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ  – Luôn luôn đúng giờ: thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và khoảng thời gian nấu được lựa chọn dễ dàng. Quản lý thời gian cho thiết bị của bạn Bạn có thể lập trình thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc đơn giản là khoảng thời gian của quá trình nấu với lò nướng Miele Lò hấp MIELE DG6800. Bằng cách này, món ăn sẽ được chế biến hoàn hảo theo thời gian mong muốn. Một khi thời gian nấu đã được lập trình xong, quá trình nấu sẽ được kết thúc tự động. Chức năng đồng hồ sẽ được duy trì trong khoảng 200 giờ trong trường hợp mất điện. Khi nguồn điện được phục hồi, màn hình hiển thị thời gian hiện tại và nó không cần thiết phải được lập trình lại.

Chức năng hẹn giờ
Thông tin sản phẩm "Lò hấp MIELE DG6800"
Cách lắp đặt Âm tủ
Thiết kế -          Màu sắc: Thép không gỉ
-          Điều khiển: MTouch
Tính năng tiện lợi Điều chỉnh nhiệt độ chính xác: 40 – 100 độ C
Các chương trình tự động hơn 150
Bản lề cửa lò Dưới
Khoang lò -          Dung tích khoang lò (lít): 38
-          Số kệ: 4
-          Kích thước khay ở từng cấp độ: 1/3 GN + ½ GN
Hiệu quả và tính bền vững Nhãn năng lượng: A+
Thông số kỹ thuật -          WxHxD hốc tường (mm): 560-568x450-452x550
-          WxHxD thiết bị (mm): 595x456x572
-          Trọng lượng (kg): 29.3
-          Tổng tải trọng (kW): 3.6
-          Điện áp (V): 230
-          Cường độ dòng điện (A): 16
Phụ kiện tiêu chuẩn -          Số khay bằng thép không gỉ có đục lỗ: 3

GOURMET VERSATILITY

Với sự linh hoạt và đa dạng, lò nướng hơi Miele DG 6800 có thể sử dụng để làm rất nhiều việc:

1

Khử trùng: Phương pháp hoàn hảo cho chai lọ - Các loại chai lọ được khử trùng hoàn hảo để bảo quản trái cây…

2

Cá/Thủy sản: Tốt cho cơ thể và tinh thần – Cá được nấu chín tỉ mỉ trong lò nướng hơi và lưu giữ được toàn bộ hương vị của nó.

3

Bảo quản: Không cần giám sát – Đặc biệt thuận lợi cho việc bảo quản trái cây và rau trong lò nướng.

4

Thịt: Đặc biệt mềm và ngọt – Hầu hết các chất dinh dưỡng trong thịt được giữ lại khi nấu trong lò nướng.

5

Món ăn phụ: Đơn giản không thể thiếu – Khoai tây, gạo, mì ống là một phần vô cùng bổ dưỡng cho bữa ăn.

6

Tráng miệng: Sự cám dỗ ngọt ngào – Lò nướng có thể được sử dụng để chế biến tất cả các món tráng miệng.

7

Chế biến món trứng: Món trứng để ăn sáng hoàn hảo – Chín nhiều, trung bình hoặc chín ít chỉ trong 4-10 phút ở nhiệt độ 100 độ C.

8

Làm sữa chua: Luôn luôn tươi và thơm ngon – Sữa chua được làm dễ dàng trong lò nướng hơi chỉ với 5 giờ ở nhiệt độ 40 độ C.

9

Khử trùng bình sữa trẻ em: Không còn vi khuẩn chỉ trong 15 phút – Khử trùng nhanh và dễ dàng bình sữa của em bé ở 100 độ C.

10

Súp: Tất cả các loại súp đều có thể làm từ lò nướng hơi.

11

Chần: Duy trì chất lượng hoàn hảo – Chần để chuẩn bị rau và trái cây để làm đông lạnh hoặc đóng hộp.

12

Hâm nóng: Mùi vị như vừa mới nấu xong – Các món ăn có thể được hâm nóng lại trong khoảng 5 phút ở 80-100 độ C.

13

Rau: Tự nhiên là tốt nhất – Nấu nhẹ nhàng trong lò nướng hơi giúp giữ lại toàn bộ hương vị món ăn cũng như rất lành mạnh.

14

Ủ bột mì: Cho bánh mì mềm và ngon – Lò nướng có khả năng toàn diện - ủ bột ở nhiệt độ 40 độ C.

15

Làm nóng khăn ẩm (khăn dùng cho bữa ăn): Thể hiện sự hiếu khách hoàn hảo – Khăn có thể được làm nóng và cung cấp cho khách vào cuối bữa ăn.

16

Chức năng giữ ấm: Việc trì hoãn thưởng thức bữa ăn là không vấn đề gì – Thức ăn được giữ ấm tự động trong lò nướng trong vòng 15 phút.

17

Nước ép trái cây: Nước trái cây và thạch làm tại nhà – Tách nước nhẹ nhàng bằng hơi nước.

18

Nóng chảy socola: Không bị cháy hoặc vón cục – Socola được nóng chảy đến mức hoàn hảo ở 90 độ C.

19

Lột vỏ: Lột vỏ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản – Cà chua, quả đào, hạnh nhân và nhiều loại khác chỉ mất 1-4 phút trong lò nướng hơi.

20

Rã đông: Nhẹ nhành trên thực phẩm đông lạnh – Thực phẩm đông lạnh được rã đông nhẹ nhàng trong điều kiện tối ưu là 60 độ C.
 
Đánh giá của khách hàng về "Lò hấp MIELE DG6800"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem