• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò nướng MIELE H2161-1B

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Công nghệ làm sạch Catalytic
  • Kèm Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp
  • Hẹn giờ
  • Nhãn năng lượng: A+
  • LNG_MIE_H2161-1B

CleanSteel

CleanSteel – Bề mặt thép không gỉ chống vân tay luôn được giữ gìn sạch sẽ mà không cần có chất làm sạch đặc biệt. Bảo vệ nhờ bề mặt thép không gỉ Thiết bị Lò nướng MIELE H2161-1B của Miele với bề mặt thép không gỉ có chất lượng cao. Bề mặt này rất dễ làm sạch. Dấu vân tay gần như vô hình đối với CleanSteel.

CleanSteel

Tự làm sạch Catalytic

Tự làm sạch Catalytic – Trong suốt quá trình nấu ăn, hơi dầu mỡ bị hấp thụ hoàn toàn. Lò nướng Lò nướng MIELE H2161-1B của Miele với PerfectClean có một lớp chất xúc tác Catalytic ở phía sau lò nướng và tùy thuộc vào từng model, có model ở 2 bên thành lò. Trong suốt quá trình quay hoặc nướng món ăn, hơi dầu mỡ dư thừa sẽ được lớp lót xúc tác hấp thụ.

Tự làm sạch Catalytic

PerfectClean

PerfectClean (Làm sạch hoàn hảo) – Làm sạch nhanh – Hầu như không có thức ăn dư thừa nào còn dính trên bề mặt. Bề mặt không dính độc đáo Vệ sinh dễ dàng: nhiều bộ phận trong lò nướng Miele Lò nướng MIELE H2161-1B như khoang lò, khay nướng… có bề mặt được cấp bằng sáng chế với đặc tính không dính đặc biệt. Những vết bẩn cứng đầu có thể dễ dàng được làm sạch bằng cách sử dụng nước với một chút nước rửa và khăn lau.

PerfectClean

Cửa CleanGlas

Cửa CleanGlass (Cửa kính dễ làm sạch) – Nhẹ và đơn giản: Bề mặt bằng phẳng của cửa lò dễ dàng làm sạch sau khi chế biến một món ăn ưa thích. Làm sạch nhanh sau khi chế biến món ăn Mặt trong của cửa lò Lò nướng MIELE H2161-1B hoàn toàn bằng phẳng – không có góc cạnh hay các khe cạnh. Điều này cho phép cửa lò được làm sạch dễ dàng và ngoài ra có thể sử dụng như một chiếc kệ đựng món ăn.

Cửa CleanGlas

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước – Bảo vệ tối đa: Tất cả mặt trên và xung quanh thiết bị vẫn tương đối mát mẻ, bảo vệ bạn tránh được nguy cơ bị bỏng. Bề mặt mát lạnh dễ chịu Lò nướng Miele Lò nướng MIELE H2161-1B được làm lạnh ở tất cả các mặt. Điều này đảm bảo rằng các nút điều khiển, tay cầm và vùng tiếp giáp giữa tủ bếp và thiết bị luôn giữ được ở mức tương đối mát mẻ. Bảng điều khiển nhiều lớp bảo vệ ngăn cách với cửa lò một cách hiệu quả và đảm bảo nhiệt độ thấp hơn ở cửa ngoài, đảm bảo an toàn hơn và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị bỏng.

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Cài đặt cá nhân

Cài đặt cá nhân – Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ, âm thanh, độ sáng màn hình và nhiều cài đặt khác có thể tùy chỉnh riêng theo nhu cầu của bạn. Cài đặt cấu hình để thiết bị phù hợp với bạn Với model lò nướng Lò nướng MIELE H2161-1B của Miele, bạn có thể tự thay đổi cài đặt mặc định ở chế độ nhà máy của thiết bị, ví dụ như ngôn ngữ, âm thanh, độ sáng màn hình và nhiều hơn nữa. Vì vậy bạn có thể điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với sở thích các nhân của mình bất cứ lúc nào.

Cài đặt cá nhân

Chức năng Clock/Timer

Chức năng Clock/Timer – luôn luôn đúng giờ: thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và khoảng thời gian hoàn tất quá trình nấu một món ăn được thiết lập dễ dàng. Để quản lý thời gian lò nướng của bạn Lò nướng và hút mùi Miele cung cấp nhiều chức năng như bộ đếm thời gian và thời gian đếm ngược. Bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc khoảng thời gian của quá trình nấu món ăn. Quá trình này hoàn thành tự động với thời gian kết thúc đã được lập trình trên Lò nướng MIELE H2161-1B. Hơn nữa, nếu trong thời gian nấu mà điện bị ngắt kết nối, thời gian được thiết lập sẽ được lưu lại đến khoảng 200 giờ.

Chức năng Clock/Timer
Thông tin sản phẩm "Lò nướng MIELE H2161-1B"
Cách lắp đặt Âm tủ
Thiết kế -          Màu sắc: Thép không gỉ
-          Điều khiển: EasyControl
Tính năng tiện lợi Điều chỉnh nhiệt độ chính xác: 50 – 250 độ C
Khoang lò -          Dung tích khoang lò (lít): 56
-          Số kệ: 4
-          Số đèn Halogen: 1
Bản lề cửa lò Dưới
Hiệu quả và tính bền vững Nhãn năng lượng: A+
Thông số kỹ thuật -          WxHxD hốc tường (mm): 560-568x593-595x550
-          WxHxD thiết bị (mm): 554x581x547
-          Trọng lượng (kg): 39
-          Tổng tải trọng (kW): 3.5
-          Điện áp (V): 230
-          Cường độ dòng điện (A): 16
Phụ kiện tiêu chuẩn -          Khay chung với PerfectClean: 1
-          Kệ nướng và quay với PerfectClean: 1
-          Kệ bên không có PerfectClean: 1 cặp
Đánh giá của khách hàng về "Lò nướng MIELE H2161-1B"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem