• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích: 17 lít
  • Công suất vi sóng tối đa: 800W; Công suất nướng: 800W
  • Đường kính đĩa xoay: 27.2 cm
  • 17 công thức nấu ăn tự động
  • Điều khiển: cơ
  • LVS_MIE_M6032SC
  • Châu Âu

Đèn LED

Đèn LED – Chiếu sáng hoàn hảo trong khoang lò: Chất lượng cao và bền. Đèn LED đặt thức ăn của bạn trong ánh sáng nổi bật trong khi đang nấu. Nhờ có đèn LED chất lượng cao, bạn có thể quan sát thực phẩm rõ ràng ngay cả khi chúng đang được nấu trong khoang lò vi sóng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC. Lợi ích đặc biệt: đèn LED đặc trưng bởi tuổi thọ dài.

Đèn LED

Nướng Quartz

Nướng Quartz – Cho kết quả nhanh chóng và đồng đều: Tất cả các món ăn được hoàn thiện hoàn hảo trong một thời gian ngắn. Cho kết quả hoàn hảo Chức năng nướng Quartz được tích hợp ở trần lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC, hoạt động đầy đủ công suất chỉ sau vài phút (1500W). Kết hợp với đĩa xoay sẽ giúp món ăn chín đều và vàng hơn.

Nướng Quartz

Chương trình tự động

Chương trình tự động – Biến món ăn trở nên đơn giản: Chọn chương trình và cân nặng của thực phẩm – thiết bị sẽ làm nốt phần còn lại giúp bạn. Đối với những người chưa có kinh nghiệm nấu ăn bằng lò vi sóng Nhờ chương trình tự động trong lò vi sóng kết hợp nướng của Miele, bạn sẽ trở thành chuyên gia ẩm thực. Đơn giản chỉ cần chọn chương trình mong muốn và nhập trọng lượng của thực phẩm. Thiết bị tự động xác định mức công suất và thời gian nấu. Bạn không cần phải giám sát quá trình hoạt động của Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC. Nhờ các chương trình tự động để rã đông, sau rã đông là nấu ăn, và chuẩn bị thực phẩm tươi, tất cả các món ăn sẽ thành công tuyệt đối.

Chương trình tự động

CleanSteel

CleanSteel – Bề mặt thép không gỉ chống vân tay luôn được giữ gìn sạch sẽ mà không cần có chất làm sạch đặc biệt. Bảo vệ nhờ bề mặt thép không gỉ Các thiết bị của Miele với bề mặt thép không gỉ có chất lượng cao. Bề mặt này giúp cho Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC rất dễ làm sạch. Dấu vân tay gần như vô hình đối với CleanSteel.

CleanSteel

Khoang lò thép không gỉ

Khoang lò thép không gỉ - Cực kỳ hiệu quả: Khoang lò bằng thép không gỉ đảm bảo phân bố sóng vi ba đồng đều và dễ dàng vệ sinh. Khoang lò vi sóng kết hợp nướng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Điều này đảm bảo phân bố sóng vi ba hiệu quả và đồng đều. Bên cạnh đó, nó còn giúp thiết bị được làm sạch dễ dàng hơn.

Khoang lò thép không gỉ

Chỉ báo khóa cửa an toàn

Chỉ báo khóa cửa an toàn – Đảm bảo an toàn: Chức năng này ngăn ngừa hoạt động của thiết bị khi Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC đang trống để tránh hư hại. Ngăn ngừa thiết bị hoạt động khi đang trống Để ngăn chặn hoạt động của thiết bị khi khoang lò vẫn còn đang trống, không thể bật thiết bị nếu cửa chưa được mở từ trước đó. Bắt đầu khóa cho đến khi cửa đã được mở ra và sau đó đóng lại.

Chỉ báo khóa cửa an toàn

Khóa hệ thống

Hệ thống khóa – Chức năng này ngăn ngừa những cài đặt vô ý hoặc do trẻ em nghịch ngợm. Chỉ cần chạm một nút Hệ thống khóa có thể được thiết lập bởi một nút chạm. Sau đó Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC sẽ được bảo vệ với những cài đặt do vô ý hoặc do trẻ em nghịch ngợm.

Khóa hệ thống

Chuyển mạch an toàn

Chuyển mạch an toàn – Linh hoạt tối đa – Thiết bị của Miele đảm bảo an toàn tối đa nhờ tự chuyển mạch an toàn. Giám sát lẫn nhau Lò vi sóng kết hợp nướng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC cung cấp chức năng an toàn gấp 3 lần với sự tự chuyển mạch an toàn và giám sát lẫn nhau.

Chuyển mạch an toàn

Chức năng ghi nhớ

Chức năng ghi nhớ - Thông minh: các chương trình có tới những 3 giai đoạn có thể được bắt đầu và chuẩn bị chỉ trong một quá trình. Với chức năng ghi nhớ, bạn có thể chọn trước chuỗi chương trình lên tới 3 giai đoạn, ví dụ rã đông, nấu ăn và sau đó nướng. Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC áp dụng thời gian/công suất đã chọn theo thứ tự. Bằng cách này, chỉ cần một tháo tác để thực hiện quá trình nấu đa giai đoạn.

Chức năng ghi nhớ

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm – Ngăn thức ăn bị nguội: Thức ăn được tự động giữ ấm trong 15 phút sau khi đã kết thúc chương trình nấu. Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC tự động giữ ấm các món ăn đã được hoàn thành Khi thời gian nấu kết thúc, thực phẩm sẽ tự động được giữ ấm trong vòng 15 phút để chất lượng món ăn không bị giảm sút. Vì vậy, sẽ không có vẫn đề gì nếu như bạn thưởng thức bữa ăn của mình muộn hơn một vài phút.

Chức năng giữ ấm

Chế độ kết hợp

Chế độ kết hợp – Đối với thịt hầm, đùi gà và nhiều thứ khác ở chế độ kết hợp, thực phẩm được nấu bằng lò vi sóng và nướng cùng một lúc. Để nấu ăn nhanh hơn Ở chế độ kết hợp, thực phẩm được nấu bằng chương trình vi sóng và nướng cùng một lúc. Vì vậy bạn sẽ có thể nấu những món thịt hầm ngon, pizza, và thịt gà giòn một cách nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của lò vi sóng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC.

Chế độ kết hợp

Cài đặt cá nhân

Cài đặt cá nhân – Sửa đổi theo yêu cầu – các thông số thiết lập công việc cũ có thể được sửa đổi để đáp ứng thói quen cá nhân. Cài đặt thiết bị của bạn cho phù hợp với bạn Trên tất cả các lò vi sóng kết hợp nướng của Miele, bạn có thể điều chỉnh các thông số cài đặt gốc. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC cho phù hợp sở thích cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Cài đặt cá nhân

Vi sóng nhanh

Vi sóng nhanh – Tính năng này cho phép bạn chọn nhanh cài đặt công suất vi sóng cao nhất. Truy cập nhanh Công suất đầy đủ nằm trong tay bạn: Chức năng vi sóng nhanh giúp bạn nhanh chóng truy cập vào công suất vi sóng cao nhất. Nhấn “Start” (1, 2 hoặc 3 lần) và Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC sẽ được kích hoạt trong 30, 60 hoặc 120 giây và sẽ tự động tắt sau khi thời gian trôi qua. 3 cài đặt thời gian đã được xác định này có thể được lập trình riêng lẻ, ví dụ như để làm nóng nhanh một cốc ca cao vào buổi tối hay bình sữa của em bé.

Vi sóng nhanh

Chức năng đồng hồ/đếm thời gian

Chức năng đồng hồ/đếm thời gian – Kích hoạt nhanh: Chức năng này có thể được sử dụng cho bất kỳ hoạt động nào khác trong phòng bếp, ví dụ: luộc trứng. Chức năng tín hiệu thực tế Bộ đếm thời gian có thể được sử dụng độc lập với lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC. Chức năng được kích hoạt với 2 hành động dễ dàng và đưa ra một tín hiệu âm thanh khi thời gian cài đặt đã trôi qua.

Chức năng đồng hồ/đếm thời gian
Thông tin sản phẩm "Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC"
Cách lắp đặt Âm tủ
Thiết kế -          Màu sắc: Thép không gỉ
Mức công suất (W) 80/150/300/450/600/800
Công suất nướng (W) 800
Chương trình tự động 17
Khoang lò -          Dung tích khoang lò (lít): 17
-          Độ cao khoang lò (cm): 20.2
-          Đường kính đĩa xoay (cm): 27.2
Thông số kỹ thuật -          WxH hốc tường (mm): 562-568x350-352
-          WxHxD thiết bị (mm): 595x372x310
-          Trọng lượng (kg): 13.9
-          Tổng tải trọng (kW): 2.1
-          Điện áp (V): 220-240
-          Cường độ dòng điện (A): 10
Đánh giá của khách hàng về "Lò vi sóng âm tủ MIELE M6032SC"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem