THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màu sắc | Hồng |
Vật liệu cơ thể | Thép không gỉ |
Vật liệu nắp | Nhựa không chứa BPA |
Vật liệu cốc đo | Nhựa không chứa BPA |
Hiệu điện thế | 220-240V |
Tần số | 50/60 Hz, 10A |
Loại điều khiển | Nút, núm |
Số chương trình | 6 |
Công suất | 500W |
Công suất bình hâm nóng sữa và socola | 600ml/ 2,5 cốc |
Kích thước | 251 x 184 x 142 mm |
Trọng lượng tịnh | 1.780 kg |
Lưu ý khi sử dụng thiết bị
- Kết quả của chức năng tạo bọt sữa có thể bị ảnh hưởng bởi các thành phần được sử dụng. Để có kết quả tốt, nên sử dụng sữa nguyên chất béo và lấy ngay từ tủ lạnh trước khi đổ vào carafe.
- Sau chu trình làm nóng đầu tiên, hãy đợi thiết bị nguội trước khi bắt đầu một chu kỳ khác. Không sử dụng thiết bị khi không có chất lỏng. Khởi động thiết bị mà không có chất lỏng có thể làm hỏng bình đựng.
- Luôn lấp đầy đến mức MIN và không vượt quá mức MAX, cả hai được chỉ định bên trong bình.
- Nếu đén LED trên núm nhấp nháy và ba tín hiệu âm thanh được lặp lai hai lần, điều đó có nghĩa là thiết bị đang ở trạng thái lỗi. Trạng thái lỗi được hiển thị nếu bình chia độ hoặc máy đánh trứng không có mặt, bình đựng được lấy ra trong khi chuẩn bị hoặc chu trình được bắt đầu với bình đựng trống.Trong hai trường hợp đầu tiên, chu kỳ không bắt đầu, trong hai chu kỳ sau chu kì bắt đầu nhưng dừng lại sau một vài giây.
- Nếu bạn thêm các thành phần dạng bột chúng tôi khuyên bạn nên thêm từ từ và nhỏ. Số lượng một vài phút sau khi chu kỳ bắt đầu để sữa bắt đầu trở nên ấm. Nếu các thành phần khô được thêm vào khóa nhanh hoặc quá lớn số lượng, vòng quay của máy đánh trứng có thể dừng lại hoặc tách ra khỏi đế của nó.