• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt BOSCH WAV28E43

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng 9 (kg)
  • Tốc độ vòng quay tối đa 1400 vòng / phút
  • Hệ thống định lượng thông minh I-DOS: tự động đo chính xác lượng bột giặt và lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt.
  • Hệ thống giặt 4D cho phép nước và chất tẩy rửa thấm sâu vào từng sợi vải
  • Stain Automatic Plus loại bỏ tới 16 vết bẩn cứng đầu
  • MGS_BOS_WAV28E43

Độ ồn

Máy giặt BOSCH WAV28E43 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Hệ thống định lượng i-Dos ™

Hệ thống định lượng i-Dos ™  Máy giặt BOSCH WAV28E43  thông minh duy nhất xác định lượng chất tẩy rửa chính xác. Với i-Dos, sau khi kích hoạt chương trình, hệ thống định lượng tự động tính lượng bột giặt chính xác đến gần như tuyệt đối. Cảm biến tích hợp phát hiện loại vải, trọng lượng của quần áo có trong trống giặt (lồng giặt/ buồng giặt) và mức độ bẩn để điều chỉnh lượng bột giặt phù hợp. Đồ giặt của bạn sẽ được giặt bằng lượng bột giặt tối ưu. Bằng cách tránh sử dụng quá mức, bạn cũng sẽ tránh được các chu kỳ xả bổ sung để loại bỏ cặn xà phòng khỏi các chất tẩy rửa. Với i-DOS bạn tiết kiệm chất tẩy rửa lỏng và lên đến 7.062 lít nước (tiết kiệm hàng năm khi sử dụng i-DOS thay vì rửa hộ gia đình bằng liều lượng thủ công bằng cách sử dụng chương trình nhạy cảm thông thường ở mức trung bình 220 lần giặt mỗi năm. * (* Source : wfk (Viện Công nghệ làm sạch), Viện nghiên cứu ứng dụng, báo cáo nghiên cứu WL 5132/10. Kết quả cá nhân có thể thay đổi.)

Hệ thống định lượng i-Dos ™

Chương trình SportsWear

Chương trình SportsWear của Máy giặt BOSCH WAV28E43 được thiết lập để làm sạch quần áo thể thao. Đặc trưng của quần áo thể thao là nhiều mồ hôi, do đó, chương trình SportsWear được thiết lập với thời gian giặt ngắn để giặt nhanh. Và để giảm nếp nhăn của quần áo thể thao (làm từ chất liệu vải tổng hợp), nhiệt độ của nước khi giặt quần áo được hạ xuống bằng cách thêm nước trước chu trình quay. Nó đặc biệt thích hợp cho quần áo thể thao sợi nhỏ và chất liệu tổng hợp. 

Chương trình SportsWear

Chương trình Easy Iron

Chương trình Easy Iron trong Máy giặt BOSCH WAV28E43 là chương trình thiết lập cho việc giặt dễ dàng và nhẹ nhàng bằng cách sử dụng tốc độ quay chậm hơn. Đây là chuơng trình giặt bảo vệ quần áo không bị nhăn nhúm như chương trình giặt thông thường. Chương trình Easy Iron phù hợp với các quần áo mỏng nhẹ, các chất liệu vải như voan, linen,..

Chương trình Easy Iron

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care (vệ sinh)

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care của Máy giặt BOSCH WAV28E43 là chương trình được phát triển cho quần áo của trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm. Trong quá trình giặt của chương trình, nhiệt độ của nước trong chu kỳ giặt được đảm bảo từ 40-60 ℃ với mực nước cao để giảm thiểu tối đa lượng chất giặt tẩy còn dư lại trên quần áo . Quần áo được làm sạch hoàn hảo để giúp bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có hại.

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care (vệ sinh)

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn của Máy giặt BOSCH WAV28E43 thông minh có thể loại bỏ được đến 16 vết bẩn cứng đầu nhất. Dựa vào vết bẩn bị dính trên trang phục, bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định để đảm bảo làm sạch hoàn toàn vất bẩn cho đồ giặt của bạn. 

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

AquaStop

Aquastop trong Máy giặt BOSCH WAV28E43 được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.

AquaStop

Hệ thống giặt 4D

Hệ thống rửa 4D của Máy giặt BOSCH WAV28E43 giúp Bosch thêm một chiều mới cho việc giặt. Hệ thống rửa 4D là sự kết hợp giữa phun nước trực tiếp với giai đoạn giặt xoay độc đáo - Spin Wash để sử dụng chất tẩy rửa và nước hiệu quả và tiết kiệm nhất. Kết quả: giặt sạch hoàn hảo, ngay cả khi trống đã được nạp đầy đủ. Trong trường hợp quần áo bị bẩn nhiều, chu trình giặt có thể cần được tăng cường hơn nữa. Chỉ cần chọn tùy chọn IntensivePlus để đảm bảo độ sạch hoàn hảo ngay cả khi giặt mức tải tối đa.

Hệ thống giặt 4D
Thông tin sản phẩm "Máy giặt BOSCH WAV28E43"
Thiết kế Độc lập/Màu trắng
Các chương trình Chương trình đồ nhẹ, Chương trình đồ bông, Chương trình đồ dễ chăm sóc, Chương trình đồ len
Các chương trình bổ sung Giặt nhanh 15'/30', Sơ mi/áo cánh, Nhanh/Trộn, Tốc độ, Đồ thể thao, Xả, Bắt đầu/Tạm dừng, AddLoad, Nhiệt độ
Khối lượng giặt 9kg
Độ ồn 70 dB
Tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút
Kích thước thiết bị (CxRxS mm)  848 x 598 x 590
Độ sâu khi mở cửa 90  1085
Thể tích trống 65L
Khối lượng  82.6 kg
Chiều dài cáp kết nối 160 cm
Chỉ số hiệu quả năng lượng trong hoạt động giặt (EU 2017/1369) 50.9
Chỉ số hiệu quả giặt trong chương trình Eco 40-60 (EU 2017/1369) 1040
Tiêu chuẩn tính năng lượng trong chương trình Eco 40-60 (EU 2017/1369) 0.484 kWh
Bản lề cửa Bên trái
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt BOSCH WAV28E43"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem