• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WED 325 WCS PWash 8kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 8kg
  • Tốc độ vòng quay: 1400 vòng/phút
  • Giặt nhanh chỉ 49 phút với QuickPowerWash
  • Nhận dạng tải tự động để điều chỉnh thông minh
  • MGS_MIE_WED-325-WCS-PWash
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WED 325 WCS PWash 8kg"

Máy giặt cửa trước Miele WED 325 WCS PWash 8kg

- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair.

add7_WWR880WPSxZLJPlQk8Ue6d
- PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt dộng với mức rất thấp và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

QuickPowerWash-may-giat
- Tính năng hẹn giờ trễ cho phép xác định thời điểm muốn bắt đầu chương trình giặt tiếp theo. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu muốn sử dụng vào ban đêm hoặc nếu chương trình cần kết thúc vào một thời điểm nhất định, chẳng hạn như khi đi làm về. Có thể bắt đầu 1 chương trình lên đến 24h. Màn hình hiển thị cho biết khi nào chương trình hiện tại sẽ kết thúc.

- Cấu trúc điêu khắc hình lục giác của lồng giặt tổ ong Miele cho phép tạo ra một màng nước mỏng giữa lồng giặt và đồ giặt. Điều này giúp đồ giặt lướt nhẹ nhàng bảo vệ các sợi vải 1 cách hoàn hảo. Các lỗ có vai nhỏ hơn, được đánh bóng nhẵn trên các thành của trống cũng nhẹ nhàng trên hàng dệt của bạn và ngăn ngừa hiện tượng vón cục và xô lệch. Các vật lạ như kẹp giấy không còn lọt vào máy bơm thoát nước. 

long-giat-mielek9sgdaiJuKHlM
- Động cơ được thử nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo. Động cơ ProfiEco từ Miele là một ổ đĩa biến tần đặc biệt mạnh mẽ, đồng thời cực kỳ tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử, nó không yêu cầu chổi than - nghĩa là không bị mài mòn. Từ đó, trong nhiều năm chăm sóc đồ giặt vẫn hiệu quả và thuận tiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 8 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  Cottons, QuickPowerWash, Shirts, Minimum iron, Delecates, Woollens, Express 20, Cottons Arrow, Proofing, Separate rinse/ Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054mm
Trọng lượng  91 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m

 

Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WED 325 WCS PWash 8kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem