• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WED025 WCS 8kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 8kg
  • Tốc độ vòng quay: 1400 vòng/phút
  • Nhận dạng tải tự động thông minh
  • Tùy chọn Pre-ironing giảm tới 50% nhu cầu ủi
  • MGS_MIE_WED025WCS
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WED025 WCS 8kg"

Máy giặt cửa trước W1: có lồng giặt tổ ong 1-8 kg 

- Cấu trúc điêu khắc hình lục giác của lồng giặt tổ ong Miele cho phép tạo ra một màng nước mỏng giữa lồng giặt và đồ giặt. Điều này giúp đồ giặt lướt nhẹ nhàng bảo vệ các sợi vải 1 cách hoàn hảo. Các lỗ có vai nhỏ hơn, được đánh bóng nhẵn trên các thành của trống cũng nhẹ nhàng trên hàng dệt của bạn và ngăn ngừa hiện tượng vón cục và xô lệch. Các vật lạ như kẹp giấy không còn lọt vào máy bơm thoát nước. 

long-giat-mieleDHY7vUei6WQgH
- Động cơ được thử nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo. Động cơ ProfiEco từ Miele là một ổ đĩa biến tần đặc biệt mạnh mẽ, đồng thời cực kỳ tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử, nó không yêu cầu chổi than - nghĩa là không bị mài mòn. Từ đó, trong nhiều năm chăm sóc đồ giặt vẫn hiệu quả và thuận tiện.

- Với tính năng AddLoad, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ món đồ giặt nào mà bạn quên - cho đến khi chương trình kết thúc.

- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair.

add7_WWR880WPSJ2lXIckKNrrex
- Với tùy chọn Pre-ironing, giảm tới 50% nhu cầu ủi. Khi kết thúc chương trình giặt, chương trình làm mịn sẽ hoàn tất quy trình. Trong quá trình này, đồ giặt được nhào bên trong lồng giặt ẩm, ấm và làm phẳng bằng hơi nước. 

- Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động thông minh. Tính năng này phân tích tải trọng hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết để đạt được kết quả giặt và xả tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 8 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  Cottons, Shirts, Minimum iron, Delecates, Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Outerwear, Proofing, Separate rinse/Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054 mm
Trọng lượng  80 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WED025 WCS 8kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem