• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WEG 365 WCS PWash 9kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 9kg
  • Tốc độ quay: 1400 vòng/phút
  • Làm sạch nhanh với QuickPowerWash
  • Loại bỏ 99,99% vi khẩn
  • MGS_MIE_WEG-365-WCS-PWash
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WEG 365 WCS PWash 9kg"

Máy giặt cửa trước Miele WEG 365 WCS PWash 9kg

- Làm sạch nhanh với QuickPowerWash: PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt dộng với mức rất thấp và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

QuickPowerWash-may-giat
- Cấu trúc điêu khắc hình lục giác của lồng giặt tổ ong Miele cho phép tạo ra một màng nước mỏng giữa lồng giặt và đồ giặt. Điều này giúp đồ giặt lướt nhẹ nhàng bảo vệ các sợi vải 1 cách hoàn hảo. Các lỗ có vai nhỏ hơn, được đánh bóng nhẵn trên các thành của trống cũng nhẹ nhàng trên hàng dệt của bạn và ngăn ngừa hiện tượng vón cục và xô lệch. Các vật lạ như kẹp giấy không còn lọt vào máy bơm thoát nước. 

long-giat-mielek9sgdaiJuKHlM
- Tính năng ủi trước giúp tiết kiệm thời gian là ủi, quần áo trong quá trình giặt, sẽ được hoàn tất bằng chương trình làm mịn, trong chương trình này đồ giặt được nhào bên trong lồng giặt ẩm, ấm và làm phẳng bằng hơi nước.

- Kết nối thông minh với Miele@home cho bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele. Các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản, sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các cài đặt thông minh sẵn có trong ứng dụng. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Clould.

Miele-homeL2JCzquoJ5AMW
- Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động thông minh. Tính năng này phân tích tải trọng hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết để đạt được kết quả giặt và xả tuyệt vời.

- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair

add7_WWR880WPS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 9 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  QuickPowerWash, Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delecates, Silk, Shirts,  Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Outerwear, Cottons Arrow, Proofing, Sportswear, Clean machine, Separate rinse/ Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054mm
Trọng lượng  93 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WEG 365 WCS PWash 9kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem