• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WEG 665 WCS TDos 9kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • MGS_MIE_WEG-665-WCS-TDos
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WEG 665 WCS TDos 9kg"

Máy giặt cửa trước Miele WEG 665 WCS TDos 9kg

- Tự động phân phối với TwinDos không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn cung cấp hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất. TwinDos phân phối UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong suốt chương trình và do đó đạt được kết quả giặt tốt nhất. TwinDos cũng phân phối với độ chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa so với phân phối thủ công. 

TwinDos
- Tính năng ủi trước giúp tiết kiệm thời gian là ủi, quần áo trong quá trình giặt, sẽ được hoàn tất bằng chương trình làm mịn, trong chương trình này đồ giặt được nhào bên trong lồng giặt ẩm, ấm và làm phẳng bằng hơi nước.

- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair. 

add7_WWR880WPSxZLJPlQk8Ue6d
- Kết nối thông minh với Miele@home cho bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele. Các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản, sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các cài đặt thông minh sẵn có trong ứng dụng. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Clould.

Miele-homeixM4Al671lMDG
- Với Miele, đồ giặt không chỉ được làm sạch mà còn được làm sạch hợp vệ sinh: hơn 99,99% vi khuẩn được loại bỏ trong chương trình Minimum iron 40 độ C với tùy chọn bổ sung AllergoWash và trong chương trình Cottons Hygiene 60 độ C (Tùy vào kiểu máy)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 9 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delecates, Silk, Shirts,  Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Outerwear, Cottons Arrow, Proofing, Sportswear, Clean machine, Separate rinse/ Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054mm
Trọng lượng  95 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WEG 665 WCS TDos 9kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem