• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WEH865 WCS PWash TDos 8kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 8kg
  • Tốc độ quay: 1400 vòng/phút
  • Tự động phân phối chất tẩy rửa với TwinDos
  • Tiêu chuẩn vàng trong việc vệ sinh virus
  • Giặt nhanh với QuickPowerWash
  • MGS_MIE_WEH865-WCS-PWash-TDos
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WEH865 WCS PWash TDos 8kg"

Máy giặt Miele WEH865 WCS PWash TDos 8kg

- Tự động phân phối với TwinDos không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn cung cấp hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất. TwinDos phân phối UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong suốt chương trình và do đó đạt được kết quả giặt tốt nhất. TwinDos cũng phân phối với độ chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa so với phân phối thủ công. 

TwinDosZ7ZyR02kYjnmt
- Kết nối thông minh với Miele@home cho bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele. Các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản, sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các cài đặt thông minh sẵn có trong ứng dụng. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Clould.

Miele-homeL2JCzquoJ5AMW
- Tiêu chuẩn vàng về vệ sinh virus, nhờ TwinDos tự động phân phối chất tẩy rửa kết hợp với hiệu quả làm sạch tuyệt vời của PowerWash, hơn 99,99% tất cả các loại virus có thể loại bỏ một cách đáng tin cậy. Chương trình Cotton Hygiene  ở 60 độ C với tùy chọn bổ sung AllergoWash có hiệu quả chống lại vi rút tuyệt vời.

- Tính năng SingleWash, giặt riêng từng món đồ. Thiết bị tối ưu hóa thời gian chạy chương trình, mức tiêu thụ nước và năng lượng cho tải trọng lên đến 1kg. Giặt riêng từng món đồ chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

- PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt dộng với mức rất thấp và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

- Động cơ được thử nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo. Động cơ ProfiEco từ Miele là một ổ đĩa biến tần đặc biệt mạnh mẽ, đồng thời cực kỳ tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử, nó không yêu cầu chổi than - nghĩa là không bị mài mòn. Từ đó, trong nhiều năm chăm sóc đồ giặt vẫn hiệu quả và thuận tiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 8 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  QuickPowerWash, Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delecates, Silk, Shirts,  Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Outerwear, Proofing, Sportswear, Down duvets, Pillows, Down, Curtains, Cotton hygiene, Clean machine, First wash Separate rinse/ Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054mm
Trọng lượng  95 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WEH865 WCS PWash TDos 8kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem