• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WEI 865 WCS PWash & TDos 9kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 9kg
  • Tốc độ quay: 1600 vòng/phút
  • Tự động phân phối chất tẩy rửa với TwinDos
  • Kết nối thông minh với Miele@home
  • MGS_MIE_WEI-865-WCS-PWash-TDos
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WEI 865 WCS PWash & TDos 9kg"

Máy giặt Miele WEI 865 WCS PWash & TDos 9kg

- Tự động phân phối với TwinDos không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn cung cấp hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất. TwinDos phân phối UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong suốt chương trình và do đó đạt được kết quả giặt tốt nhất. TwinDos cũng phân phối với độ chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa so với phân phối thủ công. 

TwinDosZ7ZyR02kYjnmt
- Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động thông minh. Tính năng này phân tích tải trọng hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết để đạt được kết quả giặt và xả tuyệt vời

- PowerWash cung cấp hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất - chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt dộng với mức rất thấp và tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

QuickPowerWash-may-giateWv7yM3BfRA0Y
- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair

add7_WWR880WPSbuQABiN5gat7T
- Kết nối thông minh với Miele@home cho bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele. Các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản, sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các cài đặt thông minh sẵn có trong ứng dụng. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Clould.

Miele-homeixM4Al671lMDG
- Tiêu chuẩn vàng về vệ sinh virus, nhờ TwinDos tự động phân phối chất tẩy rửa kết hợp với hiệu quả làm sạch tuyệt vời của PowerWash, hơn 99,99% tất cả các loại virus có thể loại bỏ một cách đáng tin cậy. Chương trình Cotton Hygiene  ở 60 độ C với tùy chọn bổ sung AllergoWash có hiệu quả chống lại vi rút tuyệt vời.

- Tính năng hẹn giờ trễ cho phép xác định thời điểm muốn bắt đầu chương trình giặt tiếp theo. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu muốn sử dụng vào ban đêm hoặc nếu chương trình cần kết thúc vào một thời điểm nhất định, chẳng hạn như khi đi làm về. Có thể bắt đầu 1 chương trình lên đến 24h. Màn hình hiển thị cho biết khi nào chương trình hiện tại sẽ kết thúc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1600/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 9 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  QuickPowerWash, Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delecates, Silk, Shirts,  Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Outerwear, Proofing, Sportswear, Down duvets, Pillows, Down, Curtains, Cotton hygiene, Clean machine, Cottons Arow, First wash Separate rinse/ Starch, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 636
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1054mm
Trọng lượng  95 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WEI 865 WCS PWash & TDos 9kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem