• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt Miele WWD 660 WCS TDos 8kg

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng: 8kg
  • Tốc độ vòng quay: 1400 vòng/phút
  • Tính năng ủi trước giúp tiết kiệm thời gian là ủi lên đến 50%
  • MGS_MIE_WWD-660-WCS-TDos
Thông tin sản phẩm "Máy giặt Miele WWD 660 WCS TDos 8kg"

Máy giặt cửa trước WWD 660 WCS TDos 8kg

- Động cơ được thử nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo. Động cơ ProfiEco từ Miele là một ổ đĩa biến tần đặc biệt mạnh mẽ, đồng thời cực kỳ tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử, nó không yêu cầu chổi than - nghĩa là không bị mài mòn. Từ đó, trong nhiều năm chăm sóc đồ giặt vẫn hiệu quả và thuận tiện.

- Tự động phân phối với TwinDos không chỉ thiết thực mà còn đảm bảo độ sạch hoàn hảo: với UltraPhase 1 và 2, thiết bị của bạn cung cấp hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất. TwinDos phân phối UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong suốt chương trình và do đó đạt được kết quả giặt tốt nhất. TwinDos cũng phân phối với độ chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa so với phân phối thủ công. 

- CapDosing chia theo phần - Pha chế thuận tiện và thân thiện với môi trường. Viên nén dùng một lần của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Được làm từ 100% nhựa tái chế, chúng được đưa vào ngăn chứa nước xả vải. Nội dung của một viên nang là hoàn hảo cho một chu kỳ giặt duy nhất - không có nguy cơ thêm quá nhiều hoặc quá ít chất tẩy rửa. Có 6 loại bột giặt chuyên dụng để lựa chọn cùng với 3 loại nước xả vải, chất chống thấm ImpraProtect, chất tăng cường cho vết bẩn cứng đầu và CottonRepair.

- Tính năng ủi trước giúp tiết kiệm thời gian là ủi, quần áo trong quá trình giặt, sẽ được hoàn tất bằng chương trình làm mịn, trong chương trình này đồ giặt được nhào bên trong lồng giặt ẩm, ấm và làm phẳng bằng hơi nước.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy giặt
Tốc độ quay 1400/ phút
Điều khiển Núm xoay
Lớp hiệu quả năng lượng A
Tải trọng 8 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  Cottons, Cottons with pre-wash, Shirts, Minimum iron, Delecates, Woollens, Express 20, Dark garments/Denim, Cottons Arrow, Proofing, Drain/Spin, Eco 40-60 
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 643
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1077mm
Trọng lượng  89 kg
Tổng tải định mức 2.1-2.4 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt Miele WWD 660 WCS TDos 8kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem