• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng 8 (kg)
  • Tốc độ vòng quay tối đa 1400 (vòng/phút)
  • i-Dos ™: Tự động định lượng chất tẩy rửa tối đa hóa sự tiện lợi
  • WaterPerfect (quản lý nước thông minh)
  • Nhãn năng lượng: A +++ trong phạm vi 'A +++' đến 'D'
  • MGS_SIE_WM14K268EE
  • Châu Âu

Bộ cảm biến tự động i-DosTM

 i-DosTM  với bộ cảm biến lưu lượng và bộ cảm biến nạp thêm, Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM chọn lọc phát hiện khối lượng tải và loại vải và điều chỉnh quy trình giặt theo thời gian hiệu quả với tải cụ thể. Ngoài ra, bột giặt được kích hoạt nhanh hơn với nhiệt độ cao hơn một chút, được kiểm soát bởi 'cảm biến nhiệt độ'. Để có kết quả hoàn hảo với thời gian ít hơn 65%.

Bộ cảm biến tự động i-DosTM

Chương trình giặt ủi

Chương trình giặt ủi (VarioSoft drum) với sự chuyển động của lồng Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM nhẹ nhàng làm giảm nếp nhăn giúp cho việc giặt là sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn

Chương trình giặt ủi

Chương trình Outdoor / waterproofing

Chương trình Outdoor / waterproofing (chương trình ngoài trời/chống thấm nước) giúp cho quần áo thể thao hoặc quần áo với chất liệu thể thao không thấm nước đều được làm sạch hoàn hảo. Với bộ cảm biến điều khiển chương trình ngoài trời / chống thấm nước tự động của Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM của Siemens sẽ làm sạch và bảo vệ chất lượng quần áo của bạn

Chương trình Outdoor / waterproofing

Chương trình sấy 40 phút

Chương trình sấy 40 phút đầu tiên của Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM Siemens làm khô quần áo của bạn chỉ trong 40 phút, hoàn hảo và nhẹ nhàng - nhờ nhiệt độ tối ưu và làm nguội thích hợp mà tiết kiệm tối đa điện cho gia đình

Chương trình sấy 40 phút

Chương trình sấy chống nhăn

Chương trình sấy chống nhăn trong Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM giúp quần áo của bạn không cần phải là/ủi quần áo với chức năng hơi nước trong chương trình đảm bảo gần như không có vết nhăn nhờ hai chương trình được xác định. Bạn có thể sử dụng ngay khi được sấy khô.

Chương trình sấy chống nhăn

Chương trình sấy sợi nhỏ

Chương trình sấy sợi nhỏ đặc biệt cho quần áo thể thao được Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM sấy khô ở nhiệt độ thấp và không đổi. Vì loại vải này đặc biệt nhạy cảm ở nhiệt độ cao nên cần được chăm sóc cẩn thận để bảo vệ chất lượng và màu sắc giúp quần áo được bền lâu hơn.

Chương trình sấy sợi nhỏ

Chương trình tự động

Chương trình tự động điều chỉnh lượng bột giặt và chu kỳ giặt hoàn thành với nhu cầu của quần áo để đạt được kết quả tốt nhất. Hoàn toàn tự động, thậm chí, Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM còn thêm nhiều bột giặt nếu quần áo rất bẩn.

Chương trình tự động

Chương trình VarioPerfect

Chương trình VarioPerfect giúp các quy trình giặt đều được Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn nhờ chức năng SpeedPerfect (tốc độ) hoặc EcoPerfect (động cơ tiết kiệm). Điều này giúp bạn tiết kiệm được đến 65% thời gian hoặc tiết kiệm được đến 50% năng lượng.

Chương trình VarioPerfect

Công nghệ cảm biến độ ẩm

Công nghệ cảm biến độ ẩm được kiểm soát bởi cảm biến được trang bị Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM của Siemens liên tục đo độ ẩm của quần áo và nhiệt độ trong trống. Khi quần áo đã đạt đến độ khô mong muốn, máy sấy sẽ dừng lại , giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng và đảm bảo kết quả hoàn hảo.

Công nghệ cảm biến độ ẩm

Độ ồn

Độ ồn lý tưởng giúp Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Động cơ iQdrive

Động cơ iQdrive hoạt động hiệu quả, im lặng và bền hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp cùng hiệu suất và kết quả tối ưu, hoạt động mạnh mẽ trong các chương trình ngắn và hoạt động im lặng hơn trong mọi chương trình Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM.

Động cơ iQdrive

Giặt nhanh 15 phút

Chương trình giặt nhanh 15 cho một lượng nhỏ quần áo hoặc quần áo ít bẩn được Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM giặt ít với thời gian chương trình trong lớp giặt chính trong khi giặt và quay rút ngắn xuống mà kết quả giặt vẫn luôn hoàn hảo

Giặt nhanh 15 phút

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM với hệ thống cảm biến thông minh có thể loại bỏ được đến 6 vết bẩn cứng đầu nhất. Bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hẹn giờ trước

Hẹn giờ trước đến 24h, mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTMsẽ giúp bạn những việc còn lại.

Hẹn giờ trước

Hiệu quả tối đa

Sự kết hợp các chức năng sáng tạo của máy giặt và máy sấy trong Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM không chỉ có thể tiết kiệm được không gian, mà còn cả thời gian và công sức vì thiết bị này giặt và sấy khô mà không bị gián đoạn. Không cần thay quần áo từ thiết bị này sang máy khác

Hiệu quả tối đa
Thông tin sản phẩm "Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM"
Trọng lượng giặt 1-8 kg
Nhãn năng lượng A+++
Độ ồn giặt 56 dB
Độ ồn vắt 75 dB
Màn hình Màn hình LED
Điều khiển Núm xoay
Kiểm soát độ ẩm Điện tử
Tiêu thụ năng lượng (năm) 196  kWh
Tiêu thụ nước (năm) 11220 lít
Chương trình giặt 6 chương trình
Tính năng bổ sung

 VarioSpeed

Reload function

Công nghệ

WaterPerfect (quản lý nước thông minh)

Cảm biến định lượng tự động i-DosTM

An toàn

AquaStop chống tràn tuyệt đối

Khóa trẻ em

Tính năng

Chỉ báo thời gian còn lại, tình trạng chương trình

Khả năng lắp đặt dưới mặt bàn có độ cao từ 85 cm trở lên

Mặt chống rung

Hiển thị LED

Tốc độ vòng quay tối đa 1400 vòng/phút
Thiết kế Độc lập mặt bên chống  rung, màu trắng
Bản lề cửa Bên trái
Thể tích lồng giặt 63 lít
Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90 1030 mm
Chiều cao điều chỉnh trong 12 mm
Điện áp 220 – 240 V
Kích thước ( C x R x S) 848 x 598 x 590 (mm)
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Trọng lượng 73 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt SIEMENS WM14K268EE i-DosTM"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem