• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khối lượng 8 (kg)
  • Tốc độ vòng quay tối đa 1600 (vòng/phút)
  • Màn hình TFT lớn với các thông  rõ ràng chính xác
  • i-Dos ™: Tự động định lượng chất tẩy rửa tối đa hóa sự tiện lợ
  • Nhãn năng lượng: A +++ trong phạm vi 'A +++' đến 'D'
  • MGS_SIE_WM16Y89XEE
  • Châu Âu

Aquastop

Aquastop là một hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn lại ra khỏi khu vực bị ngập. Giúp bảo vệ Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM và chống tràn nước ra sàn nhà.

Aquastop

Bộ cảm biến tự động i-DosTM

 i-DosTM  với bộ cảm biến lưu lượng và bộ cảm biến nạp thêm, Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM chọn lọc phát hiện khối lượng tải và loại vải và điều chỉnh quy trình giặt theo thời gian hiệu quả với tải cụ thể. Ngoài ra, bột giặt được kích hoạt nhanh hơn với nhiệt độ cao hơn một chút, được kiểm soát bởi 'cảm biến nhiệt độ'. Để có kết quả hoàn hảo với thời gian ít hơn 65%.

Bộ cảm biến tự động i-DosTM

Chương trình Outdoor / waterproofing

Chương trình Outdoor / waterproofing (chương trình ngoài trời/chống thấm nước) giúp cho quần áo thể thao hoặc quần áo với chất liệu thể thao không thấm nước đều được làm sạch hoàn hảo. Với bộ cảm biến điều khiển chương trình ngoài trời / chống thấm nước tự động của Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM của Siemens sẽ làm sạch và bảo vệ chất lượng quần áo của bạn

Chương trình Outdoor / waterproofing

Chương trình sấy 40 phút

Chương trình sấy 40 phút đầu tiên của Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM Siemens làm khô quần áo của bạn chỉ trong 40 phút, hoàn hảo và nhẹ nhàng - nhờ nhiệt độ tối ưu và làm nguội thích hợp mà tiết kiệm tối đa điện cho gia đình

Chương trình sấy 40 phút

Chương trình sấy sợi nhỏ

Chương trình sấy sợi nhỏ đặc biệt cho quần áo thể thao được Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM sấy khô ở nhiệt độ thấp và không đổi. Vì loại vải này đặc biệt nhạy cảm ở nhiệt độ cao nên cần được chăm sóc cẩn thận để bảo vệ chất lượng và màu sắc giúp quần áo được bền lâu hơn.

Chương trình sấy sợi nhỏ

Chương trình tự động

Chương trình tự động điều chỉnh lượng bột giặt và chu kỳ giặt hoàn thành với nhu cầu của quần áo để đạt được kết quả tốt nhất. Hoàn toàn tự động, thậm chí, Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM còn thêm nhiều bột giặt nếu quần áo rất bẩn.

Chương trình tự động

Chương trình VarioPerfect

Chương trình VarioPerfect giúp các quy trình giặt đều được Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn nhờ chức năng SpeedPerfect (tốc độ) hoặc EcoPerfect (động cơ tiết kiệm). Điều này giúp bạn tiết kiệm được đến 65% thời gian hoặc tiết kiệm được đến 50% năng lượng.

Chương trình VarioPerfect

Công nghệ cảm biến độ ẩm

Công nghệ cảm biến độ ẩm được kiểm soát bởi cảm biến được trang bị Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM của Siemens liên tục đo độ ẩm của quần áo và nhiệt độ trong trống. Khi quần áo đã đạt đến độ khô mong muốn, máy sấy sẽ dừng lại , giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng và đảm bảo kết quả hoàn hảo.

Công nghệ cảm biến độ ẩm

Độ ồn

Độ ồn lý tưởng giúp Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Động cơ iQdrive

Động cơ iQdrive hoạt động hiệu quả, im lặng và bền hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp cùng hiệu suất và kết quả tối ưu, hoạt động mạnh mẽ trong các chương trình ngắn và hoạt động im lặng hơn trong mọi chương trình Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM.

Động cơ iQdrive

Giặt nhanh 15 phút

Chương trình giặt nhanh 15 cho một lượng nhỏ quần áo hoặc quần áo ít bẩn được Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM giặt ít với thời gian chương trình trong lớp giặt chính trong khi giặt và quay rút ngắn xuống mà kết quả giặt vẫn luôn hoàn hảo

Giặt nhanh 15 phút

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM với hệ thống cảm biến thông minh có thể loại bỏ được đến 6 vết bẩn cứng đầu nhất. Bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hẹn giờ trước

Hẹn giờ trước đến 24h, mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTMsẽ giúp bạn những việc còn lại.

Hẹn giờ trước

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Màn hình hiển thị

Màn hình Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM hiển thị lớn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt tối đa trong quá trình giặt, hiển thị tất cả thông tin chương trình liên quan trong nháy mắt chẳng hạn như trình tự chương trình, nhiệt độ và tốc độ và cung cấp các chức năng bổ sung hữu ích như hoãn thời gian trễ 24 giờ và nhiều hơn nữa.

Màn hình hiển thị

Máy sấy ngưng tụ

Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM được trang bị cảm biến nhiệt độ đặc biệt kiểm soát toàn bộ quá trình và đảm bảo hiệu suất tối đa với kết quả tốt nhất. Năng lượng sử dụng để giặt quần áo không thoát ra nhưng được sử dụng liên tục, điều này làm cho hệ thống này tiết kiệm năng lượng, giúp màu sắc, chất liệu của quần áo vẫn giữ được nguyên mà sấy nhanh hơn, đồng đều và liên tục.

Máy sấy ngưng tụ

Sấy chống nhăn

Chương trình sấy chống nhăn trong Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM có bơm nhiệt giúp quần áo của bạn không cần phải là/ủi quần áo với chức năng hơi nước trong chương trình đảm bảo gần như giặt không có vết nhăn nhờ hai chương trình được xác định. Bạn có thể sử dụng ngay khi được sấy khô.

Sấy chống nhăn

Thiết kế của lồng sấy

Thiết kế của lồng sấy Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM duy trì một luồng không khí vĩnh viễn và một nhiệt độ không đổi. Lưỡi lượn sóng của lồng sấy lan rộng không khí nóng, phân phối quần áo một cách tinh tế và hiệu quả mà trước đây không thể. Cấu trúc độc đáo này cho phép quần áo trượt vào trong như thể "nổi" trong không khí

Thiết kế của lồng sấy

Tự làm sạch bình ngưng

Nhờ hệ thống tự động sáng tạo được kiểm soát bởi cảm biến, Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM không cần thêm thời gian để làm sạch bình ngưng, vì nó được làm sạch tự động bằng nước ngưng tụ sau quá trình giặt và thậm chí nhiều lần trong mỗi chu kỳ sấy. Chức năng này đảm bảo một bình ngưng không có sương khói giúp duy trì mức tiêu thụ năng lượng thấp trong suốt tuổi thọ của máy sấy.

Tự làm sạch bình ngưng

WaterPerfect

WaterPerfect xác định lượng nước yêu cầu - tự động và chính xác, lượng nước tối ưu được đưa vào thùng trống của Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM Siemens của bạn. Hệ thống cảm biến tinh vi của hệ thống quản lý nước thông minh đảm bảo hiệu quả sử dụng nước tối đa

WaterPerfect

WaveDrum

WaveDrum trong Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM cho hiệu quả quần áo được giặt nhẹ nhàng với lượng nước và chất tẩy được phân phối đều giúp quần áo sạch hoàn hảo.

WaveDrum
Thông tin sản phẩm "Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM"
Trọng lượng giặt 1-8 kg
Nhãn năng lượng A+++
Độ ồn giặt 49 dB
Độ ồn vắt 72 dB
Màn hình Màn hình TFT màu bạc
Điều khiển Núm xoay
Kiểm soát độ ẩm Điện tử
Tiêu thụ năng lượng (năm) 189  kWh
Tiêu thụ nước (năm) 10500 lít
Chương trình giặt Chương trình thông thường và chương trình đặc biệt (12 chương trình)
Tính năng bổ sung  3 tính năng bổ sung
Công nghệ

WaterPerfect (quản lý nước thông minh)

Cảm biến tự độngi-DosTM

Tính năng

Chỉ báo thời gian còn lại, tình trạng chương trình

Mặt chống rung

Màn hình TFT lớn với các thông  rõ ràng chính xác

Chất liệu thép không gỉ cao cấp chống in dấu vân tay

Tốc độ vòng quay tối đa 1600 vòng/phút
Thiết kế Độc lập mặt bên chống  rung, màu trắng
Bản lề cửa Bên trái
Thể tích lồng giặt 65 lít
Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90 1080 mm
Chiều cao điều chỉnh trong 12 mm
Điện áp 220 – 240 V
Kích thước ( C x R x S) 850 x 600 x 590 (mm)
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Trọng lượng 82 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt SIEMENS WM16Y89XEE i-DosTM"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem