• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498 WEXTA

Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498 WEXTA
Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Thương hiệu: Miele
  • Ưu điểm: Chiều rộng 898mm, được tích hợp hoàn toàn và thiết kế tùy chỉnh theo nhà bếp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • MHM_MIE_DA-6498-WEXTA
Thông tin sản phẩm "Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498 WEXTA"

Máy hút mùi nhập khẩu từ Đức chính hãng, luôn là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng. Miele DA 6498 có sức hút từ thiết kế sang trọng và chất liệu thép không gỉ. Công năng của máy cũng đáng kinh ngạc với khả năng làm sạch không khí trong 30 phút ngắn ngủi.

add2_DA-6498-W-EXTA
Động cơ Eco mạnh mẽ
Máy hút mùi được tích hợp động cơ Eco mới nhất với chức năng dọn sạch bụi ở các cấp độ từ thấp đến cao. Bụi bẩn từ lông động vạt, bụi không khí, bụi quần áo đều được động cơ Eco lấy đi trong 30 phút quét bụi.

add3_DA-6498-W-EXTA
Đèn LED ấm áp
Đèn LED có công suất 2-3W tỏa ra ánh sáng dìu dịu. Nếu muốn hút mùi không khí vào buổi đêm, ánh sáng nhẹ nhàng này là tương đối phù hợp cho không gian. Người dùng vừa có thể thưởng thức buổi đêm an tĩnh, vừa có thể yên tâm dọn sạch không khí.

Chế độ CleanCover thông minh
Chế độ tự dọn sạch của máy Miele hút mùi chuyên nghiệp giúp thiết bị dọn sạch bề mặt lớn nơi phòng khách hoặc phòng ngủ trong khi sử dụng mức hút tối thiểu. Âm thanh phát ra khi dùng CleanCover rất nhỏ, đảm bảo bạn có thể vào giấc bất kì lúc nào dù máy vẫn đang làm việc. 

Cảm biến đa năng và khử mùi dầu mỡ
Trọn vẹn hơn tưởng tượng của bạn, máy hút mùi Miele DA 6488 Wand Pure W còn có thể khử sạch mùi dầu mỡ. Chiếc máy thông minh này cần đến 30-45 phút cho cơ chế này hoạt động hiệu quả.

Dĩ nhiên, máy sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu người dùng chịu khó dọn lại gian bếp trước khi nhờ đến sự hỗ trợ của Miele DA 6488. Bạn có thể ra ngoài trong lúc máy thực hiện các tác vụ nếu không muốn ám mùi dầu mỡ.

Miele@home - kết nối qua ứng dụng
Bạn có thể điều khiển máy hút mùi qua úng dụng của Miele. Từ đó, các quá trình hút bụi hoàn toàn thuận lợi kể cả khi bạn bận rộn hoặc không có mặt ở nhà.

Hệ thống quản lý điện
Tích hợp chế độ tiết kiệm năng lượng cho động cơ máy. Máy vừa hút mùi vừa được giảm lượng tiêu thụ điện. Bạn có thể kiểm tra số điện mà động cơ đã sử dụng và bất ngờ với số tiền mình tiết kiệm được.

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

add4_SRV4XMX16EpniEYCx1xtdkf

Thương hiệu Miele
Kích thước (RxCxS) 898 x 550 x 530 mm
Trọng lượng 21 kg
Điện áp 230 V
Công suất 12600W
Độ ồn 60 dB
Tần số 50 Hz
Đèn chiếu sáng LED
Chất liệu Thép không gỉ
Đánh giá của khách hàng về "Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498 WEXTA"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem