• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498W Pure Black

Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498W Pure Black
Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Thương hiệu: Miele
  • Ưu điểm: Chiều rộng 799 mm, được tích hợp hoàn toàn và thiết kế tùy chỉnh theo nhà bếp
  • Bảo hành: 24 tháng
  • MHM_MIE_DA-6498W-Pure-Black
Thông tin sản phẩm "Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498W Pure Black"

Máy hút mùi nhập khẩu từ Đức chính hãng, luôn là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng. Miele DA 6488 có sức hút từ thiết kế sang trọng và chất liệu thép không gỉ. Công năng của máy cũng đáng kinh ngạc với khả năng làm sạch không khí trong 30 phút ngắn ngủi.

add2_DA-6498-W-EXTA
Động cơ Eco mạnh mẽ
Máy hút mùi được tích hợp động cơ Eco mới nhất với chức năng dọn sạch bụi ở các cấp độ từ thấp đến cao. Bụi bẩn từ lông động vật, bụi không khí, bụi quần áo đều được động cơ Eco lấy đi trong 30 phút quét bụi.

add3_DA-6498-W-EXTA

Đèn LED ấm áp
Đèn LED có công suất 2-3W tỏa ra ánh sáng dìu dịu. Nếu muốn hút mùi không khí vào buổi đêm, ánh sáng nhẹ nhàng này là tương đối phù hợp cho không gian. Người dùng vừa có thể thưởng thức buổi đêm an tĩnh, vừa yên tâm dọn sạch không khí. 

Chế độ CleanCover thông minh
Chế độ tự dọn sạch của máy Miele hút mùi chuyên nghiệp giúp thiết bị dọn sạch bề mặt lớn nơi phòng khách hoặc phòng ngủ trong khi sử dụng mức hút tối thiểu. Âm thanh phát ra khi dùng CleanCover rất nhỏ, đảm bảo bạn có thể vào giấc bất kì lúc nào dù máy đang làm việc

Cảm biến đa năng và khử mùi dầu mỡ
Trọn vẹn hơn tưởng tượng của bạn, máy hút mùi Miele DA 6498W Pure Black còn có thể khử sạch mùi dầu mỡ. Chiếc máy thông minh này cần đến 30-45 phút cho cơ chế này hoạt động hiệu quả.

Dĩ nhiên, máy sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu người dùng chịu khó dọn lại gian bếp trước khi nhờ đến sự hỗ trợ của Miele DA 6498W Pure Black. Bạn có thể ra ngoài trong lúc máy thực hiện các tác vụ nếu không muốn ám mùi dầu mỡ vào người.

Miele@home - kết nối qua ứng dụng
Bạn có thể điều khiển máy hút mùi qua ứng dụng của Miele. Từ đó, các quá trình hút bụi hoàn toàn thuận lợi kể cả khi bạn bận rộn hoặc không có mặt ở nhà.

Hệ thống quản lý điện
Tích hợp chế độ tiết kiệm năng lượng cho động cơ máy. Máy vừa hút mùi vừa giảm lượng tiêu thụ điện. Bạn có thể kiểm tra số điện mà động cơ đã sử dụng và bất ngờ với số tiền mình tiết kiệm được.

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC
add2_DA-6498-W-Pure-Black

Thương hiệu  Miele
Kích thước (RxCxS) 799 x 550 x 530 mm
Trọng lượng 21kg
Điện áp 230V
Công suất 12600W
Độ ồn 60dB
Tần số

50Hz

Đèn chiếu sáng Đèn LED
Chất liệu Thép không gỉ
Đánh giá của khách hàng về "Máy hút mùi treo tường Miele DA 6498W Pure Black"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem