• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Khổ rộng: 900 mm
  • Máy hút mùi kiểu Inox thẳng
  • Công suất hút tối đa: 500 (m3/h)
  • Đèn chiếu sáng LED, Chế độ hút chuyên sâu, Bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại
  • MHM_MIE_DA399-7Classic
  • Châu Âu

Thiết kế linh hoạt

Thiết kế linh hoạt – Thiết kế rõ ràng, công nghệ thông minh – Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều model và tính năng. Miele cung cấp hút mùi với hàng loạt các thiết kế lớn có nhiều tính năng – công nghệ hoàn hảo cho mọi vị trí. Hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic có những nét nổi bật không thể bị pha trộn. Hệ thống làm sạch, các chức năng được cân nhắc kỹ lưỡng và thiết kế vượt thời gian.

Thiết kế linh hoạt

Đèn LED

Đèn LED – Thân thiện với môi trường và tuổi thọ kéo dài. Với 4.5 W, nó có thể chiếu sáng mặt bếp với ánh sáng ấm. Chiếu sáng mạnh mẽ với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu Đèn LED là điểm nổi bật và thân thiện với môi trường. Đèn LED của Miele tiêu thụ chỉ 3 – 4.5W và do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng điện. Đèn LED của hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic chiếu sáng bếp với ánh sáng ấm áp và vô cùng tự nhiên.

Đèn LED

Động cơ mạnh mẽ chất lượng cao

Động cơ mạnh mẽ chất lượng cao – Mạnh mẽ và yên tĩnh – Quạt hướng tâm ở cả 2 bên đảm bảo không khí được lưu thông và độ ồn thấp. Đặc biệt mạnh mẽ Hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic được trang bị quạt hướng tâm chất lượng cao cung cấp việc hút khí ở cả 2 bên. Thiết bị có hiệu suất cao đảm bảo không khí được hút tối ưu hóa ở mọi thời điểm. Mặc dù hiệu suất cao nhưng quạt vẫn hoạt động dễ chịu với độ ồn thấp.

Động cơ mạnh mẽ chất lượng cao

Bộ lọc Active AirClean

Bộ lọc Active AirClean – Hiệu quả trong việc hấp thụ mùi. Ở chế độ tuần hoàn, mùi được hấp thụ và vô hiệu hóa hoàn toàn. Một phòng bếp hoàn toàn không có mùi khó chịu Hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic ở chế độ tuần hoàn luôn đòi hỏi bộ lọc Active AirClean thêm vào bộ lọc dầu mỡ. Bộ lọc này của Miele giúp loại bỏ mùi hiệu quả và lâu dài.

Bộ lọc Active AirClean

Thủ công ở Đức

Thủ công ở Đức – Phương pháp sản xuất và sự khéo léo - Tất cả những hiểu biết đều được thể hiện trong sản phẩm hút mùi Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic, từ triển khai đến sản xuất. Mỗi chiếc hút mùi của Miele đều là sản phẩm của sự độc đáo Hầu hết tất cả hút mùi của Miele đều được phát triển tại nhà máy Arnsberg của Miele. Mỗi chiếc hút mùi đều là sản phẩm của sự độc đáo. Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất liên quan đến sự khéo léo của đôi tay: tự việc tạo hình thép để hàn và đánh bóng. Mong muốn vượt trội, sự sáng tạo, chuyên môn và cam kết của nhân viên đã đóng góp rất lớn cho vị trí của Miele trên thị trường hiện nay.

Thủ công ở Đức

Gia công hoàn hảo

Gia công hoàn hảo – Các đặc tính độc đáo của hút mùi Miele – Đường nét tỉ mỉ và đầu nối chính xác. Chất lượng rõ rệt Hút mùi Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic của Miele được làm từ thép không gỉ chất lượng cao đã được hàn và đánh bóng. Ngay từ cái nhìn bên ngoài bạn cũng có thể thấy được chất lượng của hút mùi Miele: Các đường nét và đầu nối chính xác là đặc trưng điển hình của hút mùi Miele. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự khéo léo đến hoàn hảo này.

Gia công hoàn hảo

Tự động tắt

Tự động tắt – Cảm biến chính xác, ngay cả trong trường hợp lỗi vận hành: hút mùi sẽ tự động tắt sau 10h hoạt động. Luôn luôn an toàn Hút mùi Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic sẽ tự động tắt sau 10h. Điều này đảm bảo an toàn tối đa ngay cả trong trường hợp lỗi vận hành.

Tự động tắt

Miele ĐỘC ĐÁO

Miele ĐỘC ĐÁO – Hút mùi Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic có thể được tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của bạn. Đơn hàng đặc biệt Mong muốn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Miele. Thiết kế ưa thích, độ dài của hệ thống ống dẫn, thiết kế phòng, thói quen nấu nướng, chiều cao người sử dụng hoặc các yêu cầu đặc biệt khác – nhiều yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn hút mùi. Theo yêu cầu, Miele sẽ làm cho thiết kế chiều cao, rộng, sâu phù hợp theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc của hút mùi theo bảng màu RAL tiêu chuẩn.

Miele ĐỘC ĐÁO

Miele CleanCover

Miele CleanCover – Bảo vệ và làm sạch dễ dàng – Bề mặt bằng phẳng và kín nhằm ngăn ngừa sự tiếp xúc với các thành phần điện và động cơ. Thuận tiện và an toàn đến từng chi tiết Nằm phía sau bộ lọc dầu mỡ chính là Miele CleanCover (một lớp chắn giữa bộ lọc dầu mỡ và các kết nối điện, động cơ - dễ làm sạch - nhằm bảo vệ người tiêu dùng trong quá trình làm sạch tránh được sự va chạm với các kết nối bên trong thiết bị.). Thay vì các kim loại sắc cạnh và các bộ phận điện, bạn sẽ tìm thấy 1 bề mặt bằng phẳng và kín ở Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic. Nó đặc biệt dễ làm sạch và bảo vệ bạn tránh được sự tiếp xúc với các thành phần điện và động cơ. Miele luôn chú ý đến từng chi tiết – đem lại cho bạn sự an toàn và tiện lợi hơn.

Miele CleanCover

Bộ lọc dầu mỡ bằng thép không gỉ (10 lớp)

Bộ lọc dầu mỡ bằng thép không gỉ (10 lớp) – Thuận tiện làm sạch – Các bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại chất lượng cao là những sản phẩm không bị ăn mòn trong máy rửa bát và rất bền. Tính năng hiện đại và đảm bảo yêu cầu thẩm mĩ Hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic được trang bị một bộ lọc dầu mỡ 10 lớp bằng kim loại. Các lớp trên cùng và khung lọc được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Bạn có thể làm sạch thuận tiện bộ lọc dầu mỡ trong máy rửa bát mà không có bất kỳ sự thay đổi màu sắc nào có thể xảy ra – Bộ lọc dầu mỡ chất lượng cao của Miele có thể hoạt động trong một thời gian dài.

Bộ lọc dầu mỡ bằng thép không gỉ (10 lớp)

Chế độ Booster

Chế độ Booster – Công suất đầy đủ khi được yêu cầu – Cài đặt Booster có hiệu quả mạnh mẽ để hút các hơi nấu ăn. Lập trình công suất tối đa Cài đặt Booster của máy hút mùi Miele Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic cung cấp luồng không khí rất cao và chỉ hoạt động trong thời gian ngắn ở một số trường hợp, ví dụ như khi khói nặng hoặc mùi nặng tỏa ra khi món ăn bị cháy. Cài đặt Booster có thể được lập trình để quạt tự động trở lại mức công suất 3 sau 5 phút. Điều này giúp tránh được sự tiêu thụ năng lượng không cần thiết.

Chế độ Booster
Thông tin sản phẩm "Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic"
Loại lắp đặt Hút mùi treo tường
Thiết kế -          Màu sắc: thép không gỉ
Chế độ hoạt động -          Loại dẫn khí: có thể thay đổi được
Hiệu quả và tính bền vững -          Nhãn năng lượng: C
-          Mức tiêu hao năng lượng hàng năm kWh/năm: 58.9
-          Hiệu quả động lực học chất lỏng: D
-          Hiệu quả đèn chiếu sáng: A
-          Hiệu quả bộ lọc dầu mỡ: A
Đèn chiếu sáng -          Đèn LED
-          Số đèn x W: 2x3W
-          Cường độ ánh sáng (Lx): 330
-          Nhiệt độ màu (K): 3000
Chế độ hút của máy hút mùi -          Công suất hút mùi ở mức 1 (m3/h): 150
-          Công suất hút mùi ở mức 2 (m3/h): 250
-          Công suất hút mùi ở mức 3 (m3/h): 350
-          Công suất hút mùi ở chế độ Booster (m3/h): 500
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 1 (dB): 41
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 2 (dB): 47
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 3 (dB): 55
-          Độ ồn máy hút mùi ở chế độ Booster (dB): 62
-          Áp suất âm thanh ở mức 1 (dB): 26
-          Áp suất âm thanh ở mức 2 (dB): 34
-          Áp suất âm thanh ở mức 3 (dB): 40
-          Áp suất âm thanh ở chế độ Booster (dB): 47
Chế độ tuần hoàn của máy hút mùi -          Công suất hút mùi ở mức 1 (m3/h): 100
-          Công suất hút mùi ở mức 2 (m3/h): 150
-          Công suất hút mùi ở mức 3 (m3/h): 250
-          Công suất hút mùi ở chế độ Booster (m3/h): 350
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 1 (dB): 48
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 2 (dB): 55
-          Độ ồn máy hút mùi ở mức 3 (dB): 61
-          Độ ồn máy hút mùi ở chế độ Booster (dB): 68
-          Áp suất âm thanh ở mức 1 (dB): 34
-          Áp suất âm thanh ở mức 2 (dB): 41
-          Áp suất âm thanh ở mức 3 (dB): 47
-          Áp suất âm thanh ở chế độ Booster (dB): 53
Thông số kỹ thuật -          Chiều cao tổng thể cho chế độ hút của hút mùi (mm): 695 – 1015
-          Chiều cao tổng thể cho chế độ tuần hoàn của hút mùi (mm): 825 - 1145
-          WxDxH canopy (mm): 898x520x120
-          Độ cao tối thiểu tính từ mặt bếp điện (mm): 450
-          Độ cao tối thiểu tính từ mặt bếp gas ( tổng công suất tối đa: 12.6kW, đầu đốt
Ghi chú khi lắp đặt: -          Đường kính ống dẫn cho hút mùi (mm): 150
Đánh giá của khách hàng về "Máy hút mùi treo tường MIELE DA399-7Classic"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem