• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 6 Chương trình chính + 1 tùy chọn bổ sung 
  • Thiết kế giàn ExtraComfort linh hoạt hơn với giàn xếp dao kéo 3D
  • Công nghệ Perfect GlassCare chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cho đồ bằng thủy tinh
  • Tùy chọn Half Load tiết kiệm hơn khi làm sạch ít bát đĩa hơn
  • MRB_MIE_G6200SCU
  • Châu Âu

Giàn dao kéo 3D

Tính linh hoạt vượt trội để chăm sóc dao kéo tốt nhất: Tất cả mọi loại đồ dùng cồng kềnh: Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của khay dao kéo có thể điều chỉnh dễ dàng và đã được cấp bằng sáng chế. Sự đổi mới từ người phát minh ra giàn chứa dao kéo: Giàn dao kéo 3D thông minh của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU có thể được điều chỉnh theo ba hướng và thích nghi hoàn hảo với các sắp xếp khác nhau. Điều này cho phép các đồ vật khó khăn như dụng cụ đánh trứng, đánh kem và cái môi múc canh để đều được sắp xếp dễ dàng và rửa nhẹ nhàng.

Giàn dao kéo 3D

Thiết kế giàn Miele

Độc đáo: Giàn xếp bát đĩa dưới của Miele được thiết kế lại và kết hợp với giàn trên tạo ra nhiều tính năng và tiện ích hơn. Chuyển động vòng quanh trên bánh mang đến một kỷ nguyên mới của thiết kế giàn của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU. Các giàn xếp bát đĩa được thiết kế lại chức năng cũng như nhiều chức năng sáng tạo trong giàn xếp bát đĩa trên.

Thiết kế giàn Miele

Thiết kế giàn thêm linh hoạt - ExtraComfort

Linh hoạt hơn cho cốc kính dài có đế và chai lọ: Các đường ray cho kính và các chốt có bản lề thuận tiện hơn cho nhiều loại. Giàn Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU được thiết kế thêm nhiều tính năng tiện nghi hơn thường có những đặc điểm: giàn thứ 3 đựng dao kéo 3D; giỏ đựng dao kéo; giàn có thể điều chỉnh chiều cao; hàng gai ở giàn trên, thiết kế giàn có khu vực MultiComfort (đa năng) trong giàn thấp, trong đó, 2 hàng cố định trong giàn thấp và 2 cái có thể điều chỉnh chiều cao chuyên dành cho kính.

Thiết kế giàn thêm linh hoạt - ExtraComfort

Tay điều khiển giàn tối ưu

Đơn giản hơn cho công việc hàng ngày của bạn: Giàn xếp có hỗ trợ tay điều khiển thuận tiện và dễ dàng hơn khi làm việc với giàn xếp bát đĩa. Thanh lịch ở cả thiết kế và tính năng của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU. Giàn rửa có hỗ trợ tay điều khiển giàn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xếp hay lấy bát đĩa ra . Chất lượng cao cấp là điều tất yếu trong các vật liệu cao cấp được sử dụng trong sản xuất của Miele.

Tay điều khiển giàn tối ưu

Chiều cao giàn rửa

Linh hoạt hơn: Chiều cao của giàn rửa trên có thể điều chỉnh một cách dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng. Không gian Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU được sử dụng tối ưu đối với tất cả các loại máy rửa bát của Miele vì chiều cao của giàn trên có thể điều chỉnh dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng (có tổng cộng 9 vị trí). Điều này cho phép bạn sử dụng toàn bộ tủ rửa mỗi lần bạn sử dụng máy rửa bát.

Chiều cao giàn rửa

Vị trí tốt nhất cho kính

Khả năng giữ kính tối ưu: Giá đỡ kính có thể điều chỉnh độ cao và gai xếp kính đặc biệt trong giàn xếp hàng thấp tăng khả năng bảo vệ kính hoàn hảo. Tay cầm Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU có thể điều chỉnh độ cao cho kính và một hàng hỗ trợ đặc biệt cho kính trong giàn rửa thấp đảm bảo rằng kính dài được bảo vệ an toàn - để làm sạch ở nhiệt độ thấp và các kết quả lấp lánh.

Vị trí tốt nhất cho kính

Perfect GlassCare

Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng: Kính được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU chăm sóc nhẹ nhàng, bảo vệ tuyệt đối độ sáng bóng và độ bền của kính. Perfect GlassCare là công nghệ chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cho kính và thủy tinh, những đồ dễ vỡ của ban. Có thể nói nước mềm có lợi đối với việc làm sạch bát đĩa của bạn, nhưng nó lại gây bất lợi đối với kính của bạn. Tuy nhiên, với công nghệ chăm sóc hoàn hảo cho kính thì kính của bạn được làm sạch nhẹ nhàng nên bảo vệ tuyệt đối độ sáng bóng và độ bền của kính.

Perfect GlassCare

SensorDry

Không còn đọng nước: Chương trình đảm bảo ngay cả trong điều kiện bất lợi bát đĩa của bạn được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU làm khô hoàn hảo . Nhiệt độ xung quanh trong nhà bếp và kích thước của bát đĩa trong máy rửa chén có thể ảnh hưởng đến quá trình sấy. Trong chương trình Sensor Wash / Tự động, SensorDry đảm bảo kết quả khô tối ưu ngay cả trong những điều kiện không lý tưởng.

SensorDry

Hiệu quả năng lượng tốt nhất

Hiệu suất tốt nhất A +++: Hiệu quả kinh tế cao nhất và kết quả làm sạch và làm khô tối ưu. Nhãn năng lượng thông báo cho bạn một cách nhanh chóng về hiệu quả và hiệu suất của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU. Thiết bị Miele kết hợp kết hợp làm sạch và làm khô hoàn hảo với điện năng và tiêu thụ nước rất thấp

Hiệu quả năng lượng tốt nhất

Tiêu thụ nước từ 6,5 lít

Tiêu thụ tối thiểu: Chương trình tự động đảm bảo kết quả làm sạch tốt nhất với mức tiêu thụ nước tối thiểu. Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU chỉ sử dụng nước nguồn nước mát. Chương trình Tự động có lượng nước tiêu thụ 6.5 lít - ít hơn đáng kể so với chậu rửa nhà bếp của bạn. Với tính năng này, Miele đã giảm mức tiêu thụ nước xuống 85% trong 30 năm qua. Tiêu thụ điện cũng giảm xuống mức thấp nhất: Trong chương trình ECO, máy rửa chén Miele đạt được giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,83 kWh.

Kết nối nước nóng

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU tiết kiệm 50% điện năng: Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Điều này làm giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% và thời gian của chương trình lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống còn 0,45 kWh.

Kết nối nước nóng

HalfLoad - giảm tải

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU không đầy: tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện năng tiêu thụ phù hợp. Sử dụng công nghệ cảm biến tự động, máy rửa bát Miele tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện cho phù hợp. Nhờ chức năng tự động này, bạn không phải đợi đến khi máy rửa bát của bạn được nạp đầy.

HalfLoad - giảm tải

Độ ồn tốt nhất

Độ ồn rất nhỏ: Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU hoạt động với độ ồn từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Hoạt động yên tĩnh với độ ồn thấp và kết quả hoàn hảo nhất. Máy rửa bát Miele hoạt động với độ ồn âm thanh đặc biệt từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Điều này thậm chí còn yên tĩnh hơn đáng kể so với một cuộc trò chuyện bình thường.

Độ ồn tốt nhất

Hệ thống chống tràn

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU An toàn trong sử dụng: Tất cả các máy rửa chén Miele được trang bị hệ thống chống tràn nước bảo hành 20 năm, bảo vệ nguồn nước cho máy. Để bảo vệ chống tràn nước, tất cả các máy rửa chén Miele được trang bị hệ thống chống tràn nước. Nếu một thiệt hại vật chất xảy ra do hệ thống bảo vệ nước, bạn được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian 20 năm. Miele giả định chi phí cho thiệt hại vật chất như là một phần của điều kiện đảm bảo bảo vệ phụ kiện chống tràn nước này. Chú ý: Tất cả đều được đả bảo mới điều kiện tiên quyết là việc lắp đặt và cài đặt chuyên nghiệp.

Hệ thống chống tràn

Đóng mở cửa dễ dàng

Thiết thực: Cửa Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU mở và đóng rất dễ dàng, và có thể mở cửa ở bất kỳ vị trí nào.

Đóng mở cửa dễ dàng

Hẹn giờ trễ

Thông minh: Hiển thị thời gian còn lại thông minh, chương trình bạn chọn có thể được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU lập trình trước đến 24 giờ. Với tính năng hẹn giờ trễ 24h, chương trình bạn chọn có thể được lập trình trước đến 24 giờ. Điều này cho phép bạn vận hành máy rửa bát bất cứ khi nào bạn thấy thuận tiện nhất.

Hẹn giờ trễ

ExtraQuiet (chương trình yên tĩnh)

Hiệu suất có thể được nhìn thấy, nhưng không nghe được. Chương trình ExtraQuiet của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU giúp việc rửa sạch bát đĩa của bạn rất yên tĩnh chỉ với độ ồn là 38 dB (A). Bạn hầu như không nghe thấy tiếng hoạt động của thiết bị. Đây là điều lý tưởng cho bạn khi để chạy máy rửa bát hoạt động vào ban đêm.

ExtraQuiet (chương trình yên tĩnh)

Auto (tự động)

Chương trình Auto thường được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU lựa chọn đối với bộ đồ ăn không nhạy cảm với nhiệt: Ví dụ như đồ pha trộn hỗn hợp, bát sành sứ sử dụng hàng ngày trong bữa ăn bình thường.

Auto (tự động)

Chuyên sâu 75 ° C

Hiệu suất làm sạch Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU tối đa: Chậu, chảo, vv được làm sạch không có cặn.

Chuyên sâu 75 ° C

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

Nhẹ nhàng và cẩn thận: Chương trình làm sạch bộ đồ ăn nóng nhạy cảm hơi bẩn trong Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU.

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Chương trình Normal 55độ C trong Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU giúp chương trình rửa của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn bình thường một cách triệt để.

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Short (rửa nhanh)

Tùy chọn Short được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU sử dụng trong trường hợp mọi thứ phải được thực hiện nhanh. Với tùy chọn này, bạn có thể làm giảm thời gian chu kỳ trong chương trình rửa của bạn.

Short (rửa nhanh)

Quick 40 oC (rửa nhanh 40 oC)

Với chương trình Quick 40 độ C, bát đĩa được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU làm sạch hoàn hảo với nhiệt độ là 40 độ C và trong thời gian 30 phút. Chương trình này thích hợp với số lượng bát đĩa ít hoặc ít bẩn, bẩn dễ làm sạch

Quick 40 oC (rửa nhanh 40 oC)

Công nghệ AutoOpen Dry

Tất cả đều được làm khô hoàn hảo: Vào mỗi cuối chương trình rửa, cánh cửa của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU sẽ tự động mở ra.

Công nghệ AutoOpen Dry
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU"

Dung tích rửa

14

Nhãn năng lượng

A+++

Độ ồn

44 dB

Tiêu thụ điện trong chương trình Eco

0,84

Tiêu thụ điện trong Eco (năm)

237

Tiêu thụ nước trong chương trình Eco

9,7

Tiêu thụ nước trong Eco (năm)

2716

Tiêu thụ nước trong chương trình tự động

6,5 lít

Giá trị tiêu thụ nước nóng trong chương trình ECO theo kWh

0,49

Chế độ tắt

0,1

Hiệu quả làm khô

A

Chương trình chính

6 chương trình

Tùy chọn bổ sung

1 tùy chọn

Kiểm soát chức năng

Chỉ số

Dao kéo

Giàn xếp dao kéo 3D

Hẹn giờ trễ

24 giờ

Màn hình

Màn hình 7 phân đoạn, 3 chữ số

Điều khiển

Nút lựa chọn chương trình

Thiết kế giàn rửa

ExtraComfort

Phương pháp lắp đặt

Âm tủ

Hướng mở cửa

Từ trên xuống

Công suất kết nối (W)

2100 W

Độ sâu cửa khi mở

1165 mm

Kích thước (C x R x S)

805 x 598 x 570 mm

Trọng lượng tịnh (kg)

45 kg

Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát âm tủ MIELE G6200SCU"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem