• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 11 Chương trình chính + 4 tùy chọn bổ sung 
  • Sấy khô hoàn hảo bát đĩa với công nghệ Zeolith®
  • Thiết kế giàn MaxiComfort linh hoạt tối đa với giàn xếp dao kéo 3D+
  • Công nghệ AutoOpen Dry tự động mở cửa máy khi chương trình kết thúc
  • MRB_MIE_G6820SCU
  • Châu Âu

Thiết kế giàn linh hoạt tối đa - MaxiComfort

Linh hoạt tối đa cho tất cả các đồ sành sứ, ly, cốc và chai lọ cho kết quả làm sạch hoàn hảo. Thiết kế Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng với đặc điểm: Khay dao kéo 3d+, các giỏ đựng dao kéo làm bằng thép không gỉ, giàn xếp bát đĩa trên có thể điều chỉnh độ cao hơn khi được hỗ trợ điều chỉnh chiều cao cho kính, và chiều rộng có thể điều chỉnh cho cốc ở giàn trên. Ngoài ra, khu vực MultiComfort (đa năng) trong giàn thấp hơn với 2 hàng gai (đinh dài bằng kim loại) cố định với 4 gai gấp có thể điều chỉnh chiều cao dành cho kính cho kính và chai lọ trong giàn thấp hơn.

Thiết kế giàn linh hoạt tối đa - MaxiComfort

Tay điều khiển giàn tối ưu

Đơn giản hơn cho công việc hàng ngày của bạn: Giàn xếp có hỗ trợ tay điều khiển thuận tiện và dễ dàng hơn khi làm việc với giàn xếp bát đĩa. Thanh lịch ở cả thiết kế và tính năng của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU. Giàn rửa có hỗ trợ tay điều khiển giàn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xếp hay lấy bát đĩa ra . Chất lượng cao cấp là điều tất yếu trong các vật liệu cao cấp được sử dụng trong sản xuất của Miele.

Tay điều khiển giàn tối ưu

MultiComfort trong giàn thấp

Tất cả các loại: Sắp xếp được dễ dàng hoặc điều chỉnh tạo không gian để xếp các xong, chảo cồng kềnh ở giàn thấp với khu đa tiện ích (MultiComfort). Khu vực MultiComfort mới và độc đáo của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU có thể chứa các tấm có kích cỡ khác nhau (tối đa 35 cm) theo ba hàng. Các tấm bảng, đồ ăn và các hộp rỗng như bát hoặc ly bia cao cũng có thể được đặt ở đó một cách tiết kiệm không gian. Trong một số mô hình, toàn bộ giàn rửa thấp có thể dễ dàng sắp xếp lại để tạo ra một bề mặt rộng, phẳng cho chậu và chảo lớn và các mặt hàng cồng kềnh.

MultiComfort trong giàn thấp

Chiều cao giàn rửa

Linh hoạt hơn: Chiều cao của giàn rửa trên có thể điều chỉnh một cách dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng. Không gian Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU được sử dụng tối ưu đối với tất cả các loại máy rửa bát của Miele vì chiều cao của giàn trên có thể điều chỉnh dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng (có tổng cộng 9 vị trí). Điều này cho phép bạn sử dụng toàn bộ tủ rửa mỗi lần bạn sử dụng máy rửa bát.

Chiều cao giàn rửa

Chiều cao hàng xếp kính

Nhiều cốc và ly thủy tinh hơn: Chiều cao của hàng để xếp kính, ly thủy tinh có thể điều chỉnh linh hoạt tạo ra nhiều không gian hơn cho Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU. Hàng xếp kính có thể điều chỉnh chiều cao ở giàn rửa trên giúp bạn có thể tạo ra nhiều chỗ hơn bằng cách sử dụng đường ray dành riêng cho đồ thủy tinh. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của hàng xếp kính ở phía bên trái của giàn rửa trên.

Chiều cao hàng xếp kính

Rắc gấp dành cho chai, lọ

Giới hạn tuyệt đối: Ngay cả những đồ lớn hơn ly như chai và lọ đều được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm sạch hoàn toàn trên ngăn chứa kính. Chai, lọ và các hộp cao su và mỏng khác có thể được đặt an toàn qua ngăn chứa chai trong giỏ hàng thấp hơn. Nắp chai được đặt sao cho hoạt động của cánh tay phun làm sạch bên trong các giàn một cách triệt để. Rắc đựng chai chỉ đơn giản có thể được gập lại nếu cần nhiều không gian hơn cho các đồ dùng khác của đồ sành sứ.

Rắc gấp dành cho chai, lọ

Vị trí tốt nhất cho kính

Khả năng giữ kính tối ưu: Giá đỡ kính có thể điều chỉnh độ cao và gai xếp kính đặc biệt trong giàn xếp hàng thấp tăng khả năng bảo vệ kính hoàn hảo. Tay cầm Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU có thể điều chỉnh độ cao cho kính và một hàng hỗ trợ đặc biệt cho kính trong giàn rửa thấp đảm bảo rằng kính dài được bảo vệ an toàn - để làm sạch ở nhiệt độ thấp và các kết quả lấp lánh.

Vị trí tốt nhất cho kính

FlexAssist đánh dấu bằng màu

Hỗ trợ trực quan tối ưu: Đánh dấu màu các điểm để thay đổi kích thước giàn, tăng tính linh hoạt thiết kế giàn riêng Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU. Với ký hiệu được đánh dấu bằng màu, bạn có thể xác định nhanh chóng các yếu tố có thể được thay đổi vị trí để điều chỉnh giàn xếp bát đĩa theo nhu cầu của bạn. Các ký hiệu nhỏ, chẳng hạn như một cốc hoặc một ly rượu vang trên các phần tử màu, chỉ ra cách sử dụng khu vực này. Đồng thời, các ký hiệu FlexAssist phục vụ như các yếu tố xử lý; điều này cho phép sự linh hoạt của giàn rửa tối ưu với sự rung động của cổ tay.

FlexAssist đánh dấu bằng màu

Giàn dao kéo 3D+

Sự linh hoạt được mở rộng: Phần giữa Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU có thể hạ thấp với hàng nhọn gấp lại cung cấp không gian cho dao kéo lớn. Giàn dao kéo 3D+ (giàn đầu tiên) có tính đa dạng hơn so với giàn 3D. Chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của giàn đề có thể thay đổi để phù hợp với dao kéo đấy. Nhờ các ghép nối có thể gập lại ở phần giữa, bạn sẽ có thêm không gian cho các bộ phận dao kéo lớn. Các bề mặt bên của giàn có thể điều chỉnh chiều cao giúp bạn có thể đặt kính nay cả trong giàn trên. Tính linh hoạt góp phần cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

Giàn dao kéo 3D+

Thiết kế giàn Miele mới

Tính linh hoạt và thoải mái tối đa: Để vận hành hoàn hảo, lựa chọn vị trí và kết quả làm sạch. Thiết kế giàn mới đã được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU thêm vào với chi tiết nhỏ và cung cấp các giải pháp độc đáo. Tất cả mọi bát đĩa đều có nơi thích hợp để làm sạch tốt nhất có thể. Ký hiệu FlexAssist có màu sắc chỉ ra các yếu tố linh hoạt và được trang bị các ký hiệu nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh các giàn của thiết bị một cách thuận tiện với cái gập nhẹ của khớp nối. Miếng đệm silicone tích hợp trong giá đỡ kính FlexCare đảm bảo nhẹ nhàng hỗ trợ cho kính mỏng.

Thiết kế giàn Miele mới

Perfect GlassCare

Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng: Kính được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU chăm sóc nhẹ nhàng, bảo vệ tuyệt đối độ sáng bóng và độ bền của kính. Perfect GlassCare là công nghệ chăm sóc, bảo vệ tốt nhất cho kính và thủy tinh, những đồ dễ vỡ của ban. Có thể nói nước mềm có lợi đối với việc làm sạch bát đĩa của bạn, nhưng nó lại gây bất lợi đối với kính của bạn. Tuy nhiên, với công nghệ chăm sóc hoàn hảo cho kính thì kính của bạn được làm sạch nhẹ nhàng nên bảo vệ tuyệt đối độ sáng bóng và độ bền của kính.

Perfect GlassCare

SensorDry

Không còn đọng nước: Chương trình đảm bảo ngay cả trong điều kiện bất lợi bát đĩa của bạn được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm khô hoàn hảo . Nhiệt độ xung quanh trong nhà bếp và kích thước của bát đĩa trong máy rửa chén có thể ảnh hưởng đến quá trình sấy. Trong chương trình Sensor Wash / Tự động, SensorDry đảm bảo kết quả khô tối ưu ngay cả trong những điều kiện không lý tưởng.

SensorDry

QuickPowerWash

Hiệu suất làm sạch lớp A: Làm sạch và làm sạch tốt nhất cho các bát đĩa thông thường trong vòng 58 phút Đây là chương trình rửa mới và có hiệu suất làm sạch tốt nhất của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU. Với việc điều chỉnh chính xác UltraTabs tối ưu làm sạch và làm khô kết quả đạt được cho bát đĩa bẩn thông thường trong 58 phút. Sự tính toán được phát triển đặc biệt để thời gian làm việc giảm chỉ 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch có sẵn trực tiếp vào đầu chương trình rửa. Kết quả: làm sạch lớp A.

QuickPowerWash

Hiệu quả năng lượng tốt nhất

Hiệu suất tốt nhất A +++: Hiệu quả kinh tế cao nhất và kết quả làm sạch và làm khô tối ưu. Nhãn năng lượng thông báo cho bạn một cách nhanh chóng về hiệu quả và hiệu suất của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU. Thiết bị Miele kết hợp kết hợp làm sạch và làm khô hoàn hảo với điện năng và tiêu thụ nước rất thấp

Hiệu quả năng lượng tốt nhất

Tiêu thụ nước từ 6,5 lít

Tiêu thụ tối thiểu: Chương trình tự động đảm bảo kết quả làm sạch tốt nhất với mức tiêu thụ nước tối thiểu. Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU chỉ sử dụng nước nguồn nước mát. Chương trình Tự động có lượng nước tiêu thụ 6.5 lít - ít hơn đáng kể so với chậu rửa nhà bếp của bạn. Với tính năng này, Miele đã giảm mức tiêu thụ nước xuống 85% trong 30 năm qua. Tiêu thụ điện cũng giảm xuống mức thấp nhất: Trong chương trình ECO, máy rửa chén Miele đạt được giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,83 kWh.

EcoStart - lựa chọn giờ làm việc linh hoạt

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU hiện làm việc thông minh hơn: Bảo vệ môi trường và sử dụng các mức điện năng tối ưu nhất. Máy rửa bát Miele hiện làm việc thông minh hơn. Với EcoStart, bạn có thể bảo vệ môi trường và sử dụng các mức điện năng biến đổi theo thời gian, để lại cho bạn lựa chọn mức điện năng sử dụng tối ưu nhất cho thời gian vận hành cụ thể. Bạn có thể lập chương trình cho ba loại khác nhau và chỉ phải xác định thời gian hoàn thành mới nhất có thể. Máy rửa chén sẽ chọn thời gian bắt đầu có điện năng sử dụng hết ít nhất trong cửa sổ thời gian được cung cấp.

EcoStart - lựa chọn giờ làm việc linh hoạt

Kết nối nước nóng

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU tiết kiệm 50% điện năng: Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Điều này làm giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% và thời gian của chương trình lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống còn 0,45 kWh.

Kết nối nước nóng

HalfLoad - giảm tải

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU không đầy: tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện năng tiêu thụ phù hợp. Sử dụng công nghệ cảm biến tự động, máy rửa bát Miele tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện cho phù hợp. Nhờ chức năng tự động này, bạn không phải đợi đến khi máy rửa bát của bạn được nạp đầy.

HalfLoad - giảm tải

SmartStart

Thiết thực: chức năng này tự khởi động Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU khi mức giá điện rẻ nhất. Trong khuôn khổ của mạng lưới điện thông minh, điện năng được cung cấp thay đổi trong ngày. Thiết bị Miele có khả năng khởi động của SmartStart có thể được khởi động tự động vào một thời điểm khi điện năng sẵn sàng với mức giá trị tiêu thụ điện năng hợp lý trong mạng. Với máy giặt, máy sấy và máy rửa bát Miele, SmartStart có thể được sử dụng tuyệt vời - với tiềm năng tiết kiệm lớn.

SmartStart

Chức năng EcoFeedback

Rửa theo mục đích: EcoFeedback hiển thị đầy đủ lượng nước và điện năng tiêu thụ được dự kiến trên màn hình Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU cho chương trình bạn chọn. Mức tiêu thụ luôn trong tầm kiểm soát. Chức năng EcoFeedback sẽ cho bạn thấy lượng nước và điện năng tiêu thụ được dự kiến trên màn hình khi chương trình được chọn. Vì vậy, bạn có thể chọn cho các biến thể sinh thái tối ưu. Vào cuối chương trình, bạn có khả năng lấy ra các giá trị tiêu thụ thực tế.

Chức năng EcoFeedback

Máy nén điện EcoTech: A+++ - 20%

Tiết kiệm hơn 20% so với hiệu suất năng lượng loại A +++: Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm sạch và làm khô tốt nhất với hiệu suất cao nhất. Đồng hồ đo năng lượng thông báo cho bạn một cách nhanh chóng về hiệu suất và hiệu quả của máy rửa bát. Thiết bị Miele kết hợp kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất với điện, nước tiêu thụ cực thấp: • Lớp Năng lượng hiệu quả A +++ - 20% (tiết kiệm hơn 20% mức giới hạn của lớp hiệu quả năng lượng A+++). • Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 189 kWh • tiêu thụ nước hàng năm: 2.772 lít • lớp Sấy khô: A Máy nén điện EcoTech cho bạn kết quả tốt nhất với mức tiêu thụ thấp.

Máy nén điện EcoTech: A+++ - 20%

Độ ồn tốt nhất

Độ ồn rất nhỏ: Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU hoạt động với độ ồn từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Hoạt động yên tĩnh với độ ồn thấp và kết quả hoàn hảo nhất. Máy rửa bát Miele hoạt động với độ ồn âm thanh đặc biệt từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Điều này thậm chí còn yên tĩnh hơn đáng kể so với một cuộc trò chuyện bình thường.

Độ ồn tốt nhất

Hệ thống chống tràn

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU An toàn trong sử dụng: Tất cả các máy rửa chén Miele được trang bị hệ thống chống tràn nước bảo hành 20 năm, bảo vệ nguồn nước cho máy. Để bảo vệ chống tràn nước, tất cả các máy rửa chén Miele được trang bị hệ thống chống tràn nước. Nếu một thiệt hại vật chất xảy ra do hệ thống bảo vệ nước, bạn được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian 20 năm. Miele giả định chi phí cho thiệt hại vật chất như là một phần của điều kiện đảm bảo bảo vệ phụ kiện chống tràn nước này. Chú ý: Tất cả đều được đả bảo mới điều kiện tiên quyết là việc lắp đặt và cài đặt chuyên nghiệp.

Hệ thống chống tràn

BrilliantLight

Tự động điều khiển: Bốn đèn LED chiếu sáng toàn bộ nội thất Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU với ánh sáng rực rỡ. Ánh sáng hoàn hảo cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Nút điều khiển cửa của máy rửa bát được cấp bằng sáng chế, 4 đèn LED tự động bật khi cửa của máy được mở. 4 ánh đèn LED chiếu sáng hoàn toàn cho nội thất của thiết bị. Khu vực hoạt động của máy rửa bát được chiếu sáng toàn bộ không gian. Nó giúp việc cho bát đĩa vào và lấy nó ra một cách dễ dàng hơn.

BrilliantLight

Đóng mở cửa dễ dàng

Thiết thực: Cửa Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU mở và đóng rất dễ dàng, và có thể mở cửa ở bất kỳ vị trí nào.

Đóng mở cửa dễ dàng

Bổ sung muối - hộp đựng muối ở cửa

Rất thoải mái: Muối có thể dễ dàng được bổ sung đầy Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU khi đứng ở cửa mở nửa. Hộp chứa muối ngay ở cửa của máy rửa bát, đây là điểm nổi bật của máy và đã được cấp bằng sáng chế. Hộp chứa ở ngay cửa giúp bạn dễ dàng đổ đầy nó trong khi chỉ cần mở cánh cửa thiết bị ra. Bạn sẽ không cần phải kéo giỏ ra và xếp nó sâu trong giàn rửa như trước nữa.

Bổ sung muối - hộp đựng muối ở cửa

Hẹn giờ trễ

Thông minh: Hiển thị thời gian còn lại thông minh, chương trình bạn chọn có thể được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU lập trình trước đến 24 giờ. Với tính năng hẹn giờ trễ 24h, chương trình bạn chọn có thể được lập trình trước đến 24 giờ. Điều này cho phép bạn vận hành máy rửa bát bất cứ khi nào bạn thấy thuận tiện nhất.

Hẹn giờ trễ

Miele @ mobile app

Kết nối tốt với WifiConn@ct: Kiểm tra trạng thái Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, vận hành thiết bị, các tab đặt hàng. Với chức năng MobileControl, bạn cũng có thể giữ thiết bị Miele của bạn ở chế độ xem - từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn không chỉ có thể thấy được trạng thái đầu cuối của chương trình mà còn lựa chọn chương trình và bắt đầu chương trình với thiết bị di động của bạn. Chỉ cần cài đặt Miele @ mobile app và kết nối thiết bị tới Miele @ home. Khi bạn về nhà, thiết bị Miele của bạn đã làm xong công việc. Chú ý: Chức năng Miele @ mobile app có sẵn cho hệ điều hành iOS (từ phiên bản 7) và Android (từ phiên bản 4.1).

Eco (tiết kiệm)

Tiết kiệm tối đa: Chương trình tiết kiệm năng lượng và nước là hoàn hảo cho Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU khi rửa đồ vật hỗn hợp.

Eco (tiết kiệm)

Auto (tự động)

Chương trình Auto thường được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU lựa chọn đối với bộ đồ ăn không nhạy cảm với nhiệt: Ví dụ như đồ pha trộn hỗn hợp, bát sành sứ sử dụng hàng ngày trong bữa ăn bình thường.

Auto (tự động)

Chuyên sâu 75 ° C

Hiệu suất làm sạch Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU tối đa: Chậu, chảo, vv được làm sạch không có cặn.

Chuyên sâu 75 ° C

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

Nhẹ nhàng và cẩn thận: Chương trình làm sạch bộ đồ ăn nóng nhạy cảm hơi bẩn trong Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU.

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

QuickPowerWash (Rửa nhanh)

Hiệu suất làm sạch lớp A: Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm sạch và làm sạch tốt nhất cho các bát đĩa thông thường trong vòng 58 phút

QuickPowerWash (Rửa nhanh)

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Chương trình Normal 55độ C trong Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU giúp chương trình rửa của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn bình thường một cách triệt để.

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Hygiene(Vệ sinh)

Chương trình Hygiene thường được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU sử dụng khi cần làm sạch bình sửa, thớt,v.v… những sản phẩm yêu cầu độ vệ sinh đặc biệt cao. Đây là chương trình đã được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Ứng dụng GmbH.

Hygiene(Vệ sinh)

Without upper basket 65 °C (Không có giàn trên 65 °C)

Chương trình Without upper basket 65 °C là chương trình dành cho các đồ vật lớn, cồng kềnh. Giàn trên Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU được tháo ra để xếp các đồ vật cồng kềnh và làm sạch nó hoàn hảo ở mức nước nóng 65 độ C.

Without upper basket 65 °C (Không có giàn trên 65 °C)

MachineCare (chăm sóc máy)

Chương trình MachineCare là chương trình Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU dành riêng cho máy khi bạn sử dụng để làm vệ sinh máy. (Chú ý khi sử dụng chương trình vệ sinh máy không nên để các vật dụng khác vào).

MachineCare (chăm sóc máy)

Short (rửa nhanh)

Tùy chọn Short được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU sử dụng trong trường hợp mọi thứ phải được thực hiện nhanh. Với tùy chọn này, bạn có thể làm giảm thời gian chu kỳ trong chương trình rửa của bạn.

Short (rửa nhanh)

ExtraDry (Khô thêm)

Tùy chọn ExtraDry này giúp bát đĩa được làm khô hoàn hảo thông qua một giai đoạn sấy kéo dài và tăng nhiệt độ rửa cuối cùng. Tất cả được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm khô hoàn hảo ngay cả với kính và các vật dụng bằng nhựa.

ExtraDry (Khô thêm)

Intensive lower basket (giàn dưới mạnh thêm)

Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU với cách thức hoạt động kết hợp mạnh mẽ và nhẹ nhàng cùng một lúc. Bạn có thể chọn tùy chọn này để tăng thêm năng lượng làm sạch trong giỏ hàng thấp hơn.

Intensive lower basket (giàn dưới mạnh thêm)

Quick 40 oC (rửa nhanh 40 oC)

Với chương trình Quick 40 độ C, bát đĩa được Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU làm sạch hoàn hảo với nhiệt độ là 40 độ C và trong thời gian 30 phút. Chương trình này thích hợp với số lượng bát đĩa ít hoặc ít bẩn, bẩn dễ làm sạch

Quick 40 oC (rửa nhanh 40 oC)

Extra economical (Tiết kiệm thêm)

Extra economical Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU hiện đại là yếu tố làm giảm giá trị tiêu thụ điện năng thông qua nhiệt độ cảm biến và thời gian hoạt động.

Extra economical (Tiết kiệm thêm)

Công nghệ AutoOpen Dry

Tất cả đều được làm khô hoàn hảo: Vào mỗi cuối chương trình rửa, cánh cửa của Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU sẽ tự động mở ra.

Công nghệ AutoOpen Dry
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU"

Dung tích rửa

14

Nhãn năng lượng

A+++

Độ ồn

42 dB

Tiêu thụ điện trong chương trình Eco

0,67

Tiêu thụ điện trong Eco (năm)

289

Tiêu thụ nước trong chương trình Eco

9,9

Tiêu thụ nước trong Eco (năm)

2772

Tiêu thụ nước trong chương trình tự động

6,5 lít

Giá trị tiêu thụ nước nóng trong chương trình ECO theo kWh

0,49

Chế độ tắt

0,2

Hiệu quả làm khô

A

Chương trình chính

11 chương trình

Tùy chọn bổ sung

4 tùy chọn

Kết nối mạng

SmartStart

Dao kéo

Giàn xếp dao kéo 3D+

Hẹn giờ trễ

24 giờ

Màn hình

Hiển thị 1 dòng văn bản cơ bản

Điều khiển

Nút lựa chọn chương trình

Thiết kế giàn rửa

MaxiComfort

Phương pháp lắp đặt

Âm tủ

Hướng mở cửa

Từ trên xuống

Công suất kết nối (W)

2100 W

Độ sâu cửa khi mở

1165 mm

Kích thước (C x R x S)

805 x 598 x 570 mm

Trọng lượng tịnh (kg)

48 kg

Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát âm tủ MIELE G6820SCU"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem