• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích rửa: 8 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 6 Chương trình chính + 4 tùy chọn bổ sung 
  • Tùy chọn VarioSpeed Plus rút ngắn thời gian tới 66%
  • Công nghệ Isensoric thông minh cảm biến tự động 
  • Tính năng Intensive Zone làm sạch nồi, chảo nhiều bẩn ở giàn dưới
  • MRB_SIE_SC76M540EU
  • Châu Âu

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt

Cho sự linh hoạt tối đa với khả năng di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… đảm bảo linh hoạt và tiện lợi cho bạn sử dụng. Ngoài ra, tay cầm Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU bằng thép không gỉ giúp dễ dàng và an toàn cho bạn sử dụng. VarioFlex Pro bao gồm các thanh gấp thiết thực để bảo vệ các món ăn và các mức khác nhau có thể được phân phối theo ý muốn cung cấp thêm không gian cho các món ăn nhỏ và như là một người giữ cốc

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt

Công nghệ Isensoric

Công nghệ Isensoric thông minh được trang bị trong các thiết bị của Siemens giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU với tính năng hiện đại cảm biến tự động bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt hiệu quả hoàn hảo.

Công nghệ Isensoric

Động cơ iQdrive

Động cơ iQdrive Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU hoạt động hiệu quả, im lặng và bền hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp cùng hiệu suất và kết quả tối ưu, hoạt động mạnh mẽ trong các chương trình ngắn và hoạt động im lặng hơn trong mọi chương trình

Động cơ iQdrive

AquaStop

Aquastop - một hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn lại ra khỏi khu vực bị ngập. Giúp bảo vệ Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU và chống tràn nước ra sàn nhà.

AquaStop

Ngăn đựng chất tẩy rửa

Hộp đựng chất tẩy rửa Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU sử dụng tối đa chất tẩy rửa vì viên thuốc tẩy rửa rơi trực tiếp vào một khoang và nhận được nước phun trực tiếp của nước và giải thể nó nhanh chóng. Chất tẩy được phân phối đều trong suốt thiết bị, luôn đảm bảo kết quả làm sạch hoàn hảo

Ngăn đựng chất tẩy rửa

VarioSpeed Plus

VarioSpeed Plus làm giảm được thời gian chương trình rửa của Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EUthường xuyên lên đến 66% *. Thời gian giảm được hiển thị ngay trong hiển thị thời gian còn lại.Kết quả là, bát đĩa của bạn luôn lấp lánh trong sạch và khô trong thời gian ngắn nhất

VarioSpeed Plus

Hẹn giờ trước

Hẹn giờ trước đến 24h, mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU sẽ giúp bạn những việc còn lại.

Hẹn giờ trước

Tính năng nửa tải

Tính năng bổ sung nửa tải Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU cho chương trình rửa hiệu quả với khả năng tiết kiệm thời gian, nước và điện. Đôi khi bạn không thể đợi cho máy rửa chén được đầy. Bạn cần phải làm sạch các dụng cụ của bạn trước thì với tùy chọn HalfLoad là một chương trình lý tưởng để rửa ítbát đĩa.

Tính năng nửa tải

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Độ ồn

Độ ồn lý tưởng giúp Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển kỹ thuật số Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU hiển thị thông tin thời gian còn lại, kiểm soát muối và dụng cụ rửa giúp bạn dễ dàng kiểm soát thiết bị, chủ động hơn trong nhiều trường hợp

Bảng điều khiển

Chương trình Eco

Chương trình Eco giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU. Tất cả chương trình đã được lập trình sẵn và hoạt động. Chén đĩa được làm sạch hoàn hảo mà tiết kiệm được điện và nước tối ưu.

Chương trình Eco

Nhãn năng lượng

Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng A, A+, A++, A+++ mang đến hiệu quả rửa sạch và tiết kiệm điện năng

Nhãn năng lượng

Chương trình rửa trước

Chương trình rửa trước Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU giúp cải thiện việc làm sạch. Các vết bẩn dễ dàng bị loại bỏ ngay lập tức khi chương trình mới bắt đầu.

Chương trình rửa trước

Chương trình rửa nhanh 45

Chương trình rửa nhanh 45 được Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU sử dụng trong trường hợp mọi thứ phải được thực hiện nhanh. Với chương trình này, bạn có thể làm giảm thời gian chu kỳ trong chương trình rửa của bạn.

Chương trình rửa nhanh 45

Intensive Zone

Intensive Zone dành riêng cho những nồi, chảo hoặc bát đĩa to và nhiều bẩn khó rửa. Với áp suất được phun cao hơn và nhiệt độ được tăng trong ngăn thấp hơn, Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU làm sạch tối ưu cho những đồ tinh tế hơn được đặt ở ngăn phía trên

Intensive Zone

HygienePlus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung HygienePlus (diệt khuẩn) được sử dụng trong nhiều chương trình rửa Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU giúp bát đĩa diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút.

HygienePlus (diệt khuẩn)

Chương trình tự động

Chương trình tự động được Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU kích hoạt thì công nghệ cảm biến nước (aquaSensor) kiểm tra sự nhiễm bẩn của nước và kiểm soát số lượng và thời gian để thêm nước cũng như nhiệt độ làm sạch.

Chương trình tự động
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU"
Công suất rửa 8 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu
Nhãn năng lượng A+
Độ ồn 45 dB
Tiêu thụ năng lượng điện 0,73 kWh
Tiêu thụ năng lượng nước 8,7 lít nước
Tiêu thụ năng lượng điện (năm) 205 kWh
Tiêu thụ năng lượng nước (năm) 2450 lít
Hiệu quả làm khô A
Đông cơ IQdriveTM
Màn hình Màn hình hiển thị kỹ thuật số
Điều khiển Điều khiển cơ
Chương trình rửa 6 chương trình và  4 tính năng đặc biệt
Hẹn giờ trước 24 giờ
An toàn

Aqua Stop đảm bảo chống tràn hiệu quả

Khóa cửa cơ

Khóa trẻ em

Thiết kế

Thiết kế 2 giàn

Giỏ dao kéo riêng biệt trong giàn xếp dưới

Giàn xếp bát đĩa

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt

Giàn xếp  màu bạc có tay cầm

Các gai gấp linh hoạt trong giàn xếp dưới

Công nghệ

Công nghệ cảm biến tự động

Cảm biến nước, cảm biến tải

Tính năng

Màn hình hiển thị thông tin thời gian còn lại, kiểm soát muối và dụng cụ rửa

Thời gian điện tử còn lại trong vài phút

Các yếu tố hiển thị màu sắc: xanh/trắng

Chất liệu Nội thất bằng thép không gỉ
Lắp đặt Bán âm     
Trọng lượng 25 kg
Kích thước (C x R x S) 595 x 595 x 600 mm
Kết nối điện 2400 W
Điện áp 220-240 V
Tần số 50 Hz
Cường độ dòng điện 10 A
Nhiệt độ tối đa của nước 60o C
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SC76M540EU"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem