• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 6 Chương trình chính + 4 tùy chọn bổ sung 
  • Thiết kế giàn VarioFlex Plus với 3 mức điều chỉnh chiều cao của giàn
  • CristalProtection® chăm sóc cho thủy tinh hoàn hảo
  • Sấy khô hoàn hảo bát đĩa với công nghệ Zeolith®
  • MRB_SIE_SN56M598EU
  • Châu Âu

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt

Cho sự linh hoạt tối đa với khả năng di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… đảm bảo linh hoạt và tiện lợi cho bạn sử dụng. Ngoài ra, tay cầm Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU bằng thép không gỉ giúp dễ dàng và an toàn cho bạn sử dụng. VarioFlex Pro bao gồm các thanh gấp thiết thực để bảo vệ các món ăn và các mức khác nhau có thể được phân phối theo ý muốn cung cấp thêm không gian cho các món ăn nhỏ và như là một người giữ cốc

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt

Công nghệ Isensoric

Công nghệ Isensoric thông minh được trang bị trong các thiết bị của Siemens giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU với tính năng hiện đại cảm biến tự động bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt hiệu quả hoàn hảo.

Công nghệ Isensoric

Động cơ iQdrive

Động cơ iQdrive Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU hoạt động hiệu quả, im lặng và bền hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp cùng hiệu suất và kết quả tối ưu, hoạt động mạnh mẽ trong các chương trình ngắn và hoạt động im lặng hơn trong mọi chương trình

Động cơ iQdrive

AquaStop

Aquastop - một hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn lại ra khỏi khu vực bị ngập. Giúp bảo vệ Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU và chống tràn nước ra sàn nhà.

AquaStop

Ngăn đựng chất tẩy rửa

Hộp đựng chất tẩy rửa Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU sử dụng tối đa chất tẩy rửa vì viên thuốc tẩy rửa rơi trực tiếp vào một khoang và nhận được nước phun trực tiếp của nước và giải thể nó nhanh chóng. Chất tẩy được phân phối đều trong suốt thiết bị, luôn đảm bảo kết quả làm sạch hoàn hảo

Ngăn đựng chất tẩy rửa

Hệ thống CristalProtection®

Hệ thống CristalProtection® tinh vi, an toàn sạch sẽ kết hợp với công nghệ bảo vệ tinh thể, một chương trình đặc biệt nhẹ nhàng và bộ trao đổi nhiệt, Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU sẽ làm sạch mọi đồ dùng của bạn với sự chăm sóc tối đa đặc biệt cho thủy tinh tinh tế đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất

Hệ thống CristalProtection®

Zeolith® (sấy khô)

Nhờ công nghệ Zeolith® được nhiều giải thưởng, cơ hội tiết kiệm năng lượng tiết kiệm hiện nay thậm chí tốt hơn, với kết quả làm khô rực rỡ. Quá trình sấy sử dụng rất ít năng lượng và sử dụng năng lượng được giảm đáng kể: tiêu thụ thấp nhất năng lượng trong các tốt nhất hiệu quả năng lượng hạng A +++ hoặc thậm chí 10% ít hơn.Bí quyết tiết kiệm năng lượng này là Zeolith khoáng thiên nhiên. Nó được tái sinh sau mỗi lần rửa, kéo dài tuổi thọ của Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU và không bao giờ cần phải được thay thế.

Zeolith® (sấy khô)

Hẹn giờ trước

Hẹn giờ trước đến 24h, mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU sẽ giúp bạn những việc còn lại.

Hẹn giờ trước

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Độ ồn

Độ ồn lý tưởng giúp Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Độ ồn

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển kỹ thuật số Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU hiển thị thông tin thời gian còn lại, kiểm soát muối và dụng cụ rửa giúp bạn dễ dàng kiểm soát thiết bị, chủ động hơn trong nhiều trường hợp

Bảng điều khiển

Normal 65 oC (bình thường 65 oC)

Chương trình Normal 65 độ C giúp chương trình rửa của Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn bình thường một cách triệt để.

Normal 65 oC (bình thường 65 oC)

Chương trình Eco

Chương trình Eco giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU. Tất cả chương trình đã được lập trình sẵn và hoạt động. Chén đĩa được làm sạch hoàn hảo mà tiết kiệm được điện và nước tối ưu.

Chương trình Eco

Nhãn năng lượng

Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng A, A+, A++, A+++ mang đến hiệu quả rửa sạch và tiết kiệm điện năng

Nhãn năng lượng

Chương trình rửa trước

Chương trình rửa trước Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU giúp cải thiện việc làm sạch. Các vết bẩn dễ dàng bị loại bỏ ngay lập tức khi chương trình mới bắt đầu.

Chương trình rửa trước

VarioSpeed

Chương trình VarioSpeed tiết kiệm 50% thời gian chương trình thông thường của Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU. Bát đĩa được rửa nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và khô trong khi thời gian tiết kiệm một nửa. Điều này không áp dụng cho chương trình rửa và nhanh (29 phút).

VarioSpeed

Intensive Zone

Intensive Zone dành riêng cho những nồi, chảo hoặc bát đĩa to và nhiều bẩn khó rửa. Với áp suất được phun cao hơn và nhiệt độ được tăng trong ngăn thấp hơn, Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU làm sạch tối ưu cho những đồ tinh tế hơn được đặt ở ngăn phía trên

Intensive Zone

HygienePlus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung HygienePlus (diệt khuẩn) được sử dụng trong nhiều chương trình rửa Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU giúp bát đĩa diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút.

HygienePlus (diệt khuẩn)

Chương trình tự động

Chương trình tự động được Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU kích hoạt thì công nghệ cảm biến nước (aquaSensor) kiểm tra sự nhiễm bẩn của nước và kiểm soát số lượng và thời gian để thêm nước cũng như nhiệt độ làm sạch.

Chương trình tự động

Vario Drawer Plus

Vario Drawer Plus chuyên dùng để xếp dao kéo ở giàn đầu tiên Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU. Nó không chỉ làm cho việc nạp máy rửa bát linh hoạt hơn, nhưng bây giờ thậm chí còn linh hoạt để điều chỉnh. Với các mặt bên chiều cao có thể điều chỉnh và gai Folding có thể gập lại trong khu vực trung tâm phía trước tạo thêm nhiều không gian hơn để sắp xếp các đồ vật

Vario Drawer Plus
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU"
Công suất rửa 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu
Nhãn năng lượng A+++
Độ ồn 42 dB
Tiêu thụ năng lượng điện 0,82 kWh
Tiêu thụ năng lượng nước 10 lít nước
Tiêu thụ năng lượng điện (năm) 237 kWh
Tiêu thụ năng lượng nước (năm) 2800 lít
Hiệu quả làm khô A
Đông cơ IQdriveTM
Màn hình Màn hình hiển thị kỹ thuật số
Điều khiển Điều khiển cơ
Chương trình rửa 6 chương trình và  4 tính năng đặc biệt
Hẹn giờ trước 24 giờ
An toàn

Aqua Stop đảm bảo chống tràn hiệu quả

Khóa trẻ em

Khóa cửa cơ

Thiết kế

Thiết kế 3 giàn

Giàn thứ 3 xếp dao kéo

Giàn xếp bát đĩa

Giàn xếp bát đĩa linh hoạt Vario Drawer Plus (giàn xếp dao kéo)

Ngăn VarioFlex Plus3 mức điều chỉnh chiều cao của giàn

Giàn rửa màu bạc có tay cầm

Công nghệ

CristalProtection® chăm sóc cho thủy tinh hoàn hảo

Công nghệ cảm biến tự động

Hỗ trợ hòa tan chất tẩy rửa (dosageAssit)

Zeolith® (sấy khô)

Cảm biến nước, cảm biến tải

Cảm biến ánh sáng màu xanh  (emotionLight)

Ánh sáng thời gian (timelight)

Tính năng

Màn hình hiển thị thông tin thời gian còn lại, kiểm soát muối và dụng cụ rửa

Tự động phát hiện các chất tẩy rửa kết hợp

Khay đựng thuốc tẩy rửa kết hợp

Thời gian điện tử còn lại trong vài phút

Các yếu tố hiển thị màu sắc: đỏ

Chất liệu Nội thất bằng thép không gỉ
Lắp đặt Bán âm bàn tủ
Trọng lượng 46 kg
Kích thước (C x R x S) 865 x 598 mm
Kết nối điện 2400 W
Điện áp 220-240 V
Tần số 50 Hz
Cường độ dòng điện 10 A
Nhiệt độ tối đa của nước 60o C
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát âm tủ SIEMENS SN56M598EU"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem