• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích rửa: 13 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 5 Chương trình chính + 1 tùy chọn bổ sung 
  • Nhãn năng lượng A+ cho hiệu quả rửa sạch và tiết kiệm điện năng
  • Khu vực MultiComfort mới và độc đáo
  • Tùy chọn Half Load tiết kiệm hơn khi làm sạch ít bát đĩa hơn
  • MRB_MIE_G4940Jubilee
  • Châu Âu

Giỏ dao kéo

Vô cùng linh hoạt: Giàn có giỏ đựng dao kéo linh hoạt, có thể phù hợp ở bất cứ vị trí nào ở trên gai phía trước và trong giàn rửa thấp hơn. Giỏ dao kéo mới của Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee được đặt ở hàng trên đầu của giàn đựng thấp hơn. Với vẻ đẹp hiện đại của giỏ, nó thể hiện được chất lượng nổi bật của nó. Cùng với đó, các thiết bị có khay dao kéo cũng có thể được trang bị thêm cả giỏ đựng dao kéo.

Giỏ dao kéo

Thiết kế giàn linh hoạt - Comfort

Bộ đồ nấu cồng kềnh có thể được xếp một cách dễ dàng, an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu Thiết kế giàn của Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee có đặc điểm: khay đựng dao, giỏ cầm tay, giỏ trên có thể điều chỉnh được chiều cao,một hàng cố định của giỏ trên, một khu vực MultiComfort (đa năng) trong giàn thấp hơn và 2 hàng gai (đinh dài bằng kim loại) trong giàn thấp hơn.

Thiết kế giàn linh hoạt - Comfort

Tay điều khiển giàn tối ưu

Đơn giản hơn cho công việc hàng ngày của bạn: Giàn xếp có hỗ trợ tay điều khiển thuận tiện và dễ dàng hơn khi làm việc với giàn xếp bát đĩa. Thanh lịch ở cả thiết kế và tính năng của Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee. Giàn rửa có hỗ trợ tay điều khiển giàn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xếp hay lấy bát đĩa ra . Chất lượng cao cấp là điều tất yếu trong các vật liệu cao cấp được sử dụng trong sản xuất của Miele.

Tay điều khiển giàn tối ưu

MultiComfort trong giàn thấp

Tất cả các loại: Sắp xếp được dễ dàng hoặc điều chỉnh tạo không gian để xếp các xong, chảo cồng kềnh ở giàn thấp với khu đa tiện ích (MultiComfort). Khu vực MultiComfort mới và độc đáo của Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee có thể chứa các tấm có kích cỡ khác nhau (tối đa 35 cm) theo ba hàng. Các tấm bảng, đồ ăn và các hộp rỗng như bát hoặc ly bia cao cũng có thể được đặt ở đó một cách tiết kiệm không gian. Trong một số mô hình, toàn bộ giàn rửa thấp có thể dễ dàng sắp xếp lại để tạo ra một bề mặt rộng, phẳng cho chậu và chảo lớn và các mặt hàng cồng kềnh.

MultiComfort trong giàn thấp

Chiều cao giàn rửa

Linh hoạt hơn: Chiều cao của giàn rửa trên có thể điều chỉnh một cách dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng. Không gian Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee được sử dụng tối ưu đối với tất cả các loại máy rửa bát của Miele vì chiều cao của giàn trên có thể điều chỉnh dễ dàng - ngay cả ở vị trí nghiêng (có tổng cộng 9 vị trí). Điều này cho phép bạn sử dụng toàn bộ tủ rửa mỗi lần bạn sử dụng máy rửa bát.

Chiều cao giàn rửa

Tiêu thụ nước từ 6,5 lít

Tiêu thụ tối thiểu: Chương trình tự động đảm bảo kết quả làm sạch tốt nhất với mức tiêu thụ nước tối thiểu. Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee chỉ sử dụng nước nguồn nước mát. Chương trình Tự động có lượng nước tiêu thụ 6.5 lít - ít hơn đáng kể so với chậu rửa nhà bếp của bạn. Với tính năng này, Miele đã giảm mức tiêu thụ nước xuống 85% trong 30 năm qua. Tiêu thụ điện cũng giảm xuống mức thấp nhất: Trong chương trình ECO, máy rửa chén Miele đạt được giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,83 kWh.

Kết nối nước nóng

Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee tiết kiệm 50% điện năng: Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được nối với nguồn nước nóng lên đến 60 °C. Điều này làm giảm tiêu thụ điện năng lên đến 50% và thời gian của chương trình lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống còn 0,45 kWh.

Kết nối nước nóng

HalfLoad - giảm tải

Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee không đầy: tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện năng tiêu thụ phù hợp. Sử dụng công nghệ cảm biến tự động, máy rửa bát Miele tự động phát hiện số lượng đồ sành sứ trong giàn và điều chỉnh việc sử dụng nước và điện cho phù hợp. Nhờ chức năng tự động này, bạn không phải đợi đến khi máy rửa bát của bạn được nạp đầy.

HalfLoad - giảm tải

Độ ồn tốt nhất

Độ ồn rất nhỏ: Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee hoạt động với độ ồn từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Hoạt động yên tĩnh với độ ồn thấp và kết quả hoàn hảo nhất. Máy rửa bát Miele hoạt động với độ ồn âm thanh đặc biệt từ 41 dB (A) và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Điều này thậm chí còn yên tĩnh hơn đáng kể so với một cuộc trò chuyện bình thường.

Độ ồn tốt nhất

Khóa trẻ em, kiểm tra các chỉ số

Làm các công việc hàng ngày dễ dàng hơn: Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee của Miele có khóa an toàn cho trẻ em và kiểm tra chỉ số ở mức độ cao được rõ ràng.

Khóa trẻ em, kiểm tra các chỉ số

Đóng mở cửa dễ dàng

Thiết thực: Cửa Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee mở và đóng rất dễ dàng, và có thể mở cửa ở bất kỳ vị trí nào.

Đóng mở cửa dễ dàng

Hẹn giờ trễ

Thông minh: Hiển thị thời gian còn lại thông minh, chương trình bạn chọn có thể được Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee lập trình trước đến 24 giờ. Với tính năng hẹn giờ trễ 24h, chương trình bạn chọn có thể được lập trình trước đến 24 giờ. Điều này cho phép bạn vận hành máy rửa bát bất cứ khi nào bạn thấy thuận tiện nhất.

Hẹn giờ trễ

Chỉ báo đếm ngược

Giữ thông tin chương trình Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee: Chỉ báo đếm ngược giúp bạn biết thời gian còn lại của chương trình bạn chọn.

Chỉ báo đếm ngược

Kiểm soát

Khác biệt nhất: Cảm biến thuận tiện, hiển thị văn bản với những gợi ý cho người sử dụng Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee dễ dàng, thao tác đơn giản.

Kiểm soát

Chức năng DetergentAgent

Hiệu quả rửa tối đa: DetergentAgent điều chỉnh việc Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee sử dụng chất tẩy, nước rửa, muối rửa chén phù hợp, sử dụng tối ưu các nguồn sẵn có.

Chức năng DetergentAgent

Eco (tiết kiệm)

Tiết kiệm tối đa: Chương trình tiết kiệm năng lượng và nước là hoàn hảo cho Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee khi rửa đồ vật hỗn hợp.

Eco (tiết kiệm)

Auto (tự động)

Chương trình Auto thường được Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee lựa chọn đối với bộ đồ ăn không nhạy cảm với nhiệt: Ví dụ như đồ pha trộn hỗn hợp, bát sành sứ sử dụng hàng ngày trong bữa ăn bình thường.

Auto (tự động)

Chuyên sâu 75 ° C

Hiệu suất làm sạch Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee tối đa: Chậu, chảo, vv được làm sạch không có cặn.

Chuyên sâu 75 ° C

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

Nhẹ nhàng và cẩn thận: Chương trình làm sạch bộ đồ ăn nóng nhạy cảm hơi bẩn trong Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee.

Gentle (Sensitive- nhẹ nhàng)

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Chương trình Normal 55độ C trong Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee giúp chương trình rửa của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn bình thường một cách triệt để.

Normal 55 oC (bình thường 55 oC)

Short (rửa nhanh)

Tùy chọn Short được Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee sử dụng trong trường hợp mọi thứ phải được thực hiện nhanh. Với tùy chọn này, bạn có thể làm giảm thời gian chu kỳ trong chương trình rửa của bạn.

Short (rửa nhanh)
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee"

Dung tích rửa

13

Nhãn năng lượng

A++

Độ ồn

45 dB

Tiêu thụ điện trong chương trình Eco

0,93

Tiêu thụ điện trong Eco (năm)

262

Tiêu thụ nước trong chương trình Eco

9,9

Tiêu thụ nước trong Eco (năm)

2772

Tiêu thụ nước trong chương trình tự động

6,5 lít

Giá trị tiêu thụ nước nóng trong chương trình ECO theo kWh

0,58

Chế độ tắt

0,2

Hiệu quả làm khô

A

Chương trình chính

5 chương trình

Tùy chọn bổ sung

1 tùy chọn

Kiểm soát chức năng

Chỉ số

Đèn chỉ báo hoạt động

Chỉ số kiểm soát

Dao kéo

Giỏ dao kéo

Hẹn giờ trễ

24 giờ

Màn hình

Màn hình 7 phân đoạn, 7 chữ số

Điều khiển

Nút lựa chọn chương trình

Thiết kế giàn rửa

Comfort

Phương pháp lắp đặt

Độc lập

Hướng mở cửa

Từ trên xuống

Công suất kết nối (W)

2100 W

Độ sâu cửa khi mở

119,5 mm

Kích thước (C x R x S)

805 x 598 x 600 mm

Trọng lượng tịnh (kg)

52,5 kg

Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát độc lập MIELE G4940Jubilee"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem