• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy rửa bát độc lập G 7410 SC AutoDos

65.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Dung tích rửa: 14 bộ đồ ăn Âu
  • Tự động định lượng chất tẩy rửa với AutoDos
  • 5 chương trình chính + 4 tùy chọn bổ sung
  • Kết nối Miele@home tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng
  • MRB_MIE_G7410SC
Thông tin sản phẩm "Máy rửa bát độc lập G 7410 SC AutoDos"

Thông tin nổi bật của Máy rửa bát độc lập Miele G 7410 SC AutoDos

- AutoDos là định lượng tự động đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp. Do đó, máy rửa bát và các hạt bột độc quyền trở thành một hệ thống được phối hợp chính xác - liều lượng phụ thuộc vào chương trình và vào thời điểm tối ưu tận hưởng sự tự do. Một PowerDisk là đủ cho trung bình 20 chu kỳ giặt. 

- Thiết kế giỏ FlexLine: Bạn luôn có thể đặt nhiều loại đồ sành sứ và dao kéo ở đúng nơi nhờ những khả năng tuyệt vời. Tay càm thanh lịch nổi bật đảm bảo rằng giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn - thuận tiện từ mọi góc độ. Cốc được giữ chắc chắn trên các núm giá đỡ cốc FlexCare. Bát có thể được đặt một cách tối ưu trong hàng gai hai mảnh có thể gập lại. Và những ly rượu vang được giữ nhẹ nhàng trong giá đỡ kính FlexCare bằng miếng Silicon mềm.

add4_G-5210-SC-Front
- Chương trình rửa QuickPowerWash kết hợp cùng viên rửa all in 1 được phối hợp chính xác đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất có thể đối với bát đĩa bẩn thường trong 58 phút.

QuickPowerWash
- Trong chương trình Eco, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8.9 lít. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nó từ đó được hưởng lợi từ máy rửa bát tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước được thực hiện nhờ hệ thống dòng chảy vào được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm thất thoát nhiệt và dô đó giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

EcoPower
- Với hệ thống Miele@home sáng tạo, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến mạng WLAN gia đình và Miele Cloud.

Miele-home
- Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UtraTabs, hơn 99,9 % virus (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất vệ sinh phi thường của máy rửa bát Miele. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong các chương trình Eco và Quick PowerWash 65 độ C và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn ít nhất 10000 lần trong thử nghiệm ngay cả khi không có chất tẩy rửa.

Diet-khuan
- Brillant GlassCare được đảm bảo rằng kính được rửa nhẹ nhàng. Chương trình làm sạch ở 45 độ C. Ly uống rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa chén sẽ tự động mở với chức năng sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính khô mà không cần đánh bóng lại - và được chăm sóc tối ưu bằng các sản phẩm làm sạch được phối hợp chính xác của chúng tôi với công thức bảo vệ kính.
GlasscareH7lP2JsdE5keW

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy rửa bát độc lập
Màu sắc Trắng
Điều khiển Cảm ứng
Lớp hiệu quả năng lượng A
Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco tên mỗi lần chạy 8.4 lít 
Dung tích rửa 14 bộ
Điện năng tiêu thụ trong chương trình Eco  0.54 kWh
Thời lượng của chương trình Eco tính bằng phút 230 min
Độ ồn 42 dB
Công suất định mức đầy đủ (kW) 2
Cầu chì (A) 10
Điện áp (V) 230
Tần số 50 Hz
Kích thước thiết bị (CxRxS) 845 x 598 x 600 mm
Trọng lượng 56 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy rửa bát độc lập G 7410 SC AutoDos"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem