• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Staub – Nồi Gang Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm (B)

Giá: Liên hệ
Tổng quan Nồi gang tròn nắp hình gà trống Staub gây ấn tượng với kiểu dáng đơn giản nhưng đầy tinh tế, sẽ tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian căn bếp nhà bạn. Nồi có thể sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ, lò nướng.
  • DCN_STA_NOI66
Thông tin sản phẩm "Staub – Nồi Gang Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm (B)"

Nồi gang tròn nắp hình gà trống Staub gây ấn tượng với kiểu dáng đơn giản nhưng đầy tinh tế, sẽ tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian căn bếp nhà bạn. Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm  có thể sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ, lò nướng. Nồi có thiết kế độc đáo với họa tiết hình gà trống là biểu tượng của nước Pháp trên nắp nồi, tạo điểm nhấn đặc biệt cho nhà bếp hay bàn tiệc sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm – Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm

Nồi gang của Staub nổi bật với thiết kế nắp hình gà trống sang trọng giúp nổi bật trong căn bếp của gia đình bạn. Để hạn chế tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng sản phẩm nồi gang được phủ một lớp men phù hợp với các món ninh, hầm, nướng

Sản phẩm được phủ lớp men cao cấp giúp cho nồi gang được bền màu và dễ bảo quản và vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản hơn. Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu cho bếp từ và lò nướng.

Với chất liệu gang cao cấp nên có khả năng giữ trọn vẹn hương vị và màu sắc tự nhiên cho món ăn. Núm tay cầm được làm bằng niken, có thể chịu nhiệt lên đến 250 độ C.

Sử dụng Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm

  • Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm dùng để ninh, hầm, nướng hoặc đựng thức ăn vô cùng đẹp mắt.
  • Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm có thể dùng với mọi loại bếp : ga, điện, bêp từ, lò nướng, lò vi sóng.

Bảo Quản Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm

  • Staub – Nồi Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm có thể dùng máy rửa chén để dùng, tuy nhiên nên rửa bằng tay để đảm bảo độ bền của sản phẩm
  • Nên dùng khăn tay mềm để làm sạch nồi , không nên dùng đồ chà xoong sẽ khiến lớp men bị bong tróc.
  • Bảo quản nơi khô ráo.
Đánh giá của khách hàng về "Staub – Nồi Gang Tròn Nắp Có Hình Gà Màu Đỏ Lựu – 24cm (B)"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem