• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Tổng dung tích 242 lít 
  • Công nghệ No Frost
  • Super Freezing tự ngắt
  • Hệ thống Multi Airflow
  • Nhãn năng lượng: A++
  • TLN_BOS_GSN36VB3PG
  • Tây Ban Nha

Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới - ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Bigbox

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Đèn LED

Công nghệ NoFrost

Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Công nghệ NoFrost

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperFreezing

Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Bộ cảm biến FreshSense

Bộ cảm biến FreshSense trang bị trong Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 tạo điều kiện bảo quản lý tưởng. Nhờ các điều kiện bảo quản tối ưu, thực phẩm vẫn duy trì độ tươi ngon và hương vị lý tưởng của nó - ví dụ như kem sẽ không quá cứng hoặc quá mềm nữa. Nhiệt độ bên trong tủ lạnh là rất quan trọng để duy trì độ tươi và hương vị của sản phẩm. Bộ cảm biến FreshSense thường xuyên theo dõi hoặc điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài và bên trong tủ lạnh và tủ đá. Kết quả là, nhiệt độ bên trong tủ lạnh được giữ không đổi, bất kể nhiệt độ bên ngoài có lớn hơn hay nhỏ hơn nhiệt độ bên trong tủ.

Bộ cảm biến FreshSense

Nhãn năng lượng

Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Nhãn năng lượng

Độ ồn

Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị. 

Độ ồn
Thông tin sản phẩm "Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4"
Tổng dung tích 242 lít
Nhãn năng lượng A++
Độ ồn 42 dB
Màn hình hiển thị màn hình LED
Kết nối trang chủ Không 
Tiêu thụ năng lượng (năm) 237 kWh
Tính năng

Công nghệ No Frost

Super Freezing tự ngắt

Hệ thống Multi Airflow

Tủ đông

4 ngăn kéo tủ đông trong suốt, 2 BigBox

khay đá có nắp

Vario Zone - kệ kính an toàn có thể tháo rời để có thêm không gian

Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố 25 giờ
Công suất làm lạnh 20 kg / 24 giờ
Lớp khí hậu SN-T (thích hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C)
Cảnh báo và an toàn Tín hiệu quang học và âm thanh báo động cửa mở
Thiết kế Tủ đông 1 cánh 
Màu sắc Màu đen
Bản lề cửa Bản lề phải, có thể đào chiều  
Lắp đặt Độc lập

Kích thước thiết bị (C x R x S)

Kích thước đóng gói (C x R x S)

1860 x 600 x 650 mm

 1900 x 740 x 650 mm

Trọng lượng thiết bị 

Trọng lượng đóng gói 

75 kg

78 kg

Công suất kết nối 100 W
Điện áp 220 -240 V
Cường độ dòng điên 10 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây nối điện 240 cm
Phụ kiện 2 hộp trữ lạnh, 3 khay đựng đá 

Đánh giá của khách hàng về "Tủ cấp đông Bosch GSN36VB3PG serie 4"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem