• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • 67L ngăn đông + 187L ngăn lạnh
  • Công nghệ No Frost
  • Chế độ nghỉ lễ Holiday
  • Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố: 9 giờ
  • TLN_BOS_KIN86AFF0

Công nghệ VitaFresh Plus

Công nghệ VitaFresh Plus trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản cho cho thực phẩm tươi sống. Công nghệ này đảm bảo thực phẩm tươi sống như rau củ quả và cá thịt,... được bảo quản dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm. 

Công nghệ VitaFresh Plus

Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới - ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Bigbox

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Đèn LED

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Công nghệ NoFrost

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperFreezing

SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

SuperCooling

VarioZone

Bạn có thể tháo tất cả các kệ kính an toàn trong khu vực tủ đông một cách dễ dàng để tạo thêm không gian - chẳng hạn như để lưu trữ một chiếc bánh nhiều tầng hoặc một con gà tây nguyên con. Thực phẩm lớn như bánh pizza cỡ gia đình có thể được xếp chồng lên bề mặt kính mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

VarioZone
Thông tin sản phẩm "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6"
Nhãn năng lượng F
Dung tích tủ lạnh 187 lít
Dung tích tủ đông 67 lít
Độ ồn 39 dB
Đèn nội thất Đèn LED
Màn hình hiển thị Màn hình điện tử 
Điều khiển Điều khiển điện tử ở mặt ngoài
Tiêu thụ năng lượng (năm) 277 kWh
Tính năng

2 hệ thống làm mát 

Công nghệ No Frost

Super Freezing

Chế độ Holiday

Super Cooling

VitaFresh Plus và VitaFresh

Vario Zone  điều chỉnh linh hoạt

Điều khiển nhiệt độ điện tử

Tủ lạnh

5 kệ trong ngăn tủ lạnh (4 kệ có thể điều chỉnh)

3 giá để trứng

4 thùng cửa tủ lạnh

Tủ đông 3 ngăn bảo quản thực phẩm đông lạnh, trong đó có 1 Big Box
Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố 9 giờ
Lớp khí hậu SN-T (thích hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C)
Thiết kế Tủ đơn 2 cánh (tủ lạnh trên, tủ đông dưới)
Chất liệu Thép không gỉ
Bản lề cửa Bên phải, có thể đảo chiều
Lắp đặt Âm tủ
Kích thước (C x R x S) 1775 x 560 x 550 mm
Trọng lượng 67,2 kg
Công suất kết nối 90 W
Cường độ dòng điện 10 A
Tần số 50 Hz
Điện áp 220-240 V
Chiều dài dây kết nối 230 cm

 

Đánh giá của khách hàng về "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIN86AFF0 |Serie 6"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem