• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ lạnh âm tủ Miele K37673 ID

Tủ lạnh âm tủ Miele K37673 ID
Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Thương hiệu: Miele
  • Thực phẩm tươi lâu hơn đến 5 lần với PerfectFresh Pro
  • Ánh sáng kệ kính có thể điều chỉnh riêng nhờ FlexiLight
  • Bảo hành: 24 tháng
  • TLN_MIE_K37673-ID
Thông tin sản phẩm "Tủ lạnh âm tủ Miele K37673 ID"

Ánh sáng kệ kính có thể điều chỉnh riêng (FlexiLight)

Đèn chiếu sáng trên kệ kính FlexiLight LED không chỉ chiếu sáng nội thất của tủ lạnh Miele với độ sáng độc đáo và không chói mắt mà còn có thể được bố trí linh hoạt và riêng biệt trên từng tầng kệ. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng của thực phẩm, nguồn sáng không thể bị chặn và khả năng chiếu sáng có thể bị suy giảm.

DynaCool

Điều kiện bảo quản tốt nhất cho thực phẩm và rượu. Chức năng DynaCool đảm bảo nhiệt độ được phân bổ đồng đều trong toàn bộ tủ lạnh. Điều này có nghĩa là bạn lưu trữ thực phẩm nào ở cấp độ nào không còn quan trọng nữa, vì tất cả chúng đều áp dụng các điều kiện giống nhau. Với DynaCool, phần tầng "ấm hơn ở trên, lạnh hơn ở dưới" được biết đến từ các tủ lạnh thông thường cuối cùng đã trở thành dĩ vãng.

Gần gũi một cách nhẹ nhàng

Đóng cửa thiết bị nhẹ nhàng. Cửa tủ lạnh và tủ đông đóng êm và như thể tự đóng, với SoftClose hệ thống khóa sáng tạo từ Miele. Cửa tự động đóng lại từ một góc 30 độ. Ngoài ra, SoftClose đệm cửa khi đóng cửa - không còn tiếng kêu lục cục ở cửa bên trong.

Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele @home 

Được kết nối mạng thông minh. Với hệ thống Miele@home sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele vfa làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Hoạt động rất đơn giản - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele

Thoải mái

Giá cửa bên trong an toàn cho máy rửa bát. Giá đỡ cửa nội thất Miele ComfortClean được làm từ nhựa SAN cao cấp đặc biệt chống trầy xước, chống hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Giá đỡ cửa bên trong ComfortCleab có thể dễ dàng được làm sạch một cách hợp vệ sinh trong máy rửa chén (lên đến 55 độ). Điều này có nghĩa là việc lau bằng tay ra khỏi kệ không còn cần thiết nữa.

PerfectFresh Pro

Lưu trữ như một người chuyên nghiệp. Thực phẩm tươi lâu hơn đến 5 lần. Trong phạm vi nhiệt độ được kiểm soát tự động từ 0 đến +3 độ C. thịt, cá và nhiều sản phẩm từ sữa có thể được giữ lâu hơn đến 3 lần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước W559 x H1770 x D545 (mm)
Điện năng tiêu thụ trung bình mỗi năm 230kWh
Nhãn năng lượng A++
Bảng điều khiển PicTronic
Hệ thống đèn chiếu sáng Đèn LED
Số vùng nhiệt độ 2
Công nghệ

Frost free (Tự động rã đông), ComforClean

Số kệ tủ
Chức năng thêm Kết nối với ứng dụng điện thoại, khóa an toàn

 

Đánh giá của khách hàng về "Tủ lạnh âm tủ Miele K37673 ID"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Máy giặt Miele WWR880WPS - 9kg Máy giặt Miele WWR880WPS - 9kg
99.900.000 đ * 109.000.000 đ *
Máy sấy Miele TWR860WP - 9kg Máy sấy Miele TWR860WP - 9kg
89.000.000 đ * 98.000.000 đ *
Đã xem