• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Tổng dung tích 562 lít
  • Dung tích XXL: cung cấp nhiều không gian cho thực phẩm của bạn
  • Máy tự động làm đá (đá và nước lấy ở bên ngoài ) 
  • MultiBox: lý tưởng cho việc lưu trữ trái cây và rau quả.
  • Công nghệ No Frost
  • TLN_BOS_KAD93VIFP
  • Hàn Quốc

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Đèn LED

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Công nghệ NoFrost

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Hệ thống MultiAirflow

TouchControl

TouchControl của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh và tủ đông một cách chính xác. Nhờ màn hình hiển thị thanh lịch, dễ đọc và được tích hợp vào cánh tủ lạnh, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh và ngăn tủ đông bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ mà không cần mở cửa tủ - điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn tốt cho thực phẩm của bạn. 

TouchControl

Bộ lọc AirFresh

Bộ lọc AirFresh của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Bộ lọc AirFresh

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperFreezing

SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

SuperCooling

Chức năng HolidayMode

Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Chức năng HolidayMode

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 được kích hoạt sẽ ngăn ngừa sự thay đổi cài đặt hiện tại của bảng điều khiển khi vô tình chạm vào hoặc trẻ nhỏ nghịch. Nó đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng EcoMode

Chức năng EcoMode trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 được kích hoạt bằng một nút bấm để chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm. Khi bạn kích hoạt chức năng này thì tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để làm lạnh một cách tiết kiệm. Điện năng được tiết kiệm tối ưu với chức năng này.

Chức năng EcoMode

Nhãn năng lượng

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Nhãn năng lượng

Độ ồn

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị. 

Độ ồn

Dung tích XXL

Chênh lệch nhỏ về cm, chênh lệch lớn về thể tích: chỉ với chiều rộng thêm vài cm so với mô hình tiêu chuẩn, bạn có thể dễ dàng lắp toàn bộ khay nướng hoặc nguyên quả hấu và các thực phẩm lớn khác vào tủ. Nội thất lớn hơn mang đến một cái nhìn tổng quan hoàn hảo và tính linh hoạt tối đa.

Dung tích XXL

VarioZone

Bạn có thể tháo tất cả các kệ kính an toàn trong khu vực tủ đông một cách dễ dàng để tạo thêm không gian - chẳng hạn như để lưu trữ một chiếc bánh nhiều tầng hoặc một con gà tây nguyên con. Thực phẩm lớn như bánh pizza cỡ gia đình có thể được xếp chồng lên bề mặt kính mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

VarioZone
Thông tin sản phẩm "Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6"
Model KAD93VIFP
Xuất xứ  Hàn Quốc
Tổng dung tích 562 lít
Dung tích tủ lạnh 371 lít
Dung tích tủ đông 191 lít
Nhãn năng lượng (Quy định (EU) 2017/1369) F
Độ ồn 42 dB
Lớp khí hậu SN-T
Màn hình hiển thị LED
Đèn nội thất Đèn LED
Điều khiển Cảm ứng Touch Control
Tiêu thụ năng lượng (năm)  404 kWh / năm
Tính năng

Công nghệ No Frost

Super Cool tự động ngắt

Super Freezing tự động ngắt

Hệ thống Multi Airflow

Tủ lạnh

5 kệ kính an toàn

3 kệ cửa

2 ngăn kéo MultiBox trên ray

Ngăn kéo trong suốt, lý tưởng để lưu trữ trái cây và rau quả

Tủ đông

2 ngăn kéo trong suốt bảo quản thực phẩm đông lạnh

3 kệ cửa 

Máy làm đá

Máy làm đá

Sản xuất: Đá viên, đá nghiền, nước lạnh

Sản xuất đá trong tủ đông, lấy đá và nước ở ngoài tủ

Công suất làm đá: 1kg đá / 24 giờ

Bộ lọc nước kết hợp

Nhiệt độ Kiểm soát điện tử riêng biệt của tủ lạnh và tủ đông
Công suất làm lạnh 10 kg/24 giờ
Thời gian bảo quản thực phẩm khi có sự cố 4 giờ
Điện áp 220 – 240 V
Tín hiệu cảnh báo sự cố  Âm thanh báo động “cửa mở”Báo động quang học và âm thanh trong trường hợp nhiệt độ tăng lên trong tủ đông
Thiết kế Side By Side (1 tủ lạnh, 1 tủ đông)
Màu sắc Đen
Bản lề cửa Hai bên
Lắp đặt Độc lập
Kích thước (C x R x S) 1787  x 908  x 707 mm
Chiều dài dây nối điện 240 cm
Phụ kiện 1 ống nối, 1 hộp trứng
Đánh giá của khách hàng về "Tủ lạnh side by side BOSCH KAD93VIFP|Serie 6"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem