• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ mát âm tủ Miele K 7763 E

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Tổng dung tích: 311 lít
  • Tươi lâu hơn gấp 2 lần với DailyFresh
  • Phân bổ nhiệt độ đồng đều với DynaCool
  • Chiều cao kệ cửa được điều chỉnh riêng
  • TLN_MIE_K-7763-E
Thông tin sản phẩm "Tủ mát âm tủ Miele K 7763 E"

Tủ mát âm tủ Miele K 7763 E

- Các ngăn kéo rộng rãi trong tủ lạnh cung cấp không gian cho nhiều thực phẩm tươi sống. Một mức độ ẩm tối ưu được giữ trong ngăn kéo. Điều này giúp trái cây và rau củ tươi lâu hơn gấp 2 lần. Các mẫu được chọn có ngăn ExtraCool trong đó nhiệt độ thấp hơn so với các ngăn còn lại của tủ lạnh, khiến nó trở thành nơi lý tưởng để bảo quản thịt, cá và các sản phẩm từ sữa.

- DynaCool đảm bảo phân phối nhiệt độ đồng đều bên trong toàn bộ phần tủ lạnh. Vì vậy, việc bạn lưu trữ loại thực phẩm nào ở cấp độ nào không còn quan trọng nữa, vì các điều kiện đều giống nhau trong suốt quá trình. Với DynaCool, các điều kiện quen thuộc của tủ lạnh thông thường như ấm hơn ở phía trên, mát ở phía dưới - đã không còn tồn tại.

- Với hệ thống Miele@home sáng tạo, khái thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuạn tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản - cho dù sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp thông minh hiện có trong app Miele.  Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Cloud.

- Các giá ở cửa trong tủ lạnh Miele của bạn có thể được điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với bất cứ thứ gì đang được bảo quản.

- Kệ cửa Miele ComfortClean được làm từ nhựa cao cấp chống trầy xước, kháng hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Sau khi tháo các chi tiết trang trí, có thể rửa các kệ ComfortClean một cách thuận tiện và hợp vệ sinh trong máy rửa bát (tối đa 55 độ C). Điều này có nghĩa là không cần lau sạch các kệ theo cách thủ công nữa.

- Các thiết bị làm lạnh Miele với ComfortSize cung cấp không gian rộng rãi để lưu trữ thực phầm. Độ sâu lớn hơn dễ dàng cho các khay đựng thực phẩm lớn.

- Miele FlexiLight 2.0 cung cấp một cái nhìn hoàn hảo bên trong tủ lạnh. Hệ thống chiếu sáng kệ kính LED có thể điều chỉnh riêng luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu - không bị chói. Nó chiếu ánh sáng đồng đều và độc đáo rực rỡ lên bên trong để có cái nhìn hoàn toàn rõ ràng với thực phẩm bên trong tủ lạnh. Miele FlexiLight 2.0 có thiết kế hiện đại và tiết kiệm năng lượng cao. 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Tủ mát âm tủ
Điều khiển MasterSensor
Đèn FlexiLight 2.0
Số vùng nhiệt độ 1
Tủ lạnh - Số kệ: 7
- Giá đỡ chai kim loại mạ crom
- Số ngăn rau củ: 2
- Số lượng giá đỡ cửa bên trong cho thực phẩm đóng hộp: 3
- Giá cửa cho chai: 2
- Kệ cửa: 5
Lớp hiệu quả năng lượng E
Tiêu thụ năng lượng hàng năm  114.60 kWh
Năng lượng tiêu thụ trong 24h  0.32 kWh
Kích thước sản phẩm (RxCxS) 559 x 1770 x 546 mm
Trọng lượng 58.6 kg
Lớp khí hậu SN-ST
Tổng công suất sử dụng 311 lít
Độ ồn 35 dB
Điện áp 220-240V
Đánh giá cầu chì 10 A
Số pha 1
Tần số 50Hz
Chiều dài dây dẫn 2.2 m
Đánh giá của khách hàng về "Tủ mát âm tủ Miele K 7763 E"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem