• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ mát âm tủ Miele K 7793C

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Tổng dung tích: 296 lít
  • Tươi lâu hơn gấp 5 lần với PerfectFresh Active
  • Phân bổ nhiệt độ đồng đều với DynaCool
  • Chiều cao kệ cửa được điều chỉnh riêng
  • TLN_MIE_K-7793C
Thông tin sản phẩm "Tủ mát âm tủ Miele K 7793C"

Tủ mát âm tủ Miele K 7793C

- Hệ thống làm tươi PerfectFresh Active của Miele tạo điều kiện bảo quản hoàn hảo trong tủ lạnh. Cứ sau 90 phút và bất cứ khi nào cửa được mở, nó sẽ phun một làn sương nước mịn vào ngăn kéo. Điều này tạo ra một lớp hơi ẩm nhẹ nhàng trên thực phẩm của bạn và giữ cho độ ẩm không khí luôn ở mức hoàn hảo - bất kì tủ lạnh có đầy đến mức nào. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy nước vào ngăn chứa nước nhỏ và thiết bị Miele sẽ lo phần còn lại.

- DynaCool đảm bảo phân phối nhiệt độ đồng đều bên trong toàn bộ phần tủ lạnh. Vì vậy, việc bạn lưu trữ loại thực phẩm nào ở cấp độ nào không còn quan trọng nữa, vì các điều kiện đều giống nhau trong suốt quá trình. Với DynaCool, các điều kiện quen thuộc của tủ lạnh thông thường như ấm hơn ở phía trên, mát ở phía dưới - đã không còn tồn tại.

- Với hệ thống Miele@home sáng tạo, khái thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuạn tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản - cho dù sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp thông minh hiện có trong app Miele.  Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Cloud.

- Giữ mọi thiết bị làm lạnh Miele gọn gàng với khay FlexiTray bằng thủy tinh tiện lợi, có thể xoay dễ dàng 180 độ về phía bạn hoặc ra xa bạn. Vì vậy, nếu bạn cần lấy thứ gì đó sau tủ lạnh, không cần phải đẩy nhiều vật dụng sang một bên nữa - chỉ cần xoay FlexTray về phía bạn để tận dụng tối đa không gian bên trong.

- Các giá ở cửa trong tủ lạnh Miele của bạn có thể được điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với bất cứ thứ gì đang được bảo quản.

- Kệ cửa Miele ComfortClean được làm từ nhựa cao cấp chống trầy xước, kháng hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Sau khi tháo các chi tiết trang trí, có thể rửa các kệ ComfortClean một cách thuận tiện và hợp vệ sinh trong máy rửa bát (tối đa 55 độ C). Điều này có nghĩa là không cần lau sạch các kệ theo cách thủ công nữa.

- Các thiết bị làm lạnh Miele với ComfortSize cung cấp không gian rộng rãi để lưu trữ thực phầm. Độ sâu lớn hơn dễ dàng cho các khay đựng thực phẩm lớn.

- Miele FlexiLight 2.0 cung cấp một cái nhìn hoàn hảo bên trong tủ lạnh. Hệ thống chiếu sáng kệ kính LED có thể điều chỉnh riêng luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu - không bị chói. Nó chiếu ánh sáng đồng đều và độc đáo rực rỡ lên bên trong để có cái nhìn hoàn toàn rõ ràng với thực phẩm bên trong tủ lạnh. Miele FlexiLight 2.0 có thiết kế hiện đại và tiết kiệm năng lượng cao. 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Tủ mát âm tủ
Điều khiển MasterSensor
Đèn FlexiLight 2.0
Số vùng nhiệt độ 2
Tủ lạnh - Số kệ: 4
- Giá đỡ chai kim loại mạ crom
- Số ngăn rau củ: 3
- Hộp đựng nhỏ gọn
- Khay linh hoạt|
- Số lượng giá đỡ cửa bên trong cho thực phẩm đóng hộp: 3
- Giá cửa cho chai: 2
- Kệ cửa: 5
Lớp hiệu quả năng lượng C
Tiêu thụ năng lượng hàng năm  99.9 kWh
Năng lượng tiêu thụ trong 24h  0.27 kWh
Kích thước sản phẩm (RxCxS) 559 x 1770 x 544 mm
Trọng lượng 70.3 kg
Lớp khí hậu SN-T
Tổng công suất sử dụng 296 lít
Độ ồn 32 dB
Điện áp 220-240V
Đánh giá cầu chì 10 A
Số pha 1
Tần số 50-60 Hz
Chiều dài dây dẫn 2.2 m
Đánh giá của khách hàng về "Tủ mát âm tủ Miele K 7793C"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem