• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ rượu Miele KWT 6722 iS

150.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Thương hiệu: Miele
  • 2 vùng nhiệt độ riêng biệt
  • Sức chứa: 80 chai
  • Kết nối Miele@home
  • TLN_MIE_KWT-6722-iS
Thông tin sản phẩm "Tủ rượu Miele KWT 6722 iS"

Tủ rượu âm tủ Miele KWT 6722 iS

Đặc điểm nổi bật 
Cung cấp mọi kích cỡ chai để giữ một cách an toàn với FlexiFrame: Các tấm lưới chai có thể thay đổi giúp mọi chai đều có khả năng giữ hoàn hảo. Các thanh riêng lẻ có thể được di chuyển bằng một cái búng tay và do đó thích ứng với bất kì định dạng chai nào. Bằng cách này, rượu của bạn được bảo quản ở vị trí tốt nhất có thể.

- Chống tia cực tím: Tia UV có thể gây ra các phản ứng hóa học trong rượu vang. Cửa kính Miele được làm bằng kính an toàn nhuộm màu tích hợp bộ lọc tia cực tím. Rượu của bạn được bảo vệ tối ưu chống lại bức xạ tia cực tím.

- Bảng ghi chú: Một dải  được gắn vào mỗi giá đỡ chai có thể được viết bằng phấn. Lưu ý ở đây, ví dụ: B.nguồn gốc, giống nho hoặc mùa hái nho. Bảng ghi chú được gắn bằng nam châm và có thể tháo ra để viết thuận tiện.

- Đóng cửa thiết bị nhẹ nhàng với SoftClose, cửa tủ rượu Miele đóng rất êm, nhẹ nhàng và như thể cửa tự đóng lại. Hệ thống giảm chấn tích hợp bảo vệ rượu được bảo quản của bạn khỏi bị giật khi cửa đóng mạnh. Ngoài ra, SoftClose thậm chí còn tự động đóng cửa từ góc mở 30 độ. Bằng cách này, rượu của bạn có thể tiếp tục được cất giữ một cách an toàn và bình yên.

- Điều kiện bảo quản thực phẩm và rượu tốt nhất
Quạt cho phép không khí lạnh lưu thông - để tạo nhiệt độ và độ ẩm đồng đều khắp các ngăn tủ lạnh. Điều này có nghĩa là điều kiện bảo quản liên tục cho rượu vang của bạn. Độ ẩm xấp xỉ 50% cũng bảo vệ nút bần không bị khô.

- Hệ thống im lặng: Tủ bảo quản rượu luôn hoạt động nên độ ồn thấp là đặc biệt quan trọng. Tủ rượu đa nhiệt độ Miele với hệ thống im lặng có mạch làm mát đặc biệt tối ưu hóa tiếng ồn. Ngoài ra, hệ thống cách âm có mục tiêu được lắp đặt tại các điểm quan trọng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn bản thân.

- Kết nối thiết bị gia dụng với Miele@home: Với hệ thống Miele@home sáng tạo, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến mạng WLAN gia đình và MieleCloud.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Model KWT 6722 iS
Đèn LED
Điều khiển Cảm ứng
Số giá đỡ bằng gỗ FlexiFrame 8
Vùng nhiệt độ 2 vùng
Phạm vi nhiệt độ

5-20 độ C

Lớp hiệu quả năng lượng G
Tiêu thụ năng lượng mỗi năm tính bằng kWh  175.93
Năng lượng tiêu thụ trong 24h tính bằng kWh  0.48
Bảo vệ Chức năng khóa
Báo động cửa âm thanh
Báo động cửa quang
Báo động nhiệt độ quang học
Tổng công suất sử dụng 254 lít
Lớp khí hậu SN - ST
Số lượng chai 80
Độ ồn 32 dB
Kích thước thiết bị (CxRxS mm)

1770 x 557 x 553

Trọng lượng

91 kg

Cầu chì trong A 10
Điện áp 220 -240 (V)
Tần số 50 (Hz)
Chiều dài đường dây cấp điện tính bằng m  2.8 
Kích thước máy (SxRxC) 746 x 700 c 1920 mm
Đánh giá của khách hàng về "Tủ rượu Miele KWT 6722 iS"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem