Vòi Rửa Bát TEKA ICON

Chất liệu: Thép không rỉ cao cấp

Xuất xứ: Châu Âu

Chống in dấu vân tay

Cổ vòi dạng phẳng độc đáo

Còn trong kho
Giá đặc biệt 7.560.000,00 ₫ Regular Price 9.449.000,00 ₫

Vòi rửa bát Teka ICON nhập khẩu Châu Âu   

Sử dụng nước nóng lạnh

Vòi rửa bát có hệ thống cấp nước linh hoạt, có thể điều chỉnh lượng nước cung cấp 2 dòng  nước nóng, lạnh tiện lợi, động  đem đến sự tiện nghi tốt nhất cho bạn trong nhiều việc nhà bếp trong những ngày mùa đông. 

Sử dụng nước nóng lạnh

Lưới tạo bọt

Lưới tạo bọt

Vòi rửa bát được trang bị  hệ thống lưới lọc cùng cơ chế  chống bám cặn giúp dòng nước chảy nhẹ nhàng, êm ái và không bị tắc.  Lưới tạo bọt cũng làm nước chảy ra từ vòi được điều tiết giảm áp lực, không bắn tóe mà xả nhẹ nhàng dưới dạng bọt, dễ dàng cho bạn rửa bát đĩa, thực phẩm ngay sát vòi chậu.

Thiết kế

Vòi rửa bát Teka ICON được làm từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng của vòi đơn giản nhưng rất hiện đại đúng chuẩn theo phong cách Châu Âu.Chất liệu cao cấp giúp vòi rửa cao cấp Teka ICOn sang trọng và hoàn hảo hơn, khả năng chống vân tay,dễ vệ sinh nên vòi luôn luôn sáng bóng thách thức với thời gian. Đây là sản phẩm mang đến cho căn bếp của bạn trở nên sang trong, hiện đại và đẳng cấp hoàn hảo. 

thiết kế
vòi bếp

Vòi rửa bát

Nổi bật ở vòi rửa bát ICON là cổ vòi dạng phẳng và màu bạc cao cấp không in dấu vân tay, chống bám bẩn, có thể xoay 360o giúp bạn thuận tiện với nhiều trường hợp khác nhau khi bạn làm việc trong nhà bếp.

Đặc trưng

Vòi dạng khớp nối, đầu có xoay được 360o.

Ống nước cấp linh hoạt. Có thể tăng giảm vòi phun điều chỉnh lượng nước.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu TEKA
Màu sắc Bạc
Lắp đặt Âm tủ
Xuất xứ Châu Âu
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vòi Rửa Bát TEKA ICON
Xếp hạng của bạn
Vòi Rửa Bát TEKA ICON