Vòi Rửa Bát TEKA ICON BLACK

Chất liệu: Thép không rỉ cao cấp

Xuất xứ: Châu Âu

Lưới lọc chống bám cặn

Cổ vòi dạng phẳng 

Còn trong kho
Giá đặc biệt 8.090.000 ₫ Regular Price 10.109.000 ₫

Vòi rửa bátTeka ICON black nhập khẩu Châu Âu   

Sử dụng nước nóng lạnh

Vòi rửa bát có hệ thống cấp nước linh hoạt, có thể điều chỉnh lượng nước cung cấp 2 dòng  nước nóng, lạnh tiện lợi,  đem đến sự tiện nghi tốt nhất cho bạn trong nhiều việc nhà bếp trong những ngày mùa đông. 

Sử dụng nước nóng lạnh

Lưới tạo bọt

Lưới tạo bọt

Vòi rửa bát được trang bị hệ thống lưới lọc cùng cơ chế chống bám cặn giúp dòng nước chảy nhẹ nhàng, êm ái và không bị tắc.  Lưới tạo bọt cũng làm nước chảy ra từ vòi được điều tiết giảm áp lực, không bắn tóe mà xả nhẹ nhàng, dễ dàng cho bạn rửa bát đĩa, thực phẩm ngay sátvòi chậu với dòng nước trong suốt an toàn.

Thiết kế

Vòi rửa bátTekaICON black  được làm từ chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng vuông vắn của vòi kết hợp với màu đen mới lạ làm phòng bếp của bạn trở nên sang trọng  và tạo cảm giác thoải mái khi bước vào bếp, hay khi bạn làm các công việc nhà bếp. 

tiện ích

thiết kế

Tiện ích

Cổvòi rửa bát dạng phẳng độc đáo, có thể điều chỉnh lượng nước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như lượng nước tiêu hao không cần thiết. Chất liệu inox dễ vệ sinh và chống bám vân tay giúp vòi của bạn luôn luôn sáng bóng như mới kể cả với thới gian lâu dài.

Đặc trưng

Cổ vòi dạng phẳng mới lạ.

Ống nước cấp linh hoạt. Có thể tăng giảm vòi phun điều chỉnh lượng nước.

Màu đen của vòi sang trọng.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu TEKA
Màu sắc Inox
Lắp đặt Độc lập
Xuất xứ Châu Âu
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vòi Rửa Bát TEKA ICON BLACK
Xếp hạng của bạn
Vòi Rửa Bát TEKA ICON BLACK