• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Bếp từ AMICA PI6512TK

20.930.000 đ * 22.500.000 đ * (6,98% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Điều khiển Cảm ứng trượt
  • Số vòng bếp 4 vòng bếp
  • Chất liệu mặt bếp Kính Schott Ceran
  • Khổ rộng 600 mm
  • BEP_AMI_PI6512TK
  • Ba Lan

Công nghệ cảm ứng

Bếp từ Amica Bếp từ AMICA PI6512TK được trang bị công nghệ cảm ứng được cải tiến làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Công nghệ cảm ứng chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện fuco từ trường làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn.

Công nghệ cảm ứng

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư của Bếp từ AMICA PI6512TK giúp người dùng biết rằng vùng nấu vẫn còn nóng mặc dù bếp đã được tắt. Khi nhiệt độ vùng nấu vượt quá 60 độ C, bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ H (in hoa). Khi nhiệt độ trong khoảng 45 độ C đến 60 độ C, bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ h (in thường). Chức năng này cho phép bạn nấu ăn an toàn và thuận tiện.

Cảnh báo nhiệt dư

Khóa trẻ em

Bếp từ AMICA PI6512TK trang bị khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ của Bếp từ AMICA PI6512TK cho phép bạn cài đặt thời gian nấu (tối đa 99 phút) cho từng vùng nấu riêng biệt của bếp, giúp bạn chuẩn bị món ăn dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi hết thời gian, vùng nấu đó sẽ tắt và thông báo cho bạn biết bằng một tín hiệu âm thanh.

Hẹn giờ

Đun sôi tự động

Chức năng này cực kỳ hoàn hảo cho các món ăn mà trước tiên cần được đun sôi nhanh chóng. Tương tự như vậy, chức năng này của Bếp từ AMICA PI6512TK cũng sẽ tự động làm giảm nhiệt độ của vùng nấu sau một thời gian nhất định.

Đun sôi tự động

Điều khiển cảm biến

Bên cạnh việc sử dụng thoải mái (giúp thiết bị luôn được sạch sẽ), điều khiển cảm biến của Bếp từ AMICA PI6512TK còn cho phép bạn lựa chọn nhiều chương trình nấu hiện đại một cách nhanh chóng như thiết lập công suất nấu chính xác, cài đặt thời gian hay các chức năng an toàn khác đơn giản, thuận tiện hơn.

Điều khiển cảm biến

Mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran cao cấp được trang bị trên Bếp từ AMICA PI6512TK dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Mặt kính Schott Ceran

Chức năng Booster

Chức năng Booster của Bếp từ AMICA PI6512TK giúp tăng cường công suất nấu giúp bạn chuẩn bị món ăn nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác. Mặc dù thời gian nấu các món ăn được rút gọn lại nhưng hương vị món ăn vẫn giữ được độ hoàn hảo như ý.

Chức năng Booster

Chức năng PowerBooster

Chức năng PowerBooster của Bếp từ AMICA PI6512TK giúp tăng cường công suất nấu giúp bạn chuẩn bị món ăn nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác. Với chức năng PowerBooster, nước có thể được đun sôi nhanh chóng chỉ trong thời gian 4 phút. Mặc dù thời gian nấu các món ăn được rút gọn lại nhưng hương vị món ăn vẫn giữ được độ hoàn hảo như ý.

Chức năng PowerBooster

Chức năng Stop & Go

Chức năng Stop & Go (tạm dừng và tiếp tục) đặc biệt thuận tiện trong trường hợp bạn đang nấu ăn nhưng có việc gấp cần phải rời khỏi bếp, không thể tiếp tục kiểm soát quá trình nấu ăn. Chức năng này của Bếp từ AMICA PI6512TK sẽ vô hiệu hóa tất cả các chương trình đang hoạt động của bếp nhưng vẫn ghi nhớ tất cả các thiết lập cũ. Khi trở lại, bạn chỉ cần nhấn vào nút này một lần nữa, các chương trình bạn đã cài đặt từ trước sẽ tiếp tục hoạt động như cũ.

Chức năng Stop & Go

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm có trên bếp Bếp từ AMICA PI6512TK có tác dụng duy trì nhiệt, chỉ cần lựa chọn chức năng này, nhiệt độ trên vùng nấu đang hoạt động sẽ được đặt ở mức 65 độ C. Nhiệt độ này là vô cùng lý tưởng để giữ ấm các món ăn, đặc biệt là các món súp hoặc canh, bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào.

Chức năng giữ ấm

Tự động nhận diện nồi nấu và kích cỡ nồi nấu

Chỉ cần chọn vùng nấu và đặt dụng cụ nấu lên vùng nấu đã lựa chọn, bếp nấu Amica Bếp từ AMICA PI6512TK thông minh sẽ tự động điều chỉnh bề mặt vùng nóng phù hợp với kích cỡ của nồi nấu. Nhờ đó, việc sử dụng bếp sẽ an toàn và quan trọng nhất là tiết kiệm hơn bởi vì nó sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn lượng năng lượng được tiêu thụ. Đồng thời, vùng nấu sẽ không hoạt động cho đến khi bạn đặt dụng cụ nấu lên trên bếp.

Tự động nhận diện nồi nấu và kích cỡ nồi nấu
Thông tin sản phẩm "Bếp từ AMICA PI6512TK"
Số vòng bếp4
Kích thước vùng nấu 1 + 2 (mm)180 mm
Kích thước vùng nấu 3 + 4 (mm)220 mm, có chức năng Booster
Kích thước thiết bị (C x R x S mm)50 x 576 x 518
Trọng lượng tịnh (kg)10.5
Điều khiểnCảm biến
Tổng công suất (W)7400
Màu sắc thiết bịĐen
Điện áp (V)230
Tần số (Hz)50/60
Đánh giá của khách hàng về "Bếp từ AMICA PI6512TK"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem