• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Bếp từ AMICA PI6513TBD

24.780.000 đ * 26.650.000 đ * (7,02% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Điều khiển Cảm ứng trượt
  • Số vòng bếp 3 vòng bếp
  • Chất liệu mặt bếp Kính Schott Ceran
  • Khổ rộng 600 mm
  • BEP_AMI_PI6513TBD
  • Ba Lan

Công nghệ cảm ứng

Bếp từ Amica Bếp từ AMICA PI6513TBD được trang bị công nghệ cảm ứng được cải tiến làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Công nghệ cảm ứng chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện fuco từ trường làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn.

Công nghệ cảm ứng

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư của Bếp từ AMICA PI6513TBD giúp người dùng biết rằng vùng nấu vẫn còn nóng mặc dù bếp đã được tắt. Khi nhiệt độ vùng nấu vượt quá 60 độ C, bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ H (in hoa). Khi nhiệt độ trong khoảng 45 độ C đến 60 độ C, bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ h (in thường). Chức năng này cho phép bạn nấu ăn an toàn và thuận tiện.

Cảnh báo nhiệt dư

Khóa trẻ em

Bếp từ AMICA PI6513TBD trang bị khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Khóa trẻ em

Hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ của Bếp từ AMICA PI6513TBD cho phép bạn cài đặt thời gian nấu (tối đa 99 phút) cho từng vùng nấu riêng biệt của bếp, giúp bạn chuẩn bị món ăn dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi hết thời gian, vùng nấu đó sẽ tắt và thông báo cho bạn biết bằng một tín hiệu âm thanh.

Hẹn giờ

Mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran cao cấp được trang bị trên Bếp từ AMICA PI6513TBD dễ dàng lau chùi và làm sạch, chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750 độ C, không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon.

Mặt kính Schott Ceran

Chức năng Booster

Chức năng Booster của Bếp từ AMICA PI6513TBD giúp tăng cường công suất nấu giúp bạn chuẩn bị món ăn nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác. Mặc dù thời gian nấu các món ăn được rút gọn lại nhưng hương vị món ăn vẫn giữ được độ hoàn hảo như ý.

Chức năng Booster

Chức năng PowerBooster

Chức năng PowerBooster của Bếp từ AMICA PI6513TBD giúp tăng cường công suất nấu giúp bạn chuẩn bị món ăn nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những công việc khác. Với chức năng PowerBooster, nước có thể được đun sôi nhanh chóng chỉ trong thời gian 4 phút. Mặc dù thời gian nấu các món ăn được rút gọn lại nhưng hương vị món ăn vẫn giữ được độ hoàn hảo như ý.

Chức năng PowerBooster

Chức năng Stop & Go

Chức năng Stop & Go (tạm dừng và tiếp tục) đặc biệt thuận tiện trong trường hợp bạn đang nấu ăn nhưng có việc gấp cần phải rời khỏi bếp, không thể tiếp tục kiểm soát quá trình nấu ăn. Chức năng này của Bếp từ AMICA PI6513TBD sẽ vô hiệu hóa tất cả các chương trình đang hoạt động của bếp nhưng vẫn ghi nhớ tất cả các thiết lập cũ. Khi trở lại, bạn chỉ cần nhấn vào nút này một lần nữa, các chương trình bạn đã cài đặt từ trước sẽ tiếp tục hoạt động như cũ.

Chức năng Stop & Go

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm có trên bếp Bếp từ AMICA PI6513TBD có tác dụng duy trì nhiệt, chỉ cần lựa chọn chức năng này, nhiệt độ trên vùng nấu đang hoạt động sẽ được đặt ở mức 65 độ C. Nhiệt độ này là vô cùng lý tưởng để giữ ấm các món ăn, đặc biệt là các món súp hoặc canh, bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào.

Chức năng giữ ấm

Điều khiển cảm ứng trượt

Bảng điều khiển cảm ứng trượt hiện đại của Bếp từ AMICA PI6513TBD làm đơn giản hóa các cài đặt đối với thiết bị. Thay vì phải bấm từng nút như các loại điều khiển cảm ứng thông thường khác, bạn chỉ cần trượt ngón tay theo tỉ lệ để đạt được mức công suất mong muốn.

Điều khiển cảm ứng trượt
Thông tin sản phẩm "Bếp từ AMICA PI6513TBD"
Số vòng bếp3
Kích thước vùng nấu 1 + 2 (mm)200 x 200 mm, công suất 1800 W, công suất ở chế độ Booster là 3000 W
Kích thước vùng nấu 3  (mm)200 x 400 mm, công suất 1800 W, công suất ở chế độ Booster là 3000 W
Kích thước thiết bị (R x S mm)576 x 518
Điều khiểnCảm biến
Tổng công suất (W)7200
Màu sắc thiết bịĐen
Điện áp (V)230
Tần số (Hz)50/60
Đánh giá của khách hàng về "Bếp từ AMICA PI6513TBD"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem