• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Bếp từ MIELE KM6381

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Điều khiển Cảm ứng
  • Số vòng bếp 4 vòng bếp
  • Chất liệu mặt bếp Kính cường lực
  • Khổ rộng 900 mm
  • BEP_MIE_KM6381
  • Châu Âu

Kính Ceramic dễ dàng làm sạch

Kính Ceramic dễ dàng làm sạch: Thức ăn khi tràn ra ngoài, bề mặt bếp Bếp từ MIELE KM6381 sẽ không thể cháy được nữa: bởi vì bề mặt của bếp tương đối lạnh, vết bẩn có thể loại bỏ dễ dàng. Một sự hỗ trợ thực sự Kính Ceramic rất dễ dàng để làm sạch. Những vết bắn tung tóe hoặc các loại vết bẩn khác sẽ dễ dàng được loại bỏ nhờ bề mặt nhẵn. Việc làm sạch trở nên đặc biệt dễ dàng với bếp cảm ứng Miele vì bề mặt vẫn tương đối mát mẻ và hầu như không có gì có thể cháy ở trên đó.

Kính Ceramic dễ dàng làm sạch

Tắt nếu không có dụng cụ nấu trên bếp

Tắt nếu không có dụng cụ nấu trên bếp: Chỉ có ở bếp cảm ứng, nếu không có dụng cụ nấu trên vùng nấu khi bếp được bật, nguồn điện được cung cấp sẽ bị gián đoạn ngay lập tức. Tính năng an toàn giúp người dùng yên tâm Với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6381, nếu dụng cụ nấu không được đặt lên vùng nấu đã được bật hoặc dụng cụ nấu không thích hợp, năng lượng điện sẽ bị gián đoạn hoặc không bắt đầu.

Tắt nếu không có dụng cụ nấu trên bếp

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư: Thực tế, cảnh báo nhiệt dư giúp bạn tránh không chạm vào vùng nấu khi chúng vẫn còn nóng. An toàn tuyệt đối Bếp Bếp từ MIELE KM6381 của Miele có cảnh báo nhiệt dư cho từng vùng nấu. Nó nhắc nhở bạn không chạm vào vùng nấu vẫn còn nóng hoặc đặt các vật dụng nhạy cảm với nhiệt lên trên bếp. Đồng thời, nó cũng cho phép bạn sử dụng nhiệt dư để tiết kiệm năng lượng.

Cảnh báo nhiệt dư

Tự động tắt

Tự động tắt: Tính năng thông minh, nếu một vùng nấu đã hoạt động trên cùng một mức công suất trong một thời gian dài bất thường, bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn. An toàn Thời gian hoạt động tối đa đã được xác định cho mỗi mức công suất. Nếu vùng nấu của Bếp từ MIELE KM6381 được vận hành trong thời gian dài bất thường với một mức công suất nhất định, bếp sẽ tự động tắt.

Tự động tắt

An toàn và hệ thống khóa

An toàn và hệ thống khóa: Vô cùng hữu ích: cả 2 chức năng này ngăn ngừa sự bật bếp tình cờ hoặc không được phép trên bếp. An toàn cho tất cả Chức năng khóa an toàn ngăn ngừa sự thay đổi vô tình vào các mức công suất đã chọn trong quá trình nấu. Hệ thống khóa bảo vệ việc bật/tắt bếp trái phép của trẻ em. Chức năng này của Bếp từ MIELE KM6381 có thể được kích hoạt trên bếp đã được tắt.

An toàn và hệ thống khóa

Kiểm tra lỗi và bảo vệ bếp khi nhiệt độ quá cao

Kiểm tra lỗi và bảo vệ bếp khi nhiệt độ quá cao: Bảo vệ bếp, bếp sẽ tự động tắt trong trường hợp nhiệt độ quá cao. Để đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho thiết bị Mỗi vùng nấu của Bếp từ MIELE KM6381 đều được trang bị bảo vệ khi nhiệt độ trên bếp quá cao. Nó sẽ tự động tắt bộ phận làm nóng của vùng nấu trong trường hợp sử dụng đặc biệt, khi mặt kính ceramic và các bộ phận khác của thiết bị quá nóng. Nếu chất lỏng hoặc các vật khác bị tràn hay rơi vào bề mặt thiết bị do nhỡ tay thì bếp cũng tự động tắt. Vì vậy, bạn luôn được bảo vệ, tránh được sự điều chỉnh công suất vô tình.

Kiểm tra lỗi và bảo vệ bếp khi nhiệt độ quá cao

Nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu

Nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu: Kích thước của nồi nấu được xác nhận bởi bếp và năng lượng cung cấp cho vùng nấu đó. Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất Với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6381, kích thước nồi nấu được phát hiện bởi vùng nấu và mức năng lượng thích hợp chỉ được sử dụng trên vùng nấu này. Điều này đảm bảo năng lượng được sử dụng hiệu quả nhất.

Nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu

Hiệu quả và an toàn

Hiệu quả và an toàn: Khi sử dụng bếp cảm ứng bạn sẽ tránh được sự thất thoát nhiệt, đồng thời bề mặt kính ceramic luôn được giữ ở mức tương đối mát. Nhiệt được sinh ra ở những nơi cần thiết Khi nấu ăn với bếp cảm ứng Bếp từ MIELE KM6381, nhiệt chỉ được tạo ra khi cần thiết: ở dưới đáy nồi. Nấu ăn với bếp cảm ứng là đặc biệt hiệu quả, vì nó không gây thất thoát nhiệt. Và nó đặc biệt an toàn vì mặt kính ceramic vẫn được giữ ở mức tương đối mát.

Hiệu quả và an toàn

Chức năng giữ ấm

Chức năng giữ ấm: Thực phẩm được giữ ở mức nhiệt nhất định: Chức năng này của Bếp từ MIELE KM6381 kiểm soát nhiệt độ và ngăn ngừa món ăn bị cháy. Để bạn có thể dành thời gian của mình cho những việc khác Với chức năng này, bạn có thể giữ ấm các món ăn một cách lý tưởng. Bằng cách theo dõi thông minh nhiệt độ ở đáy nồi, món ăn sẽ luôn được giữ ở mức nhiệt bạn có thể sẵn sàng thưởng thức bất cứ lúc nào mà không sợ món ăn bị cháy. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào việc chế biến những món ăn còn lại.

Chức năng giữ ấm

Tự động làm nóng

Tự động làm nóng: Luôn luôn đúng thời điểm: Chức năng này của bếp Miele Bếp từ MIELE KM6381 làm giảm mức công suất tăng cường ban đầu để tránh việc món ăn bị cháy. Tiết kiệm không chỉ là năng lượng: Cài đặt tự động giảm nhiệt độ này của Miele từ công suất ban đầu (để gia nhiệt nhanh hơn) đến nhiệt độ thấp hơn (để nấu tiếp). Bằng cách này bạn sẽ không còn quên giảm nhiệt độ trong khi nấu và thực phẩm sẽ không bị cháy. Điều này cũng giúp tiết kiệm năng lượng.

Tự động làm nóng

Tùy chọn chương trình

Tùy chọn chương trình: Vô cùng độc đáo: Các thiết lập cơ bản cho bếp nấu có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích cá nhân. Bạn luôn luôn cần đến nó Các thiết lập cơ bản cho bếp nấu Miele Bếp từ MIELE KM6381 có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Tùy chọn chương trình

Vùng nấu Flex

Vùng nấu Flex: Cho tất cả các loại cụng cụ nấu: Hoàn hảo cho nhiều loại dụng cụ nấu. Bếp cảm ứng Miele Bếp từ MIELE KM6381 cung cấp vùng nấu ăn cho nhiểu loại nồi nấu có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điều này cho phép bạn sử dụng mọi dụng cụ nấu có hình dạng và kích thước bất kỳ trên bếp. Nhiều bếp cung cấp thêm các vùng nấu mở rộng có diện tích lớn.

Vùng nấu Flex

Bộ đếm thời gian

Bộ đếm thời gian: Tính năng này cho phép bạn thiết lập một bộ đếm thời gian trong phòng bếp nhà mình. Làm cho việc nấu ăn đơn giản hơn: Bộ đếm thời gian độc lập của bếp Bếp từ MIELE KM6381 giúp việc nấu nướng ngày trong phòng bếp trở nên thoải mái hơn. Ví dụ, tùy thuộc vào model, bạn có thể cài đặt vùng nấu của bạn một cách riêng biệt để nó tự động tắt hoặc bạn có thể sử dụng bộ đếm ngược thời gian độc lập với các chức năng của bếp.

Bộ đếm thời gian

Chức năng Con@ctivity 2.0

Chức năng Con@ctivity 2.0 – Tiện ích sáng tạo: hút mùi phản ứng tự động với các cài đặt của bếp nấu. Hiện đại nhất Nhờ có chức năng tự động Con@ctivity 2.0, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc nấu ăn. Ngoài việc tắt và bật hút mùi, chức năng Con@ctivity 2.0 sẽ tự động điều chỉnh công suất hút phù hợp của hút mùi, tùy thuộc vào những gì đang diễn ra trên bế nấu để đảm bảo đem lại bầu không khí dễ chịu cho phòng bếp nhà bạn. Với Con@ctivity 2.0, bếp nấu và hút mùi sẽ kết nối nhau bởi công nghệ kết nối không dây hiện đại.

Chức năng Con@ctivity 2.0

Vùng nấu cảm ứng PowerFlex

Vùng nấu cảm ứng PowerFlex: Linh hoạt và tiện lợi, dụng cụ nấu có kích cỡ lớn cũng có thể được làm nóng nhanh chóng và dễ dàng. Cho dụng cụ nấu kích thước lớn Các vùng nấu PowerFlex đặc biệt linh hoạt và tiện lợi. Cho dù dụng cụ nấu có kích thước lớn, tất cả chúng đều có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Tốc độ vượt trội chỉ có ở bếp cảm ứng Miele Bếp từ MIELE KM6381, với công suất tăng lên đến 7.4 kW.

Vùng nấu cảm ứng PowerFlex

Điều khiển DirectSelection

Điều khiển DirectSelection (Lựa chọn trực tiếp) – Thuận tiện: Mỗi vùng nấu ăn được kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng thông qua một dãy số ghi mức công suất. Lựa chọn nhanh chóng thông qua một dãy số ghi mức công suất Tất cả các vùng nấu của Bếp từ MIELE KM6381 được kiểm soát bằng cách sử dụng một dãy số. Mức công suất và thời gian có thể được lựa chọn trực tiếp rất nhanh chóng và tiện lợi.

Điều khiển DirectSelection

Chức năng Stop & Go

Chức năng Stop & Go (Dừng lại và tiếp tục) – Với chức năng này, tất cả các vùng nấu có thể giảm mức công suất trong cùng một lúc. Một điểm cộng an toàn Với chức năng Stop&Go, tất cả các vùng nấu có thể giảm mức công suất chỉ với một lần chạm nhẹ. Bằng cách này, bếp nấu Bếp từ MIELE KM6381 có thể không cần sự giám sát trong một thời gian ngắn mà món ăn vẫn không sợ bị cháy hay chín quá. Khi bạn quay lại bếp, mức công suất được đặt trước đó có thể được kích hoạt lại bằng một thao tác chạm khác.

Chức năng Stop & Go
Thông tin sản phẩm "Bếp từ MIELE KM6381"
Cách làm nóng Cảm ứng
Lắp đặt Độc lập với nồi nấu
Thiết kế -          Mặt kính ceramic thanh lịch
-          Màu sắc: đen
-          Cạnh bên: toàn bộ cạnh bên được vát
Số vùng nấu 4
Vùng nấu PowerFlex -          Số vùng nấu PowerFlex: 4
-          Kích thước: 150 x 230 mm
-          Công suất: 2100 W
-          Công suất Booster: 3000 W
-          Công suất TwinBooster: 3700 W
Vùng nấu bên trái -          Loại: 2 vùng PowerFlex kết hợp
-          Kích thước: 230 - 390 mm
-          Công suất: 3400 W
-          Công suất Booster: 4800 W
-          Công suất TwinBooster: 7400 W
Vùng nấu bên phải -          Loại: 2 vùng PowerFlex kết hợp
-          Kích thước: 230 x 390 mm
-          Công suất: 3400 W
-          Công suất Booster: 4800 W
-          Công suất TwinBooster: 7400 W
Thông số kỹ thuật -          WxDxH (mm): 916x416x47
-          WxD lắp đặt (mm): 886x386
-          Điện áp: 230 V
-          Tổng công suất: 7.3 kW
-          Trọng lượng: 12 kg
-          Chiều dài dây dẫn cung cấp (m): 1.4
Phụ kiện tiêu chuẩn Dây cáp điện
Đánh giá của khách hàng về "Bếp từ MIELE KM6381"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem