• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Robot hút bụi Botvac D3 Connected

9.720.000 đ * 10.800.000 đ * (10% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser
  • Kết nối Wifi điều khiển từ xa
  • Pin Lithium-ion 2100mAh
  • Thời gian hoạt động: 60-75 phút
  • Chế độ hẹn giờ chạy tự động
  • MCT_BOT_RB3
Thông tin sản phẩm "Robot hút bụi Botvac D3 Connected"

Robot hút bụi Botvac D3 Connected là dòng sản phẩm được CNET xếp hạng Top 10 Robot hút bụi tốt nhất năm nay. Đây là dòng sản phẩm do Neato Robovac USA sản xuất.

Robot hút bụi Botvac D3 Connected sử dụng công nghệ quét laser 360 độ giúp robot có thể dễ dàng xác định vị trí đồ vật cũng như thiết lập chính xác bản đồ căn hộ mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường thiếu ánh sáng như những dòng robot khác.

Với thiết kế chữ D độc đáo cùng công nghệ CornerClever Robot hút bụi Botvac D3 Connected có thể dễ dngf tiếp cận và làm sạch hiệu quả từng góc cạnh, chân tường, kích thước chổi lớn sẽ giúp máy làm sạch hiệu quả gấp 4 lần so với những dòng robot hình trong khác.

Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean - làm sạch các loại bề mặt. Botvac D3 Connected có thiết kế tự động tạo dòng khí xoáy và động cơ hút cùng ngăn hút mùi đựng rác và chổi chính lớn giúp máy có lực hút mạnh mẽ nhất trong các loại robot hút bụi.

Botvac D3 Connected trang bị hệ thống cảm biến chân tường, quét laser và chống rơi nên khi máy hoạt động ở những khu vực nguy hiểm như cầu thang người dùng có thể an tâm khi máy hoạt động không bị rơi hoặc xoay tìm đường như các loại robot hút bụi khác.

Kết nối, điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động trên điện thoại. Đặt lịch làm việc, nhận thông báo về quá trình làm việc, thiết lập bản đồ vệ sinh của máy thông qua điện thoại giúp người dùng tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Tường ảo thông minh Neato NO-GO line sẽ giúp robot biết vị trí máy được di chuyển, hoạt động, tự động thiết lập bản đồ ngôi nhà thông qua Neato app.

Thu gom tóc và lông thú tốt nhất nhờ công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean giúp tăng lực hút, bộ lọc Hepa và chổi chính mạnh mẽ sẽ giúp máy có thể loại bỏ lông tóc, trên mọi bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Pin/ dung lượng Lithium  14.4V-DC/ 2100mAh
Điện áp sử dụng 100-240V
Khả năng vượt vật cản tối đa 2,5cm
Kích thước 34.8 x 34.8 x 10
Kí hiệu dock sạc-điện áp G0161840 - 14.8V
Thời gian sạc pin 2-3h
Trọng lượng 3,1 kg
Tiếng ồn 65.5/75
Công suất/ lực hút 38W/ 1200pa
   

 

Đánh giá của khách hàng về "Robot hút bụi Botvac D3 Connected"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem