• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò hấp kèm vi sóng Miele DGM 7440

85.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Thể tích khoang lò: 40 lít
  • Số kệ nấu: 4
  • Các chương trình tự động dễ vận hành
  • Rút ngắn thời gian nấu nhờ sự kết hợp giữa hơi nước và lò vi sóng
  • LNG_MIE_DGM-7440
Thông tin sản phẩm "Lò hấp kèm vi sóng Miele DGM 7440"

Lò hấp kem vi sóng Miele DGM 7440 

Lò hấp kèm vi sóng để nấu ăn lành mạnh và hâm nóng nhanh chóng
- Vòi phun hơi nước DualSteam, đảm bảo kết quả nấu nướng tốt nhất. Thời gian làm nóng và nấu nhanh cũng như phân phối hơi nước đều giúp chuẩn bị thức ăn dễ dàng hơn - điều này được thực hiện nhờ bộ tạo hơi nước bên ngoài mạnh mẽ và sự sắp xếp căn chỉnh đặc biệt của hai vòi phun hơi nước DualSteam.

- Hệ thống hơi nước cải tiến, bộ tạo hơi nước trong các thiết bị Miele nằm bên ngoài buồng nấu. Hơi nước được tạo ra và chảy vào khoang với tốc độ cao, thay thế oxy. Ưu điểm là làm nóng nhanh, đo nhiệt độ tối ưu và giữ được màu sặc tự nhiên của thực phẩm. Không hình thành cặn vôi trong khoang nấu nên việc vệ sinh đặc biệt dễ dàng.

- Với nguyên tắc 3 trong 1, bạn có thể sử dụng các chức năng của ba thiết bị trong 1. Ví dụ, sử dụng chức năng nấu bằng hơi nước để nấu nhẹ thức ăn và vận hành vi sóng để làm bỏng ngô. Đặc biệt, tính năng nấu nhanh kết hợp, có thể đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng nồi hấp - nhưng trong thời gian ngắn hơn.

- Nấu ăn nhanh với sự kết hợp giữa chức năng nấu bằng hơi nước và hoạt động của vi sóng.

- Các chương trình tự động đa dạng, không cần phải chọn nhiệt độ hoặc thời lượng - thiết bị hoạt động tự động và giúp công việc bếp núc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Mức độ chín được đặt riêng cho nhiều loại thực phẩm. Ví dụ, cá hoặc thịt, khoai tây và rau củ với chức năng nấu thực đơn tự động, có thể hấp chín ba loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc. Thiết bị xác định nhiệt độ, thời gian và trình tự nấu. Để có kết quả tốt nhất, tất cả những gì cần làm là đặt thức ăn vào lò vào thời gian và thứ tự được chỉ định. Bằng cách nay chuẩn bị được một thực đơn hoàn chỉnh một cách thoải mái chỉ trong một lần nấu.

- Quick&Gentle: Với công nghệ biến tần tiên tiến công suất vi sóng được điều chỉnh liên tục từ 300W đến 1000W. Kết quả giúp thời gian chuẩn bị và rã đông ngắn hơn và các món ăn được nấu theo ý muốn - liên tục được điều chỉnh hiệu suất phù hợp.

- Chương trình tự động giữ ấm: Sau khi hết thời gian nấu thức ăn sẽ tự động được giữ ấm lên đến 15 phút mà không làm giảm chất lượng đồ.

- Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng. Không quan trọng muốn nấu một khẩu phần hay thức ăn cho cả gia đình, tươi hay đông lạnh: thời gian nấu trong nối hấp luôn giống nhau với mọi trọng lượng. 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Lò hấp kèm vi sóng
Điều khiển Cảm biến trực tiếp
Số kệ 4
Chất liệu khoang nấu Thép không gỉ
Thể tích buồng nấu 40 lít
Kích thước thiết bị (RxCxS mm) 595 x 455 x 569
Đèn chiếu sáng LED
Nhiệt độ nấu tính bằng hơi nước tối thiểu 40 độ C
Nhiệt độ nấu tính bằng hơi nước tối đa  100 độ C
Mức công suất vi sóng 80/150/300/450/600/850/1000
Trọng lượng 30.6 kg
Tổng tải kết nối  3.3 kW
Điện áp 230 V
Tần số 50 Hz
Số pha  1
Cầu chì 16 A
Chiều dài dây dẫn 2m

 

Đánh giá của khách hàng về "Lò hấp kèm vi sóng Miele DGM 7440"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem