• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò nướng BAUMATIC B610MC

24.510.000 đ * 25.800.000 đ * (5% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Công nghệ làm sạch
  • Kèm Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp
  • 0
  • Nhãn năng lượng: A
  • LNG_BAU_B610MC

Đèn chiếu sáng

Điều khiển riêng biệt cho đèn chiếu sáng cho phép bạn có thể bật /tắt đèn ngay cả khi lò không hoạt động. Đèn chiếu sáng của Lò nướng BAUMATIC B610MC với hiệu quả chiếu sáng như ý giúp bạn quan sát quá trình chín của từng món ăn tốt hơn.

Đèn chiếu sáng

Hiệu quả năng lượng

Lò nướng BAUMATIC B610MC hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Thiết bị này đi kèm với nhãn năng lượng của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác.

Hiệu quả năng lượng

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị cảu lò nướng Baumatic Lò nướng BAUMATIC B610MC có độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động của lò về chế độ nướng, công suất, thời gian…

Màn hình hiển thị

Điều khiển cơ

Lò nướng BAUMATIC B610MC trang bị bảng điều khiển cơ trực quan, dễ hiểu, phù hợp với đa số đối tượng người dùng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đơn giản, thuận tiện nhất.

Điều khiển cơ

Easy Programming - Lập trình dễ dàng

Đối với những người có cuộc sống bận rộn, chức năng này của lò nướng Baumatic Lò nướng BAUMATIC B610MC cho phép bạn lập trình hoạt động của lò để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể cài đặt thời gian bắt đầu cũng như kết thúc của lò và do đó, bạn không cần phải nhớ hay lưu tâm đến quá trình nấu món ăn mà có thể rảnh tay và dành thời gian cho những công việc khác.

Easy Programming - Lập trình dễ dàng

Rã đông

Quạt trong lò nướng Lò nướng BAUMATIC B610MC sẽ hoạt động để rút ngắn thời gian rã đông của thực phẩm đông lạnh. Thời gian rã đông của bất kỳ loại thực phẩm nào cũng sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ phòng, lượng và loại thực phẩm. Luôn luôn kiểm tra bao bì để kiểm tra các hướng dẫn rã đông cho loại thực phẩm đó.

Rã đông

Gia nhiệt trên vùng nướng rộng + Quạt

Phương pháp nấu ăn này sử dụng thanh gia nhiệt ở phía trên kết hợp với quạt giúp cho việc lưu thông khí nóng trong khoang được nhanh chóng. Chức năng nướng này của lò nướng Lò nướng BAUMATIC B610MC thích hợp trong trường hợp người dùng muốn món ăn có màu vàng đẹp mắt và những món ăn được phủ kín (hoặc cần phải đóng kín) trong khi chế biến như bánh hamburger hay một số loại rau khác.

Gia nhiệt trên vùng nướng rộng + Quạt

Quạt

Chức năng này ở lò nướng Lò nướng BAUMATIC B610MC sử dụng quạt xoay tròn để nhiệt được phân phối đều trong khoang. Điều này giúp quá trình chế biến món ăn được nhanh và tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng điện. Quạt trong lò nướng cho phép thức ăn được nấu đồng thời trên nhiều ngăn khác nhau nhưng mùi vị của món ăn vẫn được đảm bảo không bị trộn lẫn.

Quạt

Quạt làm mát

Quạt làm mát được thiết kế để ngăn không cho lò nướng Lò nướng BAUMATIC B610MC và bảng điều khiển trở nên nóng lên quá mức an toàn. Ngay cả sau khi lò nướng đã được tắt thì quạt làm mát vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi nhiệt độ của thiết bị hạ về mức an toàn.

Quạt làm mát

Cửa lò cách nhiệt

Cửa lò Lò nướng BAUMATIC B610MC nhiều lớp, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và dễ dàng làm sạch.

Cửa lò cách nhiệt
Thông tin sản phẩm "Lò nướng BAUMATIC B610MC"

Dung tích lò (lít)

65/62 (tổng/thực)

Số chế độ nướng

8

Nhãn năng lượng

A

Kích thước thiết bị (C x R x S mm)

595 x 595 x 575

Tần số (Hz)

50

Điện áp (V)

220 – 240

Cửa lò

Bản lề dưới, có tay cầm

Cửa kính

2 lớp

Màn hình hiển thị

LED

Điều khiển

Núm xoay + nút bấm

Màu sắc thiết bị

Đen

Lắp đặt

Âm tủ

Đánh giá của khách hàng về "Lò nướng BAUMATIC B610MC"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem