Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS

Giá đặc biệt 18.530.000đ Regular Price 19.500.000đ
Xuất xứ Anh

Tổng quan

  • Công nghệ làm sạch từ 700W-1000W
  • Kèm Chức năng nướng, Khóa trẻ em
  • 0
  • Dung tích: Trung bình - 20 - 40 (lít)

Thông số kĩ thuật

Dung tích lò (lít)

25

Công suất vi sóng cao nhất (W)

900

Số mức công suất vi sóng

5

Số công thức nấu ăn được thiết lập sẵn

10

Số chương trình rã đông

2

Đường kính đĩa xoay (mm)

315

Kích thước thiết bị (C x R x S mm)

460 x 594 x 465

Điện áp (V)

230

Tần số (Hz)

50

Cường độ dòng điện (A)

13

Điều khiển

Núm xoay + Nút bấm

Màu sắc

Thép không gỉ

Lắp đặt

Âm tủ

Đặc điểm nổi bật

BAUMATIC-Mức công suất vi sóng

Mức công suất vi sóng

Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS có các mức công suất vi sóng đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng thiết bị để chuẩn bị thực phẩm cho nấu nướng hàng ngày.
BAUMATIC-Điều khiển cơ

Điều khiển cơ

Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS với bảng điều khiển cơ trực quan, dễ hiểu, phù hợp với đa số đối tượng người dùng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đơn giản, thuận tiện nhất.
BAUMATIC-Khóa an toàn

Khóa an toàn

Khóa an toàn được thiết kế trong Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS để đảm bảo rằng bảng điều khiển của thiết bị không bị thay đổi vô tình trong khi hoạt động. Điều này giúp người dùng được an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị.
BAUMATIC-Bề mặt chống bám vân tay

Bề mặt chống bám vân tay

Để giảm thiểu tối đa việc phải lau và làm sạch bề mặt thiết bị, lò vi sóng Baumatic Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS được phủ một lớp phủ có tác dụng chống bám vân tay, hạn chế bám bẩn, vô cùng tiện lợi và hữu ích đối với người dùng.
BAUMATIC-Chức năng vi sóng

Chức năng vi sóng

Với lò vi sóng Baumatic Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS, người dùng có thể sử dụng lò để rã đông thực phẩm, làm nóng hay nấu ăn. Tuy nhiên, lò vi sóng chủ yếu vẫn được sử dụng để nấu và hâm nóng các loại thực phẩm như rau, khoai tây, cá và thịt.
BAUMATIC-Vi sóng + Quạt

Vi sóng + Quạt

Sự kết hợp của vi sóng với quạt tuần hoàn cho phép thức ăn được nấu đồng thời cùng một lúc trên nhiều vị trí kệ khác nhau mà vẫn không bị trộn lẫn mùi vị. Sự kết hợp này rất lý tưởng để quay hoặc nướng thức ăn nhanh chóng trong lò vi sóng Baumatic Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS.
BAUMATIC-Vi sóng + Nướng

Vi sóng + Nướng

Chức năng này của Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS cho phép bạn nấu ăn nhanh chóng mà món ăn vẫn có màu sắc vàng nâu đẹp mắt. Vi sóng có vai trò làm chín thức ăn từ trong ra ngoài trong khi chức năng nướng kết hợp có tác dụng quay nướng và làm chín thức ăn từ bên ngoài vào.
BAUMATIC-Quạt + Nướng

Quạt + Nướng

Chức năng này được trang bị trong Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS giúp thiết bị hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Nấu ăn có sự hỗ trợ của quạt cho phép các loại thức ăn được nấu cùng lúc trên nhiều vị trí kệ khác nhau mà không bị trộn lẫn mùi vị. Sự kết hợp của chức năng nướng sau đó sẽ giúp món ăn có màu sắc hấp dẫn hơn.
BAUMATIC-Gia nhiệt trên vùng nướng hẹp (ở trung tâm)

Gia nhiệt trên vùng nướng hẹp (ở trung tâm)

Phương pháp này của lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS sử dụng thanh gia nhiệt phía trên để truyền nhiệt từ trên xuống bề mặt thức ăn, thích hợp để nướng các phần thịt nhỏ, các loại xúc xích hay bánh mì…

Quạt

Chức năng này của Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS sử dụng quạt xoay tròn để nhiệt được phân phối đều trong khoang. Điều này giúp quá trình chế biến món ăn được nhanh và tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng điện. Quạt trong lò nướng cho phép thức ăn được nấu đồng thời trên nhiều ngăn khác nhau nhưng mùi vị của món ăn vẫn được đảm bảo không bị trộn lẫn.
Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Lò vi sóng âm tủ BAUMATIC BMC253SS

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h