Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X

Giá đặc biệt 31.600.000đ Regular Price 39.500.000đ
Xuất xứ Pháp

Tổng quan

  • Công nghệ làm sạch từ 700W-1000W
  • Kèm Khóa trẻ em, Điều khiển TouchControl, Cửa kính cách nhiệt, Chức năng nướng
  • Chức năng ghi nhớ
  • Dung tích: Lớn - từ 40 (lít) trở lên

Thông số kĩ thuật

Dung tích (lít)40
Công suất vi sóng cao nhất (W)1000
Công suất nướng (W)1750
Số chương trình ghi nhớ3
Đường kính đĩa xoay (mm)360
Cài đặt thời gian nấu (phút)60
Đèn chiếu sáng trong khoang lò
Công suất đèn chiếu sáng (W)25
Kích thước thiết bị (C x R x S mm)450 x 560 x 550
Điện áp (V)220 – 240
Tần số (Hz)50
Cường độ dòng điện (A)16
Điều khiểnTouchControl + 2 núm xoay
Cửa lòBản lề dưới, có tay cầm
Màn hình hiển thịLCD
Màu sắc thiết bịĐen, thép không gỉ
Màu sắc bảng điều khiểnĐen, thép không gỉ
Lắp đặtÂm tủ

Đặc điểm nổi bật

BRANDT-Mức công suất vi sóng

Mức công suất vi sóng

Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X với các mức công suất vi sóng đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng thiết bị để chuẩn bị thực phẩm cho nấu nướng hàng ngày.
BRANDT-Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị

Lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X trang bị màn hình hiển thị có độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động của lò.
BRANDT-Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng bên trong khoang lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X giúp quan sát thực phẩm rõ ràng để điều chỉnh và thay đổi kịp thời.
BRANDT-Hệ thống Quattro

Hệ thống Quattro

Với Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X, một bộ phân phối sóng vi ba sẽ phân phối đều 4 loại sóng bên trong khoang lò vi sóng. Nhờ đó, món ăn của bạn sẽ được rã đông, nấu nướng hoặc hâm nóng một cách đồng đều.
BRANDT-Rã đông nhanh

Rã đông nhanh

Với chức năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian gấp 6 lần bằng việc tính toán chính xác loại và trọng lượng của thực phẩm. Ví dụ, bạn chỉ cần 1 phút 40 giây để rã đông 4 chiếc bánh Burgers bò bằng lò vi sóng Brandt Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X.
BRANDT-Khoang lò

Khoang lò

Tất cả các khoang lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X đều được làm bằng thép không gỉ, giúp bạn dễ dàng vệ sinh bên trong khoang lò sau khi sử dụng. Ngoài ra, nhờ sự phản chiếu ánh sáng tốt của thép không gỉ giúp bạn quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng hơn.
BRANDT-Chức năng nướng

Chức năng nướng

Chức năng nướng được kết hợp trong lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X hỗ trợ bạn có thể nấu ăn hiệu quả hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa chương trình vi sóng và chức năng nướng giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn với món ăn hoàn hảo vàng giòn đẹp mắt bên ngoài và chín mềm bên trong.
BRANDT-Điều khiển TouchControl

Điều khiển TouchControl

Điều khiển cảm ứng TouchControl giúp Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X dễ dàng được lập trình chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào mức công suất hay cài đặt mong muốn.
BRANDT-Khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi tlò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
BRANDT-Chức năng ghi nhớ

Chức năng ghi nhớ

Chức năng ghi nhớ đặc biệt hữu dụng khi chuẩn bị các món ăn yêu thích của bạn với việc lưu lại những công thức ăn bạn thường xuyên sử dụng: chỉ cần nhấn một nút duy nhất, chiếc lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X luôn luôn mang đến cho bạn những món ăn hoàn hảo nhất.
Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Lò vi sóng âm tủ BRANDT ME1255X

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h